Công ty Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy chuyển đổi số dễ dàng nhờ MISA ASP

Câu chuyện thành công
895 lượt xem

Được thành lập từ năm 2011, Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy đã tin tưởng, đồng hành cùng với nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP với khát vọng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thuế, kế toán và cung ứng lao động cho mọi thành phần kinh tế tại Việt Nam.

Nền tảng giá trị của Công ty TNHH Quang Huy

Tọa lạc tại số 116A đường Hiệp Thành 35, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy với 10 năm thành lập luôn khao khát mang sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất với mức chi phí hợp lý.

Hiện nay, công ty đã và đang cung cấp dịch vụ về kế toán, thuế, tư vấn, đào tạo và cung ứng lao động cho gần 500 khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực như: ngành nghề giấy, bất động sản cho đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy hoạt động dựa trên nguyên tắc: Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mỗi thành viên Công ty luôn tuân thủ.

đội ngũ nhân viên dày dặn của Công ty TNHH Quang Huy
Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy

Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy bắt nhịp chuyển đổi số

Trước đây, Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy cung cấp dịch vụ đến khách hàng chủ yếu bằng phương pháp truyền thống như việc trao đổi thông tin qua các kênh: điện thoại, zalo, mail,…sử dụng phần mềm kế toán offline để cập nhật và xử lý số liệu.

Anh Lưu Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy cho biết:Quá trình vận hành trước đây gặp nhiều khó khăn trong việc trao đổi thông tin. Việc giao nhận chứng từ, mất khá nhiều thời gian cho việc cập nhật, xử lý số liệu và lưu trữ dữ liệu kế toán”.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng cũng như xu hướng chuyển đổi số hiện nay, Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy đã lập kế hoạch ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý, tin học hóa trong các mặt hoạt động của công ty trong năm 2021 – 2022.

giám đốc Công ty TNHH Quang Huy
Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy đã đật nhiều thành tích trong lĩnh vực hoạt động. Anh Lưu Văn Tuấn – Giám đốc Công ty nhận giấy khen của Chi cục Thuế Quận 12 vì có thành tích hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế (đứng giữa).

Anh Lưu Văn Tuấn chia sẻ: ‘’Với kế hoạch chuyển đổi số trong năm 2021 – 2022, Công ty đã tìm hiểu và tiếp cận với nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm trong công tác quản trị nhân sự, dịch vụ kế toán, công tác tiền lương, theo dõi khách hàng…Sau quá trình tìm hiểu, thật tình cờ, thông qua hệ thống tiếp thị bán hàng của MISA, chúng tôi đã được tìm hiểu về những lợi ích mà nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP có thể mang lại nên đã quyết định lựa chọn giải pháp này.”

MISA ASP – quản lý dữ liệu kế toán thuận tiện hơn

Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy áp dụng nền tảng MISA ASP từ tháng 7/2021, nhiều vấn đề khó khăn thường gặp trước đây đều đã được tối ưu, giúp các dịch vụ cung cấp của Công ty trở nên tốt hơn và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nhân viên Công ty TNHH Quang Huy
Nhờ MISA ASP, đội ngũ Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy đã có thể đáp ứng các yêu cầu cao từ phía khách hàng

‘’Bước đầu sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy nhận thấy có nhiều điểm thuận tiện, nổi bật như: giảm bớt được khối lượng, thời gian cập nhật chứng từ, có thể làm việc bất cứ đâu, thời gian nào. Việc nhận và lưu trữ chứng từ, dữ liệu kế toán thuận tiện hơn, khoa học hơn’’ – Ông Lưu Văn Tuấn cho biết thêm.

Dịch vụ Kế toán Thuế Quang Huy giúp hơn 200 đơn vị chuyển đổi số

Chuyển đổi số đang là vấn đề mới đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, thuế tại Việt Nam. Nhiều bất cập trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ cũng như công tác quản trị doanh nghiệp đã đặt ra. Trước đây, mỗi doanh nghiệp cứ loay hoay tự tìm tòi cách đi của riêng mình mà chưa được một đơn vị nào đứng ra để hỗ trợ/đồng hành cùng doanh nghiệp. Kể từ khi có MISA ASP, doanh nghiệp mới tiếp cận được vấn đề rõ hơn, hiểu rõ bản chất về chuyển đổi số đối với việc cung cấp dịch vụ của mình.

‘’Bước đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ, sẽ có nhiều khó khăn về nguồn lực, về thay đổi thói quen làm việc, nếp nghĩ của đa số bộ phận nhân viên. Nhưng phải khẳng định rằng, chuyển đổi số chính là quy luật tất yếu để tồn tại. Do vậy, dù có khó khăn đến đâu cũng phải làm và làm nhanh nhất, kịp thời nhất, không thể chần chừ trong năm 2021-2022.

Chúng tôi tin tưởng rằng với định hướng đã có, ý chí quyết tâm đã sẵn sàng cùng với sự đồng hành của MISA ASP, trong thời gian không xa, mọi khó khăn sẽ được xử lý, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao, thu nhập của người lao động sẽ được cải thiện. Và điều đặc biệt hơn là sẽ đáp ứng được chất lượng dịch vụ đòi hỏi ngày càng cao của Khách hàng’’ – Ông Lưu Văn Tuấn chia sẻ.

Từ những thành công trong những ngày đầu chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào quản lí, Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy đã giúp cho hơn 200 đơn vị tiếp cận chuyển đổi số một cách dễ dàng thông qua nền tảng MISA ASP.

Tin rằng, với những định hướng đúng đắn ở thời điểm hiện tại thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cái tên Công ty TNHH Dịch vụ KT Thuế và Cung ứng Lao động Quang Huy sẽ là địa chỉ tin cậy mà khách hàng, đối tác có thể an tâm và cùng đồng hành. Qúy khách hàng có thể tham gia sử dụng miễn phí phần mềm MISA ASP tại đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess