Đại lý thuế D&P Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 để giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Câu chuyện thành công
175 lượt xem

Đối với các quốc gia trên thế giới, kinh tế số đang trở thành xu thế tất yếu. Tại Việt Nam, chương trình Chuyển đổi số Quốc gia được Chính phủ phê duyệt đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 với tầm nhìn Việt Nam sẽ trở thành một quốc gia số. Lĩnh vực Tài chính – kế toán cũng không ngoại lệ khi chịu nhiều tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Từ thực tế đó, các doanh nghiệp cần đổi mới quy trình kế toán để phù hợp với sự thay đổi của kinh tế toàn cầu, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Là Đại Lý thuế được bầu chọn là đơn vị có sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020. Hiện nay Đại lý thuế D&P Việt Nam đã trở thành đối tác của hơn 100 doanh nghiệp có nhu cầu thuê kế toán/ thuế dịch vụ trên cả nước. Chia sẻ câu chuyện thực tế tại đơn vị, Chị Dung – Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam cho biết hiện tại công ty đang thực hiện lưu trữ dữ liệu khách hàng theo phương pháp truyền thống nên gặp không ít khó khăn. Chưa kể đến, cách thức làm việc trực tiếp khiến Đại lý thuế D&P Việt Nam gặp trở ngại khi các tỉnh thành giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Thời điểm đó, vì trùng với giai đoạn cao điểm kê khai thuế theo quý/tháng nên công ty phải chia ca cho nhân viên đi làm.

Chị Nguyễn Thị Dung – Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam, kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề thủ tục thuế

Từ những bất cập kể trên, Đại lý thuế D&P Việt Nam đã trăn trở rất nhiều với mong muốn giảm tải áp lực nhập số liệu bằng tay cho nhân sự, nâng cao sự chuyên nghiệp và đảm bảo được việc an toàn và lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Sau rất nhiều lựa chọn, cuối cùng D&P Việt Nam đã  quyết định đồng hành cùng MISA – đơn vị với kinh nghiệm gần 30 năm cung cấp các sản phẩm phần mềm phục vụ tài chính kế toán/ thuế cho hàng chục nghìn doanh nghiệp để online hóa toàn bộ hoạt động, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Nền tảng MISA ASP của MISA nơi kết nối kế toán dịch vụ với hàng nghìn doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán/ thuế, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp P&D Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán/thuế chất lượng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đại lý thuế D&P Việt Nam, luôn dùng sự tận tâm và nhiệt tình để chiếm trọn trái tim khách hàng.

Chị Dung chia sẻ: “Nền tảng MISA ASP giúp chúng tôi có thể online hóa toàn bộ hoạt động từ việc thao tác nghiệp vụ hạch toán, báo cáo cho khách hàng tới các hoạt động quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý năng suất nhân viên. Vì thế, trong giãn cách, chúng tôi vẫn duy trì được hoạt động không bị gián đoạn, vẫn đảm bảo cung cấp được các báo cáo tài chính kịp thời phục vụ hoạt động của các doanh nghiệp.”

Khi sử dụng nền tảng MISA ASP, bên cạnh việc tiếp cận dịch vụ kế toán/thuế nhanh chóng, chính xác hơn, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ còn có thể quản lý, xem được báo cáo bất cứ khi nào. Đồng thời, nền tảng cho phép dữ liệu tài chính của doanh nghiệp được lưu giữ lâu dài trên hệ thống, phục vụ cho công tác tra cứu dữ liệu, tài nguyên của doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Đặc biệt vấn đề bảo mật dữ liệu của khách hàng luôn được MISA quan tâm, cải tiến liên tục để có thể giúp khách hàng an tâm với dữ liệu được lưu trữ lâu dài trên nền tảng số.

Đại lý thuế D&P Việt Nam, hơn 15 năm phục vụ khách hàng với đa dạng ngành nghề dịch vụ về Kế toán/ thuế cho doanh nghiệp.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giúp khách hàng quản lý dữ liệu một cách thông minh và an toàn nhất, Đại lý thuế D&P Việt Nam dự kiến thời gian tới sẽ làm việc với MISA ASP để tiến hành đẩy toàn bộ dự dữ liệu khách hàng cả những năm trước 2019, 2020 lên nền tảng để đảm bảo dữ liệu của khách hàng không bị gián đoạn và thuận tiện hơn trong các khâu làm việc của nhân sự công ty.

Không riêng Đại lý thuế D&P Việt Nam, MISA ASP đang hỗ trợ cho rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, đại lý thuế khác có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng doanh nghiệp duy trì hoạt động tài chính kế toán bình thường ngay cả khi dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Đây chính là tiền đề để trong giai đoạn bình thường mới, giúp doanh nghiệp lội ngược dòng, phát triển nhanh, mạnh hơn nữa.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess