Đại lý thuế BTL – cùng MISA ASP mang đến sự hài lòng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Câu chuyện thành công
201 lượt xem

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán – thuế, Công ty TNHH dịch vụ kế toán và Đại lý thuế BTL (Đại lý thuế BTL) cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp mang đến sự hài lòng và đạt hiệu quả. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán và bảo vệ khi kiểm tra quyết toán thuế chính là điều kiện cần để công ty luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Trong suốt thời gian vận hành, với phương châm “Hài lòng và đạt hiệu quả”, Đại lý thuế BTL đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Dịch vụ kế toán, khai thuế hàng tháng được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, khoa học, mọi dịch vụ của kế toán – thuế luôn được cam kết về chất lượng tốt nhất.

Đồng hành cùng MISA, Đại lý thuế BTL đã được trải nghiệm những tính năng tốt nhất hỗ trợ tối đa quá trình làm việc. Đến nay công ty đã hỗ trợ và tư vấn thành công quá trình chuyển đổi số cho 64 doanh nghiệp với Nền tảng kế toán dịch vụ MISA  ASP. 

Bà Ngọc Bích (váy màu xanh) – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ kế toán và Đại lý thuế BTL

MISA ASP – Nền tảng tin cậy với độ chính xác cao

Với những tiện ích mà Nền tảng kế toán dịch vụ MISA  ASP mang lại đã hỗ trợ tối đa quá trình giải quyết công việc nhất là trong giai đoạn dịch bệnh. Đây được xem là cơ hội để hai bên có thể hỗ trợ tối đa quá trình chuyển đổi số cho khách hàng.

“Do những ảnh hưởng từ tình hình dịch bệnh Covid, công ty chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA với mong muốn chuyển đổi số để nhân viên đỡ phải vất vả trong quá trình làm việc. Dù chuyển sang hình thức online và WFH, nhưng tất cả nhân viên của BTL vẫn có thể làm việc online, vẫn tiếp tục duy trì công tác sổ sách, kế toán cho khách hàng. Lưu trữ hiệu quả và tiện ích trên phần mềm khi bất cứ ở đâu cũng có thể làm việc và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng.” – Bà Ngọc Bích – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ kế toán và Đại lý thuế BTL cho biết.

Cũng theo nữ Giám đốc, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đã giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức trong giai đoạn dịch bệnh với phần mềm AMIS Kế toán online. Từ đó, giúp công việc trở nên nhanh chóng và chính xác, phù hợp với thời điểm dịch bệnh khi làm việc từ xa. Không những vậy, dữ liệu được lưu trữ bảo mật với những chứng nhận an toàn thông tin, giúp việc kết nối với khách hàng trở nên dễ dàng và tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên Công ty BTL

Đại lý thuế BTL cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Covid quay trở lại đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế, đời sống và đặc biệt là tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức để doanh nghiệp chuyển mình bứt phá, tiếp cận và áp dụng chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất và kinh doanh.

“Với những tiện ích mà nền tảng MISA ASP mang lại, xin chúc cho MISA và đội ngũ làm sản phẩm sẽ  sẽ có thêm nhiều cải tiến, tính năng ưu việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới” – Bà Ngọc Bích – Giám đốc Công ty nói.

Bằng những nỗ lực của mình, Đại lý thuế BTL sẽ tiếp tục góp phần hỗ trợ tối đa và cùng đồng hành với các doanh nghiệp vượt thách thức để chuyển đổi số thành công.

Lựa chọn Công ty TNHH dịch vụ kế toán và Đại lý thuế BTL (Đại lý thuế BTL) làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess