Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA “Nơi gửi trọn niềm tin cho DN”

Câu chuyện thành công
347 lượt xem

Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA là một trong các Đại lý thuế đầu tiên được Cục thuế tỉnh Khánh Hòa cấp chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Đại lý thuế và được khách hàng đánh giá rất cao về những dịch vụ giá trị mà FATA cung cấp.

FATA khát vọng trở thành đơn vị chuyên nghiệp

Hoạt động từ năm 2016, Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA luôn khát vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế, tư vấn tài chính kế toán uy tín, chất lượng hàng đầu tỉnh Khánh Hòa. Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị kế toán cho kế toán và cho doanh nghiệp”, FATA là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, là “Nơi gửi trọn niềm tin cho DN”.

Tại FATA, nhiều nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm giám đốc tài chính, quản trị rủi ro, kiểm toán viên, kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực, đa dạng ngành nghề. Chính vì thế các Doanh nghiệp hoàn toàn toàn yên tâm về các dịch vụ và các giải pháp mà FATA tư vấn

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, đội ngũ nhân sự của FATA có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, và các chuyên gia đầu ngành về tài chính, kế toán, thuế

Đến với FATA, các Doanh nghiệp sẽ được tư vấn thiết lập quy trình kế toán thuế phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, được tư vấn các giải pháp điều chỉnh thu nhập, chi phí có lợi về thuế nhưng vẫn phù hợp với luật thuế hiện hành, loại bỏ các chi phí không hợp lý, tư vấn kiểm tra, hoàn thiện hồ sơ chứng từ theo quy định, hỗ trợ rà soát, sắp xếp, điều chỉnh và hoàn thiện báo cáo thuế, quyết toán thuế của doanh nghiệp. Ngoài ra, FATA còn giúp các doanh nghiệp kí các báo cáo thuế, cam kết bảo mật thông tin và hỗ trợ, đại diện Doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

MISA ASP – Giải pháp công nghệ cho công tác kế toán thời đại 4.0

Dựa theo xu hướng và như cầu hiện nay, nhận thấy việc áp dụng công nghệ vào quản lý và điều hành là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong lĩnh vực kế toán lại cần hơn rất nhiều, để đảm bảo số liệu báo cáo được minh bạch, chính xác. Với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, FATA đã nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn nền tảng MISA ASP để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tư vấn và báo cáo thuế.

 Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA
Anh Lê Trịnh Minh Phương – TGĐ Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA

Anh Lê Trịnh Minh Phương – TGĐ Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA chia sẻ: “Sự phát triển về công nghệ đã thay đổi rất nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh và lĩnh vực kế toán không phải ngoại lệ. Có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ như: số liệu theo thời gian thực, hội thảo trực tuyến, ứng dụng di động, và các phần mềm kế toán đã giúp cho các chức năng của kế toán trở nên hiệu quả hơn, thậm chí là có thể tự động hóa so với trước đây. Do vậy, kế toán hiện nay cần nhận diện những thay đổi về mặt công nghệ đó và họ cần được yêu cầu giúp đỡ nghiên cứu, phân tích và ứng dụng rất nhiều công nghệ mới vào bộ phận công việc của họ.

Từ thực tiễn trên, FATA đã đi vào nghiên cứu để tìm một giải pháp toàn diện cho công việc, giúp khách hàng giải quyết các bài toán trên và MISA ASP là một lựa chọn hợp lí ngay lúc này. Đây được xem là một giải pháp công nghệ ưu Việt dành cho công tác kế toán thời đại 4.0″.

Độ tin cậy của dịch vụ tại Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA

Trước đây, khi tư vấn các giải pháp cho khách hàng, việc sử dụng Excel không thể cho ra số liệu chính xác. Tuy FATA có áp dụng các phần mềm công nghệ kế toán, nhưng dữ liệu cũng không được đồng nhất, mỗi công ty đối tác là 1 nền tảng khác nhau dẫn đến việc quản lý rời rạc, báo cáo tổng hợp mất thời gian và nhân lực, vật lực.

Từ tháng 05/2021, FATA đã áp dụng MISA ASP  vào công việc quản lí và tư vấn các giải pháp dành cho doanh nghiệp, các vấn đề trên gần như được giải quyết hoàn toàn. Anh Lê Trịnh Minh Phương – TGĐ Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA cho biết: “Hiện các số liệu và báo cáo được khách hàng xem và kiểm tra trên các thiết bị điện thoại thông minh hay notebook một cách nhanh chóng dễ dàng. Độ tin cậy của dịch vụ kế toán/thuế FATA cung cấp được nâng cao vì tính minh bạch, rõ ràng nhờ MISA ASP“.

MISA ASP giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số

Chuyển đổi số hay là chết, là bài toán đã rất rõ ràng trong bối cảnh hiện nay, nhất là đại dịch covid 19. Khi tham gia chuyển đổi số, dịch vụ kế toán/thuế của FATA sẽ được cung cấp tại nhà mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp khách hàng hay lên Văn phòng công ty, các dữ liệu về mọi thông tin kinh tế, nghiệp vụ tài chính đều sẽ được thực hiện bằng số hóa.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chuyển đổi số, FATA đã giúp hơn 30 Doanh nghiệp có được giải pháp công nghệ hữu ích để áp dụng vào việc tổng hợp báo cáo dữ liệu thông qua MISA ASP và chính Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA cũng là đơn vị áp dụng thành công nền tảng này.

Không riêng Công ty TNHH Kế toán Tài chính FATA, MISA ASP đang hỗ trợ cho rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, đại lý thuế khác có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng doanh nghiệp duy trì hoạt động tài chính kế toán bình thường ngay cả khi dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Đây chính là tiền đề để trong giai đoạn bình thường mới, giúp doanh nghiệp lội ngược dòng, phát triển nhanh, mạnh hơn nữa.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess