Chương trình cafe gặp gỡ tháng 4: Phát triển hệ thống và mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên toàn quốc

Sự kiện cộng đồng
381 lượt xem

Chiều ngày 19/4, các anh chị trên khắp mọi miền đã có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình CAFE GẶP GỠ THÁNG 4 với chủ đề: “Phát triển hệ thống và mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên toàn quốc”. Các anh chị đều là những kế toán dịch vụ lớn hàng đầu cả nước và hội tụ từ 3 miền Bắc Trung Nam về Hà Nội.

Anh chị KTDV khắp mọi miền có mặt để tham dự chương trình.

Ngay từ đầu giờ chiều, nhiều anh chị đối tác đã có mặt để chuẩn bị cho buổi hội thảo. Bên cạnh chủ đề của chương trình, mọi người cũng đã sôi nổi giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm, bí quyết cũng như lĩnh vực riêng của từng đơn vị, doanh nghiệp mình. 

Diễn giả trong buổi chia sẻ của CAFE GẶP GỠ THÁNG 4 là chị Đinh Thị Huyền – giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX. Chị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và 8 năm điều hành Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX. Hiện tại doanh nghiệp của chị đang có 3 chi nhánh trên khắp cả nước và hệ thống mạng lưới cộng tác viên trải dài trên toàn quốc. Số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của SAVITAX lên tới 1000 người, số lượng khách hàng khai thuế đã chuyển đổi số lên nền tảng MISA ASP là 323 khách hàng.

Chị Đinh Thị Huyền là diễn giả trong chương trình lần này.

Với số lượng đơn vị dịch vụ doanh nghiệp đang đảm nhận cực kỳ lớn đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai mô hình cộng tác viên trên toàn quốc, chị Huyền đã chia sẻ tới anh chị em kế toán dịch vụ những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích. Chị cho biết, ý định nhen nhóm phát triển mạng lưới cộng tác viên trên toàn quốc cũng xuất phát từ cái duyên.

Mọi người cực kỳ hào hứng với những chia sẻ tại chương trình.

Thời điểm đầu chị chỉ mở lớp đào tạo sinh viên, người chưa có kinh nghiệm, lâu dần đây là những kênh mang tới nguồn khách hàng lớn cho chị. Chưa kể chị sẵn sàng cho đi, tư vấn miễn phí trong các group cộng đồng. Cứ như vậy, mối quan hệ của chị dần phát triển và chính cộng tác viên tự tìm đến hợp tác mà chị không mất quá nhiều công sức để đi tìm. Cụ thể, từ năm 2019 đến nay, SAVITAX đã tổ chức đào tạo online miễn phí cho cộng đồng kế toán được MISA cấp chứng chỉ đào tạo, số lượng lên tới 6.000 học viên. Ngoài ra, nguồn cộng tác viên còn đến từ các nhóm group kế toán, hỗ trợ của MISA khi chị không ngừng nỗ lực đăng bài chia sẻ kiến thức, bình luận bài viết giải đáp thắc mắc mọi người.


Chị Huyền cho biết trước hết bản thân hãy cho đi kiến thức, chắc chắn sẽ có ngày nhận lại thành quả.


Chị có rất nhiều lớp online để đào tạo miễn phí cho các học viên, đây là nguồn CTV cực kỳ lớn.

Trong buổi chia sẻ này, nhiều anh chị khác cũng đã đóng góp chia sẻ phương án của mình mà hiện tại doanh nghiệp đang áp dụng cực kỳ hiệu quả. Chẳng hạn chị Võ Ngọc Bình – giám đốc Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu cho biết, doanh nghiệp chị tại Nghệ An hiện tại đang áp dụng một hình thức khác mang lại hiệu quả cao là telesale.


Chị Bình đã chia sẻ mô hình telesale tại doanh nghiệp mình.

Hay cách thức khác thú vị không kém đang được chị Lương Thị Dinh – giám đốc Công ty TNHH Kế toán An Giải Pháp áp dụng là xây dựng thương hiệu cá nhân. Dù không áp dụng bất cứ hình thức quảng cáo nào hay chưa xây dựng website nhưng ngày nào chị cũng chốt thành công từ 3 đến 4 khách hàng.


Chị Dinh gợi ý mọi người nên xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ở một khía cạnh khách, chị Bình cho rằng chúng ta cũng cần linh động mở rộng mối quan hệ và khai thác khách hàng một cách tối đa. Bởi mỗi khách hàng có thể cung cấp nhiều dịch vụ, mỗi KTDV cần tinh ý khai thác để nhận ra được điều đó.

Tìm được cộng tác viên là điều khó nhưng một điều đau đầu khác đó chính là làm sao quản lý đội ngũ cộng tác viên đó để họ làm việc hiệu quả, không từ bỏ doanh nghiệp khi đã dày dặn kinh nghiệm.

Chị Đinh Thị Huyền cho biết, tại Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX mọi công việc từ quản lý hồ sơ tới tư vấn khách hàng đều được quản lý chặt chẽ. Trong khi chị Dinh góp ý tại An Giải Pháp, chị luôn quan niệm rằng phải phát triển nhân viên một cách tối đa, phải để nhân viên cảm nhận bản thân mới lên, giỏi lên từng ngày. Đây là phương pháp bền vững giúp chị có thể giữ chân nhân viên của mình. 

Các anh chị trao đổi với nhau cực kỳ sôi nổi, cùng chia sẻ học hỏi lẫn nhau.

Nhiều anh chị tới mong sẽ giao lưu nhiều hơn nữa với các anh chị KTDV trên toàn quốc.

Trong chương trình, còn rất nhiều góp ý chia sẻ quý giá của anh chị. Mọi người đã cùng nhau đặt câu hỏi, bàn bạc và góp ý những câu trả lời chất lượng nhất để đưa ra phương án giải quyết hợp lý, hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời, không chỉ riêng chủ đề phát triển mạng lưới cộng tác viên, những vấn đề khác cũng đã được anh chị kế toán dịch vụ đưa ra để thảo luận, học hỏi lẫn nhau. Chương trình kết thúc thành công, trong sự hân hoan phấn khởi, đồng thời anh chị KTDV mong rằng sẽ có thêm thật nhiều chương trình offline khác như vậy nữa để kết nối được các KTDV nhằm hỗ trợ, chia sẻ kiến thức cùng nhau phát triển.

Các anh chị mong rằng MISA ASP sẽ tổ chức thêm nhiều buổi offline thú vị hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng thời, các đối tác đều khẳng định, việc triển khai MISA ASP đã giúp họ triển khai được các mô hình trên hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Với nhiều tính năng vượt trội, MISA ASP tích hợp ASP kế toán và ASP quản lý giúp KTDV được hỗ trợ toàn diện, tối đa từ đó tăng năng suất, tăng khách hàng, mở rộng quy mô và gia tăng doanh thu.

MISA ASP là nền tảng kế toán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho KTDV. Với hàng loạt tính năng tự động, MISA ASP giúp KTDV tăng năng suất gấp 10 lần:

  • KTDV có thể nhập liệu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ file sao kê lấy từ ngân hàng mà không mất thời gian nhập liệu thủ công, và xử lý ngoài excel.
  • Cho phép người dùng nhập khẩu hàng loạt hóa đơn đầu vào từ XML/PDF vào phần mềm để hạch toán hàng loạt.
  • MISA ASP kết nối cổng thuế giúp tự động lấy hóa đơn. KTDV chủ động trong công việc, lúc nào cần có thể tự lên lấy hóa đơn trong kỳ. Lấy hóa đơn về có thể thực hiện hạch toán hàng loạt, tiết kiệm thời gian, công sức. DN quản lý được chi phí đầu vào của mình.
  • Cùng hàng loạt tính năng tiện ích khác cho KTDV…

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP nhằm gia tăng năng suất, doanh thu nói chung và thúc đẩy sự phát triển, xúc tiến hộ kinh doanh, anh chị hãy đăng ký theo form dưới đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess