Chương trình MISA hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số trong công tác tài chính kế toán

Báo chí, truyền hình
166 lượt xem

Căn cứ Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, ngày 26/3/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 377/QĐ-BTTTT phê duyệt Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (gọi tắt là Chương trình). Tính đến nay, Chương trình đã lựa chọn được 18 nền tảng số xuất sắc tham gia, trong đó có Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của Công ty Cổ phần MISA. Theo Chương trình này, MISA sẽ tặng miễn phí 01 năm tài chính sử dụng phần mềm AMIS Kế toán cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của các đối tác tham gia nền tảng MISA ASP.

Đây là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán, nhằm thực hiện chuyển đổi số trong công tác quản lý tài chính kế toán và tối ưu chi phí, đảm bảo tuân thủ chế độ kế toán, thuế theo quy định của Nhà nước, đồng thời góp phần giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19 khi có phần mềm làm việc trực tuyến từ xa. Đặc biệt sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho việc bắt buộc phải kê khai thuế như doanh nghiệp của hơn 1,6 triệu hộ cá thể theo Thông tư số 40/2021/TT-BTC ngày 01/6/2021 của Bộ Tài chính.

Nguồn: Công Thương Bến Tre

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess