Công ty ABS yêu nghề kế toán dịch vụ hơn nhờ MISA ASP

Câu chuyện thành công
506 lượt xem

Xuất phát điểm là chuyên viên kế toán của một công ty làm dịch vụ và đào tạo kế toán tại Hà Nội, chị Hoàng Thị Hương nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực này tại quê hương Bắc Ninh. Năm 2012, bằng những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm cùng khát vọng mãnh liệt, chị quyết định thành lập Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ yêu kế toán có nghề nghiệp vững vàng cũng như giúp cho doanh nghiệp tại Bắc Ninh tiết giảm được chi phí về thuế.

ABS – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Trở thành đơn vị tiên phong tại khu vực Bắc Ninh và Bắc Giang trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn: kế toán thực hành, tin học, ngoại ngữ và làm dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS luôn mang đến dịch vụ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Bền vững.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có chuyên môn nghiệp vụ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán, ABS đang dần khẳng định vị thế số 1 tại thị trường Bắc Ninh về lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán thuế. Nhớ lại chặng đường phát triển của ABS, chị Hoàng Thị Hương chia sẻ: “Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ khi ra trường có cơ hội việc làm và có kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kế toán, năm 2012 tôi về Bắc Ninh, thuê một căn nhà chỉ rộng 40m2 cùng mặt tiền 3.5m để biến giấc mơ thành sự thật, thành lập nên ABS. Sau 9 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi có một cơ sở rộng lớn với mặt tiền lên đến 6m cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, toạ lạc tại số 5, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh.

Bài toán quản lý nhân sự và việc lưu trữ chứng từ khiến chúng tôi luôn trăn chở

Đồng hành cùng sự phát triển của ABS trong suốt thời gian qua là khối lượng chứng từ, dữ liệu khổng lồ cần được lưu trữ. MISA ASP giúp việc lưu trữ, tập trung dữ liệu trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Mọi dữ liệu của khách hàng từ mới đến cũ đều được lưu trữ, đồng bộ trên đây với tính bảo mật cao nhất. Chị Hoàng Thị Hương cho biết đến thời điểm hiện tại công ty đã chuyển đổi cho hơn 30 doanh nghiệp tham gia sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP và dự kiến sẽ chuyển đổi số hoạt động tài chính – kế toán cho toàn bộ các đối tác, khách hàng có nhu cầu trong thời gian tới.

Do đặc thù ngành nghề nên mỗi một kế toán viên tại đơn vị kế toán dịch vụ thường gắn liền với khách hàng bởi họ lưu giữ số liệu cũng như có mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Những những nhân sự này lại thường không gắn bó lâu dài khiến cho hoạt động kinh doanh của đơn vị kế toán dịch vụ bị trì trệ hoặc gián đoạn. Việc lưu trữ, tập trung chứng từ, tài liệu trên MISA ASP đã giúp giảm thiểu rủi ro từ vấn đề này.

Đối với các công ty làm dịch vụ kế toán thuế như ABS thì bài toán nhân sự là vấn đề muôn thuở. Sử dụng nền tảng kế toán online AMIS Kế toán thông qua MISA ASP thì dữ liệu được quản lý và không mất công sao lưu dữ liệu. Khách hàng chủ động cập nhật dữ liệu để kế toán dịch vụ xử lý công việc. Vừa dễ dàng lại không tốn thời gian, công sức như trước đây.”

Chị Hoàng Thị Hương – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS

Việc quản lý trở nên thuận tiện nhờ có MISA ASP

Là giám đốc công ty nên việc năm bắt và theo dõi tiến độ công việc của từng nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Chị Hương bày tỏ sự hài lòng về nền tảng MISA ASP: “MISA ASP được ABS triển khai tới khách hàng khi dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ tại Bắc Ninh. Nhờ nền tảng này mà việc quản lý diễn ra thuận tiện và chính xác. Ví dụ khi giao việc cho nhân viên thì tôi có thể nắm bắt, cập nhật tình hình mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc smartphone mà không cần phải thường xuyên hỏi “Em ơi! Việc này đến đâu rồi!”

Bên cạnh đó, chị Hương cũng nhấn mạnh về sự thuận tiện khi khách hàng sử dụng nền tảng này. Thay vì phải gửi chứng từ, hóa đơn thông qua các đơn vị vận chuyển như cách làm truyền thống trước đây thì bây giờ khách hàng có thể gửi trực tiếp bằng việc gửi tài liệu online qua ASP. Khách hàng chủ động cập nhật được tình hình kinh doanh, số liệu kê khai thuế từ đơn vị kế toán dịch vụ bất cứ lúc nào. Đồng thời, họ có thể quản lý và nắm bắt được tiến độ công việc của đơn vị kế toán dịch vụ mình thuê, biết được tính chính xác của doanh thu, chi phí, lợi nhuận lãi lỗ của công ty.


Quyết định sáng suốt khi đồng hành lựa chọn MISA ASP

Thời điểm dịch bệnh cho thấy việc ứng dụng chuyển đổi số trong tài chính – kế toán là xu thế và tất yếu. Chị Hương bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển trong thời gian tới của MISA ASP, chị chia sẻ: “MISA là công ty lớn, luôn tiên phong đi đầu trong hoạt động kế toán. MISA ASP chính là xu thế trong thời đại 4.0, là bước ngoặt để các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ như các đơn vị kế toán dịch vụ chuyển đổi số lĩnh vực tài chính – kế toán. Đồng hành cùng MISA là cơ hội lớn để đơn vị kế toán dịch vụ gia tăng uy tín, củng cố niềm tin của khách hàng. Ngoài ra, hơn bao giờ hết, khi tham gia nền tảng này ABS sẽ thiết lập được mạng lưới networking không chỉ tại địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang mà còn cả trên cả nước.”

MISA đồng hành cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thông qua chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chuyển đổi số trong quản lý tài chính kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Lựa chọn Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess