Đại lý thuế Bắc Ninh: Chọn MISA ASP để đưa khách hàng doanh nghiệp chuyển đổi số

Câu chuyện thành công
437 lượt xem

Ngay khi bắt đầu chặng đường phát triển của riêng mình, Công ty TNHH Tư vấn Bắc Ninh (Đại lý Thuế Bắc Ninh) đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm MISA để hỗ trợ, tư vấn thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, đại lý còn tiên phong đi đầu trong việc thúc đẩy việc chuyển đổi số quản lý tài chính – kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Niềm yêu thích công nghệ cùng sự đổi mới đã đưa đại lý thuế Bắc Ninh đến với MISA ASP

Chia sẻ về hành trình thành lập Đại lý thuế Bắc Ninh, chị Nguyễn Thị Thu – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế Bắc Ninh cho biết chị từng là kế toán trưởng cho một doanh nghiệp trong nước và cũng là cộng tác viên của một công ty kiểm toán tại Hà Nội. Trong thời gian làm việc đó, chị vẫn dành thời gian để nhận làm kế toán dịch vụ cho các đơn vị doanh nghiệp cần kê khai thuế. Bản thân chị luôn khao khát có một thương hiệu riêng nên đến 2017 chị quyết định tạm dừng công việc kế toán trưởng để về làm kế toán dịch vụ với tư cách cá nhân.

Tháng 1/2020, dưới phát triển của công nghệ cùng nhu cầu xuất hoá đơn dịch vụ, đại lý thuế đầu tiên tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh ra đời với phương châm Có Tâm ắt có Tầm” chuyên cung cấp các dịch vụ như làm thủ tục kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh khác lân cận. “Tôi là người đã dùng phần mềm MISA nhiều năm và thích tìm hiểu những công nghệ mới, có lẽ đó là cơ duyên đưa tôi đến với MISA ASP. Đại lý thuế Bắc Ninh thành lập vào thời điểm dịch Covid đang bùng phát nhưng chúng tôi đã hỗ trợ kê khai thuế cho nhiều doanh nghiệp, trong số đó nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng phầm mềm kế toán online AMIS Kế toán trên nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP” – chị Thu cho biết.

Chị Nguyễn Thị Thu – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Bắc Ninh

Sớm muộn cũng sẽ chuyển đổi số, sao không bắt đầu sớm để nhận nhiều giá trị?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sử dụng phần mềm của MISA, chị Thu bày tỏ quan điểm: “Rõ ràng, sớm hay muộn thì các Đại lý thuế cũng sẽ phải thay đổi cách thức làm việc để bắt kịp với tốc độ phát triển của công nghệ, chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh chính là cách nhanh nhất để làm được việc này”. Chị Thu lấy ví dụ dẫn chứng tại chính Đại lý thuế Bắc Ninh, khi vào mùa báo cáo, quyết toán thuế, toàn bộ nhân viên làm viên phải làm việc liên tục từ việc luân chuyển chứng từ, đối chiếu hóa đơn hay thậm chí là nhập dữ liệu từ doanh nghiệp thuê kế toán dịch vụ,… Khi sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, nhân viên có thể làm việc một cách linh hoạt, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt tại công ty. Đặc biệt trong thời điểm như hiện nay, Bắc Ninh được coi là tâm dịch thì toàn bộ nhân viên đều làm việc online, hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Các doanh nghiệp thuê kế toán dịch vụ có thể yên tâm vì dữ liệu luôn được cập nhật kịp thời, đúng lúc.

Đại lý thuế Bắc Ninh vươn xa cùng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Chính từ những hiệu quả trong thay đổi phương thức làm việc, đại lý thuế Bắc Ninh mong muốn nhân rộng lợi ích này tới đông đảo khách hàng và đối tác. Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP là một cộng đồng mở – nơi mà bất kỳ doanh nghiệp, đại lý thuế nào cũng có thể đăng ký tham gia. Với kinh nghiệm và uy tín của bản thân, chị Thu mong muốn thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, đại lý thuế Bắc Ninh vươn xa mở rộng thương hiệu cũng như có thể kết nối với nhiều doanh nghiệp cần thuê kế toán dịch vụ trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, thông qua nền tảng MISA ASP, đại lý thuế Bắc Ninh hoặc các doanh nghiệp siêu nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vay. Chị Thu khẳng định: “MISA ASP có thể coi là giải pháp công nghệ thông minh để các đại lý thuế và doanh nghiệp vừa và nhỏ không bị bỏ rơi trong thời đại công nghệ 4.0, tiếp cận với việc chuyển đổi số nhanh chóng với chi phí hợp lý. Nhờ việc sử dụng phần mềm kế toán online AMIS kế toán trên nền tảng MISA ASP mà báo cáo tài chính, báo cáo thuế được công khai, minh bạch. Chủ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình hình tài chính để ra quyết định điều hành, tiếp cận được các nguồn vốn vay.”

Và cũng theo chị Thu nền tảng này giúp cho việc kiểm soát, đối chiếu dữ liệu giữa khách hàng và đại lý thuế trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Các doanh nghiệp có chủ sở hữu là người nước ngoài rất thích tính năng này bởi họ có thể xem báo cáo lãi lộ kịp thời, kiểm tra chéo doanh thu cũng như tính chính xác của các dữ liệu được cập nhật lên đây.

Có thể nói, với tinh thần làm việc tận tâm, tâm huyết và uy tín, công ty TNHH Tư vấn Thuế Bắc Ninh đã mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp trong thời gian qua. Cùng với nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, đại lý thuế Bắc Ninh sẽ ngày càng vững bước vươn xa, giúp đỡ cho nhiều doanh nghiệp tham gia vào công cuộc số hoạt hoạt động tài chính – kế toán, góp phần thúc đẩy phong trào chuyển đổi số quốc gia.

Lựa chọn Công ty TNHH Tư vấn Bắc Ninh làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Thông tin chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess