Đồng hành với MISA ASP không lo ngại chi phí cùng Techcombank

Tính năng sản phẩm
55 lượt xem

Thời gian qua, MISA ASP liên tục có những chương trình, chính sách hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho anh chị đối tác kế toán dịch vụ. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, MISA ASP tiếp tục phối hợp cùng Techcombank triển khai thêm chính sách hỗ trợ chi phí tới 75% khi hợp tác cùng Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Hội thảo “Đồng hành với MISA ASP không lo ngại chi phí cùng Techcombank”.

Theo đó, sáng ngày 5/10, MISA ASP tổ chức chương trình: “Đồng hành với MISA ASP không lo ngại chi phí cùng Techcombank”. Trong chương trình, MISA ASP đã thông báo tới quý khách hàng những chính sách hấp dẫn trong thời gian tới dành cho các doanh doanh nghiệp là khách hàng của đối tác MISA ASP.

Cụ thể, doanh nghiệp là khách hàng của kế toán dịch vụ đang hợp tác cùng MISA ASP khi mua phần mềm MISA ASP Kế toán sẽ được Techcombank hỗ trợ 1.800.000 đồng/doanh nghiệp. Như vậy với bộ công cụ chuyên nghiệp MISA ASP, doanh nghiệp khi chuyển đổi trong thời gian này chỉ còn phải trả chi phí 600.000 đồng. Chi phí cực nhỏ nhưng lợi ích mang tới cho doanh nghiệp cực kỳ lớn khi doanh nghiệp có công cụ làm chủ dữ liệu tài chính kế toán của mình, nắm bắt được tức thời tình hình tài chính kế toán của doanh nghiệp hay dễ dàng tiếp cận được các nguồn vốn vay tín chấp.

Chị Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP.

Về phía kế toán dịch vụ, đây là cơ hội lớn để quý anh chị hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, gia tăng khách hàng từ đó gia tăng doanh thu nhanh chóng cho chính đơn vị mình. Ngoài ra, kế toán dịch vụ còn có thêm công cụ đồng bộ để khai thuế, dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp thông minh, hiệu quả và năng suất.

Mở đầu chương trình, giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP – chị Bùi Thị Trang đã cung cấp tới anh chị đối tác những lợi ích anh chị nhận được trong chương trình lần này. Đồng thời, chị Bùi Thị Trang cũng nhận định thêm, MISA ASP lựa chọn hợp tác cùng Techcombank với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Techcombank hiện đang là ngân hàng có hơn 200.000 doanh nghiệp tin tưởng đồng hành, có trải nghiệm giao dịch thuận tiện hàng đầu thị trường, khách hàng có thể tiếp cận tiền gửi, vay vốn online dễ dàng…

MISA ASP luôn lựa chọn ngân hàng đồng hành dựa trên tiêu chí là đưa đến lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác.

Xuyên suốt chương trình, chính sách mới nhận được sự quan tâm lớn từ các đối tác kế toán dịch vụ. Anh chị giám đốc đã có những phương án riêng để nhanh chóng áp dụng chính sách ưu đãi từ đó vừa gia tăng lợi ích cho khách hàng vừa giúp đơn vị tăng trưởng doanh thu. Đồng thời, đối tác cũng đã gửi lời cảm ơn tới MISA ASP, hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều chính sách hấp dẫn để đưa tới lợi ích tối đa cho đối tác kế toán dịch vụ, đại lý thuế trên mọi mặt.

Anh chị đối tác kế toán dịch vụ hoàn toàn hài lòng vì chương trình ưu đãi mang tới nhiều giá trị cho đối tác, khách hàng.

MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với hàng loạt tính năng tự động hóa, MISA ASP giúp kế toán dịch vụ gia tăng năng suất gấp 10 lần.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess