Đại lý thuế Sài Nam – Nơi doanh nghiệp gửi trọn niềm tin Chuyển đổi số

Câu chuyện thành công
233 lượt xem

Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam là một trong những đơn vị làm cầu nối vững chắc, cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình Chuyển đổi số. Với phương châm trở thành tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thuế, Đại lý thuế Sài Nam đã và đang chinh phục được số lượng lớn khách hàng.

Đại lý thuế Sài Nam – Bề dày kinh nghiệm đa ngành nghề 

Các doanh nghiệp hiện nay đều đang tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ kế toán uy tín với chi phí vừa phải để giải quyết bài toán về chi trả cho dịch vụ kiểm toán, kế toán, hỗ trợ doanh nghiệp báo cáo tài chính, báo cáo thuế, kiểm toán. Là đơn vị tin cậy cho các doanh nghiệp, Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam đã trở thành cầu nối đắc lực giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Hơn hết, đơn vị đã được Cục thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. 

giám đốc Đại lý thuế Sài Nam
Bà Võ Thị Thục Viên – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam 

“Khi trực tiếp điều hành Công ty, tôi mới cảm nhận được những vấn đề mà doanh nghiệp đang bị chi phối bởi bộ phận kế toán (kế toán thuế), bộ phận tiền lương, BHXH và những bộ phận liên quan đến pháp lý doanh nghiệp. Thấu hiểu được những vấn đề này, Sài Nam được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng để một phần nào giúp khách hàng yên tâm và tập trung phát triển công ty.”_ Bà Võ Thị Thục Viên – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam chia sẻ.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, Đại lý thuế Sài Nam còn chinh phục doanh nghiệp bởi số lượng hạng mục ngành nghề kinh doanh vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó: cung cấp dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp/ Tư vấn thuế, dịch vụ Kế toán thuế – Đại lý thuế, đến Thành lập doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng chia sẻ,… tất cả đều được Sài Nam chăm chút và hỗ trợ tận tình.

lĩnh vực hoạt động của Đại lý thuế Sài Nam
Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế Sài Nam

Đại lý thuế Sài Nam vinh dự là hội viên sáng lập CLB Đại lý thuế TP.HCM với phương châm hoạt động trở thành một tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thuế. Chính sự kiện này đã giúp công ty có cơ hội lắng nghe, trải nghiệm và lựa chọn đồng hành cùng MISA trong quá trình phụng sự xã hội. Bà Võ Thị Thục Viên – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam đã có những chia sẻ về cơ duyên này:

 “Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam thường xuyên được lắng nghe MISA chia sẻ về sản phẩm trong buổi họp định kỳ. Qua chia sẻ của MISA về Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, công ty quyết định chuyển đổi ngay lên nền tảng này vì chúng tôi cũng đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ được cho công việc của kế toán, vừa giúp giảm được thời gian cũng như khối lượng công việc, đặc biệt tính năng tôi cảm thấy rất hay đó là có thể làm việc bất cứ đâu, thời gian nào. Đây là giải pháp mà những công ty dịch vụ kế toán đang rất cần, tiết kiệm nhiều thời gian cho khâu nhập liệu”.

Đại lý thuế Sài Nam tự tin chuyển đổi số với MISA ASP

Hướng đến mục tiêu là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế chất lượng, uy tín và tận tâm, công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề sẽ cống hiến và hỗ trợ hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp và của ngành Thuế. Góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ, bắt kịp theo xu hướng chuyển đổi số hiện nay.

“Công nghệ 4.0, mọi việc đều được lập trình, làm việc trên thế giới phẳng nên việc chuyển đổi số đúng là xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp. Do đó, quyết định chuyển đổi sử dụng sản phẩm Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA với những tính năng vô cùng hữu ích cả về thời gian và công việc, là chiến lược phát triển chuyển đổi số của Sài Nam để đồng hành cùng doanh nghiệp.” – Bà Võ Thị Thục Viên – Giám đốc công ty chia sẻ.

đội ngũ nhân viên Đại lý thuế Sài Nam
Hình ảnh đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam

Đồng hành cùng sự phát triển và chuyển đổi của các doanh nghiệp, Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam tự hào luôn là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đối tác trong suốt thời gian qua. Với những tiềm lực và phương châm hoạt động tận tình, chắc chắn Sài Nam sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng, cùng Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess