Chuyển đổi số nghề kế toán thuế và điều hành doanh nghiệp cùng công ty Hiển Vinh

Kiến thức
151 lượt xem

Theo khảo sát năm 2018 của IDC, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược tại các doanh nghiệp, tổ chức. Tại Việt Nam, Nghị quyết 52/NQ-TW và Quyết định 749/QĐ-TTg đã đưa chuyển đổi số trở thành chương trình hành động quốc gia. Vậy kế toán – thuế đang chuyển đổi số như thế nào?

Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh – một đơn vị có tên tuổi trong ngành dịch vụ kế toán thuế đã phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp trong nhiều năm nay. Theo ông Đinh Duy Vinh – Giám đốc công ty thì vai trò của Hiển Vinh tại các doanh nghiệp giống như Giám đốc tài chính – thuế – hành chính nhưng lại với một mức lương rất tiết kiệm cho doanh nghiệp. Tất cả là nhờ công nghệ!

Hiển Vinh cũng hiểu rằng, mỗi ông chủ doanh nghiệp phải điều hành về kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận, marketing bán hàng, bởi vậy, bên cạnh dịch vụ chính về kế toán – thuế, Hiển Vinh cũng hỗ trợ doanh nghiệp các công tác về quản lý nhân sự, bảo hiểm, chế độ người lao động… Việc hỗ trợ thông qua online giúp giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp đều được vận hành trơn tru.

Ông Đinh Duy Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh với 30 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn khắc phục những vướng mắc trong kế toán – thuế – hành chính nhân sự tại nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau

Theo ông Đinh Duy Vinh, các đại lý  kế toán thuế có thể thay thế công việc cho 3 nhân viên văn phòng với mức lương trung bình 8 triệu/người/tháng và thậm chí thay thế cho Giám đốc tài chính với mức lương vài chục triệu. Tuy nhiên, Công ty Hiển Vinh đang cung cấp cho các doanh nghiệp với một mức phí có thể nói là siêu tiết kiệm, thậm chí có đến 70% dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Điều gì đã giúp Hiển Vinh có thể tự tin cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp với mức phí hợp lý và cam kết đảm bảo về chất lượng đầu ra? Câu trả lời đến từ công nghệ, đặc biệt là tiện ích khi sử dụng Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Khi sử dụng nền tảng MISA ASP có tích hợp phần mềm kế toán online MISA AMIS Kế toán, tôi thấy rất thuận lợi, đây cũng là chương trình hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp siêu nhỏ vượt khó trong thời đại dịch. Tiện ích hay nhất là ngồi ở bất kỳ đâu thì các công ty dịch vụ ké toán thuế như chúng tôi cũng có thể nhập dữ liệu, phân tích báo cáo và tư vấn cho doanh nghiệp được. Nhân viên của Hiển Vinh không cần gặp nhau trực tiếp vì đã có các công cụ kết nối trực tuyến. Phía doanh nghiệp cũng không cần chuyển chứng từ, mà gửi qua tin nhắn, phần mềm, trao đổi qua các ứng dụng. Lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem được báo cáo tình hình tài chính kế toán của doanh nghiệp bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu” – ông Đinh Duy Vinh phân tích.

Quy trình tác nghiệp thông qua nền tảng công nghệ của Hiển Vinh với các khách hàng

Qua một thời gian triển khai dịch vụ kế toán – thuế bằng nền tảng công nghệ mới nhất từ Công ty Cổ phần MISA và luồng quy trình tác nghiệp chuyên nghiệp, Hiển Vinh đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ mà Hiển Vinh đang cung cấp cho Phú Mỹ rất bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn an tâm” – Bà Vũ Kim Thoa – Chủ doanh nghiệp Phú Mỹ Auto (Vũng Tàu) cho biết. Còn ông Đào Thế Hải – Tổng Giám đốc Công ty CP Hải Nguyên (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ “Toàn bộ dữ liệu kế toán của chúng tôi cũng lưu trữ trên hệ thống kế toán online tích hợp trên MISA ASP nên cả 2 bên đều có thể theo dõi được tiến độ và xem được kết quả rất nhanh. ngoài ra anh Vinh cũng tư vấn miễn phí dịch vụ thiết lập hệ thống quy định quy chế, mẫu biểu phục vụ điều hành cho Công ty và đến nay vận hành rất tốt“.

Hiện nay, với chính sách từ nhà cung cấp, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Hiển Vinh qua nền tảng MISA ASP sẽ được miễn phí 1 năm tài chính khi sử dụng phần mềm MISA AMIS Kế toán online được tích hợp trên nền tảng này.

Kế toán thuế 4.0 HIỂN VINH
Bảo mật- Nhanh- Chính xác- Trách nhiệm
Giám đốc Tài chính- Kế toán- Hành chính với mức phí siêu rẻ!
Doanh nghiệp ở đâu cũng như ở gần!
Số điện thoại hotline: 09.798.798.73
Email: dinhduyvinh.hvco@gmail.com hoặc vivacacc@gmail.com

 

Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh bằng cái tâm nghề nghiệp cùng với việc nhanh chóng bắt kịp xu hướng công nghệ mới, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp trao niềm tin, nhận giá trị!

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess