Công ty TNHH An Hiểu Minh cùng khách hàng chinh phục con đường chuyển đổi số

Câu chuyện thành công
440 lượt xem

“Lấy Tâm dựng Tầm” là giá trị cốt lõi gắn liền với công ty TNHH An Hiểu Minh trong nhiều năm qua. Thông điệp rất ngắn gọn này cũng chính là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra nhiều thành tựu cho An Hiểu Minh, nổi bật trong số đó chính là sự tin tưởng tuyệt đối từ hàng chục nghìn học viên và khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa.

Sự đồng điệu giữa công ty TNHH An Hiểu Minh và MISA

Mối lương duyên giữa An Hiểu Minh với MISA khởi nguồn từ những năm 2004, khi chị Phạm Thị Liên (Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH An Hiểu Minh) đang là sinh viên của trường Đại học Hồng Đức. Từ lần đầu tiếp xúc với cái tên MISA thông qua cuộc gặp gỡ giữa các sinh viên ưu tú và Chủ tịch HĐQT MISA Lữ Thành Long, chị Phạm Liên đã có nhiều ấn tượng tốt đẹp về một công ty cung cấp phần mềm kế toán hàng đầu thị trường.

Tin tưởng hợp tác với MISA từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, An Hiểu Minh giờ đây không chỉ là đơn vị đào tạo uy tín mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ giúp ích cho các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính kế toán. Chị Phạm Thị Liên khẳng định: “Chúng tôi nhận thấy sự đồng điệu rõ nét giữa An Hiểu Minh và MISA, luôn dõi theo và coi MISA là tấm gương để nỗ lực hoàn thiện bản thân, trở thành đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ tài chính kế toán hàng đầu tại Thanh Hóa”.

Công ty TNHH An Hiểu Minh phát triển mạnh mẽ nhờ tinh thần “Lấy tâm dựng tầm”

Nâng tầm nhận thức – việc khó nhưng đáng để nỗ lực

Với kinh nghiệm đào tạo cho hàng chục nghìn học viên và triển khai công tác kế toán cho nhiều doanh nghiệp/tổ chức, An Hiểu Minh hiểu rất rõ sự cấp thiết của việc ứng dụng công nghệ vào các nghiệp vụ của kế toán. Tuy nhiên, để nhận thức đúng đắn cho việc này cũng không hề đơn giản. Chia sẻ những kỉ niệm trong quá trình tư vấn triển khai Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP cho các doanh nghiệp, chị Phạm Thị Liên kể lại: “Với các doanh nghiệp trẻ, khả năng thích ứng công nghệ tốt, họ rất cởi mở và sẵn sàng với hình thức kế toán online. Ngược lại với các doanh nghiệp nhỏ, lâu năm, các đơn vị này nhìn chung thường ngại thay đổi và muốn kế toán dịch vụ làm theo cách cũ cho an toàn”.

Để tiếp cận và tư vấn định hướng các đơn vị thay đổi không phải là chuyện đơn giản ngày một ngày hai. Tuy nhiên An Hiểu Minh với tinh thần tiên phong, sự am hiểu và kiên trì của mình, họ rất tự tin sẽ giúp nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán online trên MISA ASP một cách hiệu quả và an tâm nhất. Đó cũng là lí do công ty TNHH An Hiểu Minh luôn cố gắng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan uy tín của tỉnh như Sở Thông tin & Truyền thông, Hội Tư vấn Thuế tỉnh Thanh Hóa… trong công cuộc nâng tầm nhận thức này thông qua các chương trình hội thảo cũng như việc xây dựng giáo án giảng dạy cho các lớp học viên.

An Hiểu Minh là một đơn vị được nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao
An Hiểu Minh là một đơn vị được nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao về năng lực và chất lượng dịch vụ.

MISA ASP – công cụ hữu ích giúp nhiều đơn vị tại Thanh Hóa chuyển đổi số

“Muốn giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, bản thân đội ngũ An Hiểu Minh phải hiểu rõ và có tâm thế sẵn sàng trước nhất”, đó là bộc bạch của chị Phạm Liên khi nhìn lại hành trình đưa MISA ASP lan tỏa ở địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Bởi vậy, nhân viên của công ty là những người cần nỗ lực hơn cả, họ thường xuyên tham gia vào các chương trình giới thiệu, cập nhật MISA ASP để làm quen giao diện, am hiểu phần mềm, từ đó tự rút ra so sánh và thấy rõ lợi ích khi làm kế toán online trên nền tảng so với cách làm cũ.

Chính sự định hướng rõ ràng và quyết liệt chỉ đạo của người lãnh đạo như chị Liên đã giúp An Hiểu Minh luôn hoàn thành công tác hạch toán cho khách hàng chuẩn xác và đúng tiến độ. “Chúng tôi thấy rõ nhất hiệu quả và sự tối ưu của MISA ASP trong giai đoạn Thanh Hóa áp dụng giãn cách do dịch bệnh hồi tháng 5 vừa qua!” – chị Phạm Thị Liên nhấn mạnh.

Cũng theo đại diện An Hiểu Minh, nhờ Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, các doanh nghiệp không cần tốn kém chi phí đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất mà vẫn quản lý được tình hình tài chính kế toán dễ dàng. Việc trao đổi thông tin cũng như hồ sơ chứng từ ngay trên website cũng tiết kiệm thời gian và công sức của cả hai bên. Đặc biệt với chương trình tặng 01 năm sử dụng miễn phí MISA ASP, An Hiểu Minh rất tâm đắc khi nền tảng mang lại nhiều giá trị cho bản thân đơn vị mình và khách hàng.

Đại diện công ty TNHH An Hiểu Minh
Đại diện công ty TNHH An Hiểu Minh chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Thanh Hóa và MISA để hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thông qua MISA ASP.

An Hiểu Minh “đa zi năng” và quyết tâm đồng hành cùng khách hàng phát triển

Hướng tới trở thành một đơn vị “đa zi năng” bậc nhất tại Thanh Hóa, công ty TNHH An Hiểu Minh đang nỗ lực không ngừng nghỉ để là một người bạn đồng hành đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức và học viên. Với tâm niệm quảng cáo tốt nhất là lời quảng cáo từ chính khách hàng, ban lãnh đạo An Hiểu Minh chia sẻ: “Tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo đồng nghĩa với việc thu nhập của nhân viên sẽ tăng lên. Đó chính là động lực buộc từng thành viên của công ty đều phải cố gắng hết mình vì sự hài lòng của khách hàng”.

Đội ngũ An Hiểu Minh chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực phụng sự khách hàng
Đội ngũ An Hiểu Minh chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực phụng sự khách hàng.

Với sứ mệnh không ngừng nâng cao trình độ, tối ưu phương pháp giảng dạy và hiệu quả cung ứng dịch vụ tài chính kế toán, công ty TNHH An Hiểu Minh đang góp phần không nhỏ cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự ngành kế toán. Đi cùng với đó chính là sự đóng góp tích cực cho quá trình đưa đất nước thành quốc gia số trong tương lai.

Lựa chọn công ty TNHH An Hiểu Minh làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.
Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình tại đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess