Quyết tâm chuyển đổi số cùng MISA ASP, Đại lý thuế SAVITAX phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc

Câu chuyện thành công
191 lượt xem

Sáng ngày 7/7, sự kiện Biztech Việt Nam 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng/Cục Thuế Hồ Chí Minh đã diễn ra. Biztech Việt Nam 2023 được định vị là Ngày hội chuyển đổi số lớn nhất trong năm, Hội nghị quy tụ các doanh nghiệp, các hãng công nghệ hàng đầu với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ giải pháp chuyển đổi số tổng thể các ngành, lĩnh vực.

Chương trình thu hút hơn 2500+ lượt đại biểu đến từ các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số, các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính kế toán, cùng với các cơ quan, tổ chức hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia chuyển đổi số, cơ quan truyền thông và báo chí.


Biztech Việt Nam 2023 được định vị là Ngày hội chuyển đổi số lớn nhất trong năm.

Tham dự sự kiện, đối tác MISA ASP là chị Đinh Thị Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX đã có bài phát biểu về kinh nghiệm chuyển đổi số trong hoạt động tài chính kế toán. Chị Huyền đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực áp dụng phần mềm trong quá trình hạch toán kế toán. Đồng thời, SAVITAX có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh khác tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Thuận cùng hệ thống CTV trên toàn quốc. SAVITAX chuyên cung cấp các dịch vụ: Đại lý thuế, tư vấn Thuế, Kế toán dịch vụ và các dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp, hiện phục vụ cho hơn 1000 Khách hàng là DN/ HKD.

Theo đó, chị Huyền cho biết, trước khi chuyển đổi số, doanh nghiệp gặp nhiều vấn đề nan giải về quản lý nhân sự, cơ cấu tổ chức hoạt động, phát triển khách hàng… khiến SAVITAX khó lòng phát triển mạnh, mở rộng quy mô.

Đau đáu với nỗi lo làm thế nào để doanh nghiệp tồn tại và phát triển, cuối cùng chị Huyền đã kiên quyết lựa chọn con đường chuyển đổi số cho SAVITAX. Và trên hành trình đó, nền tảng dành riêng cho kế toán dịch vụ MISA ASP được chị tin tưởng lựa chọn đồng hành. Nhờ có sự đồng hành của MISA ASP trong quá trình chuyển đổi số, SAVITAX tự tin tăng năng suất, mở rộng quy mô. Chuyển đổi số thành công giúp SAVITAX tăng số lượng khách hàng lên gấp đôi, năng suất tăng gấp 10 lần nhờ công nghệ tự động nhập liệu trên MISA ASP, mở được thêm 4 chi nhánh trên toàn quốc, quản lý được chất lượng hệ thống tự động mà không phụ thuộc vào nhân viên, tối ưu chi phí quản lý chi phí cố định để tăng lợi nhuận và tạo được môi trường linh hoạt, năng động giúp giữ chân nhân sự…


Đối tác của MISA ASP – chị Đinh Thị Huyền tham dự hội nghị.

Chị phát biểu tại sự kiện: “Sau 5 năm hoạt động, SAVITAX xảy ra sự cố về thay đổi nhân sự, nguyên nhân đến từ việc công ty dịch vụ kế toán không có phần mềm chuẩn hóa. Điều này dẫn tới dữ liệu khách hàng không được quản lý thông minh, các khâu bị lặp lại, xử lý thủ công… vừa mất thời gian lại tốn kém chi phí nhân sự. Đồng thời, các bộ phận cũng không có sự kiểm soát qua lại khiến chi phí vận hành cao, ban lãnh đạo rơi vào bế tắc. Thậm chí dù nhiều khách hàng tìm đến, có nhiều cơ hội lớn nhưng SAVITAX không đủ tự tin để nhận job.


Trước khi chuyển đổi số, SAVITAX có nhiều vấn đề nội tại.

May sao, vào năm 2020, chính MISA đã liên hệ với SAVITAX và giới thiệu về nền tảng dành riêng cho kế toán dịch vụ – MISA ASP. Thời điểm đó, nguyên nhân khiến SAVITAX hợp tác với MISA ASP đó chính là sự bảo mật về thông tin khách hàng. Thứ 2, MISA ASP giúp SAVITAX có thể tiếp cận với khách hàng và chính chủ doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận với SAVITAX. Đồng thời, MISA ASP có hàng loạt tính năng tự động giúp các đầu công việc được tối ưu. Phần mềm còn có báo cáo quản trị để CEO có thể biết, đánh giá được chất lượng làm việc của nhân viên và nắm rõ báo cáo tư vấn cho khách hàng.

Hiện tại, SAVITAX đã có 3 chi nhánh và ban lãnh đạo biết chắc rằng mình đi đúng hướng. Có nhiều yếu tố để chứng minh điều này. Đầu tiên là năng suất tăng gấp đôi. Việc làm sao tăng thu nhập người lao động mà tăng luôn lợi nhuận công ty là bài toán đau đầu với các đơn vị dịch vụ kế toán vì lương nhân viên chiếm tỉ trọng 45% đến 50% chi phí giá vốn của các đơn vị kế toán dịch vụ. SAVITAX đã giải quyết được bài toán đó bằng việc áp dụng công nghệ tự động gần như là tuyệt đối. Năng suất lao động tăng từ đó nâng cao thu nhập nhân viên và cuối cùng gia tăng lợi nhuận công ty.

Môi trường làm việc thì linh động, nhân viên ở các chi nhánh luôn kết nối được với nhau vì dữ liệu là online. Thành quả hiện tại, SAVITAX đã có 4 chi nhánh và mô hình CTV trải dài trên toàn quốc. Đồng thời, ban lãnh đạo luôn tự tin khi đàm phán với khách hàng. Sử dụng nền tảng MISA ASP, khách hàng hoàn toàn có thể xem được số liệu của đơn vị mà không cần chờ kế toán cung cấp số liệu. Doanh nghiệp có thể xuất hóa đơn, kiểm soát doanh thu, giảm thiểu được chi phí vận hành hay tận dụng số liệu nhằm thúc đẩy sự phát triển. Một điểm cực kỳ quan trọng là khách hàng khi đã chủ động nắm bắt được số liệu tài chính thì có thể đưa ra hướng xử lý giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.


Chính MISA ASP đã giúp SAVITAX chuyển đổi số thành công.

Trong quá trình chuyển đổi số, không phải khách hàng nào cũng hiểu việc chuyển đổi lên nền tảng là hỗ trợ cho họ cùng phát triển. Lúc đầu, ban lãnh đạo đã phải ngồi làm việc trực tiếp với từng khách hàng, phân tích và thuyết phục để họ hiểu được rằng SAVITAX chuyển đổi vì ai, không phải vì nhân viên không ty, không phải vì SAVITAX mà vì chính khách hàng. May mắn hiện tại, 100% khách hàng của SAVITAX đã chuyển đổi số. Để có được thành công này, tôi phải gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và Công ty cổ phần MISA”.

Không chỉ riêng SAVITAX, hiện tại có hơn 1.000 kế toán dịch vụ tin tưởng sử dụng nền tảng MISA ASP và MISA ASP đã thành công chuyển đổi số cho gần 17.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Chắc chắn thời gian tới, việc đồng hành cùng MISA ASP trong chương trình chuyển đổi số quốc gia sẽ giúp các anh chị kế toán dịch vụ tăng năng suất, tăng doanh thu, tối ưu chi phí gấp nhiều lần hơn nữa.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess