Cafe gặp gỡ tháng 9: Chia sẻ mô hình vận hành Đại lý thuế, dịch vụ kế toán

Sự kiện cộng đồng
323 lượt xem

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA ASP luôn luôn thay đổi, luôn luôn sáng tạo để đưa đến những tính năng hữu ích, tối ưu hóa mọi quy trình cho kế toán dịch vụ. Đồng thời, song song đó, MISA ASP tích cực lan tỏa những kiến thức, kỹ năng quý giá để góp phần giúp cộng đồng kế toán dịch vụ, đại lý thuế ngày càng phát triển. Tiếp nối những chương trình vì cộng đồng, vào sáng ngày 14/9, MISA ASP tổ chức Cafe gặp gỡ tháng 9: Chia sẻ mô hình vận hành Đại lý thuế, dịch vụ kế toán.


MISA ASP tổ chức chương trình Cafe gặp gỡ tháng 9. 


Ngay từ sáng sớm anh chị diễn giả đã có mặt check in để chuẩn bị sự kiện.

Đây là sự kiện offline đầu tiên tổ chức tại Sài Gòn, tiếp nối thành công của những chương trình trước đó đã diễn ra tại Hà Nội. Lần đầu tiên đổ bộ vào Nam nhưng Cafe gặp gỡ tháng 9 thu hút sự tham dự của các diễn giả là chủ doanh nghiệp đại lý thuế lớn tại Sài Gòn cùng hơn 90 đại lý thuế và công ty dịch vụ kế toán.


Chương trình có sự tham dự của đông đảo các anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế.

Đến đây, anh chị không chỉ được học hỏi những kinh nghiệm, chia sẻ được đúc rút từ các chủ doanh nghiệp kế toán dịch vụ, đại lý thuế hàng đầu mà còn là cơ hội giao lưu với cộng đồng những người cùng ngành nghề, lĩnh vực. Chị Thanh Hạnh – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh cho biết: “Đến hôm nay tôi rất vui khi được kết nối chia sẻ mô hình của mình và ở đây để chúng ta cùng học hỏi nhau vì chúng ta là một cộng đồng, cùng một ngành nghề dịch vụ. Nếu chúng ta đi một mình thì chắc chắn khó thành công vì vậy chúng ta cần một cộng đồng để dìu nhau đi. Từ đó chất lượng dịch vụ của tất cả chúng ta cùng nâng cao đồng nghĩa, doanh thu của chúng ta sẽ gia tăng”.

Chị Thanh Hạnh nhận định là kế toán dịch vụ, đại lý thuế thì phải có cộng đồng để cùng phát triển.

Trước đó, chị cũng tiết lộ với gần 20 năm xây dựng, phát triển đại lý thuế Thanh Hạnh, chị luôn đau đáu làm sao để chuyển đổi số, áp dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao dịch vụ cho khách hàng. Sau nhiều lần thất bại với các phần mềm trên thị trường, chị đã đặt cược lần cuối với MISA ASP – Nền tảng dành riêng cho kế toán dịch vụ. Vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng chị gặt hái được quả ngọt khi chuyển đổi số toàn diện với MISA ASP và năng suất, chất lượng dịch vụ tăng, tối ưu hóa được mọi quy trình làm việc.

Cùng chia sẻ trong chương trình,  anh Trương Ngọc Đăng Khoa – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia lại đưa đến một góc nhìn khác về quản trị nhân sự. Anh Khoa cho biết, tại công ty mình, mọi quy trình, tài liệu, công việc đều được lưu trữ thông minh, anh có thể chủ động kiểm tra, giám sát và dễ dàng bàn giao nếu như nhân viên xin nghỉ. Chính vì vậy, anh khẳng định với mô hình vận hành thông minh, khoa học, anh không bao giờ lo sợ mà luôn ở thế chủ động khi nhân viên dù là cấp thấp hay cấp cao nghỉ. 


Anh Khoa chia sẻ những kinh nghiệm để quản trị hiệu quả.

Riêng về lĩnh vực đào tạo, chị Võ Thị Thục Viên – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn đào tạo và Đại lý thuế Sài Nam đã chia sẻ về chính những kinh nghiệm mà chị trải qua trong suốt hành trình xây dựng mảng đào tạo. Chị không phát triển theo hướng đào tạo như những công ty khác mà đào tạo cho nhân sự và nhân viên của chính khách hàng. Sau nhiều năm, chị rút ra được rằng trong đào tạo điều quan trọng là bán giá trị chứ không phải bán sản phẩm mình có mà người ta không cần. Đồng thời cũng trong phần phát biểu của mình, chị Thục Viên cho biết Đại lý thuế Sài Nam đồng hành cùng MISA ASP từ những ngày đầu tiên. Cho tới thời điểm hiện tại, MISA ASP phát triển vượt trội, tối ưu hóa được tất cả những gì mà chị mong muốn.


Chị Thục Viên là người theo mảng đào tạo trong nhiều năm.

Diễn giả – chị Đinh Thị Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX nhận định thêm, anh chị trong cộng đồng kế toán, thuế đều cực kỳ nhiệt tình, luôn muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý giá tới mọi người. Có những anh chị đi trước, mất hàng chục năm trời để gây dựng nên đại lý thuế nhưng họ sẵn sàng chia sẻ để kế toán dịch vụ, đại lý thuế khác đi nhanh, mạnh hơn. Đồng thời chị Huyền cho biết để phát triển được như hiện tại, đại lý thuế của chị không thể thiếu công cụ MISA ASP. Hiện tại, chính đại lý thuế của chị Huyền đang sử dụng tính năng AI của MISA ASP trong quy trình hạch toán, thay vì hạch toán từng chứng từ như trước kia, giờ đây chỉ với 1 thao tác xác nhận hàng nghìn hóa đơn đã được hạch toán. Công việc của nhân viên Đại lý thuế SAVITAX đơn giản là ấn nút và còn lại sẽ có phần mềm lo. Nhờ đó, Đại lý thuế tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất và dù tăng khách hàng cũng không cần tuyển thêm nhân sự. 


Chị Huyền là một trong những người sử dụng MISA ASP những ngày đầu.

MISA ASP đã đồng hành cùng hàng nghìn anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế, nhằm hỗ trợ tối đa cho các anh chị, trong thời gian qua, MISA ASP tiếp tục ra mắt nhiều tính năng mới với những tính năng vượt trội như áp dụng AI. Cũng trong chương trình, chị Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển của MISA ASP chia sẻ tới các anh chị tính năng mới của MISA ASP giúp giải phóng thao tác thủ công.


Chị Trang chia sẻ về nền tảng MISA ASP.

Theo đó, thay vì kế toán dịch vụ phải làm từng thao tác như lập chứng từ từ hóa đơn, tạo mã NCC, tạo mã hàng hóa khi lập chứng từ, ghi sổ chứng từ kế toán lập từ hóa đơn. Thì giờ đây, tất cả thao tác này đã được MISA ASP tự động hóa hoàn toàn. Phần mềm sẽ tự động lập chứng từ khi có hóa đơn đầu vào mới, tự động tạo mã NCC mới theo nguyên tắc, tự động tạo mã VTHH mới theo quy tắc, tự động ghi sổ chứng từ kế toán. Tính năng này sẽ giúp kế toán dịch vụ tối ưu thao tác thủ công, năng suất tăng gấp nhiều lần từ đó nâng cao được dịch vụ, gia tăng doanh thu.

Với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý giá, không chỉ riêng các diễn giả mà các anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế tới giao lưu đều rất sôi nổi bàn luận, đặt câu hỏi để giải đáp vướng mắc bản thân, tìm ra phương án mới, hữu ích cho doanh nghiệp mình trong thời gian tới. Đây đều là những kiến thức cực kỳ quý báu bởi nó được đúc kết qua hàng chục năm, cả mồ hôi nước mắt trong quá trình gây dựng doanh nghiệp, thế nhưng là cộng đồng, anh chị luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ để cùng nhau đi lên.


Các anh chị kế toán dịch vụ đến tham gia đã đóng góp thêm nhiều ý kiến khác.


Mọi người bàn luận cực kỳ sôi nổi.


Chương trình đã giúp các anh chị gắn kết lại với nhau để cùng hỗ trợ nhau phát triển.

Khách mời tại chương trình – Chị Lê Minh Châu – giám đốc Công ty TNHH JINYI JEWELRY Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện áp dụng MISA ASP tại chính doanh nghiệp mình. Chị là kế toán đời đầu từng phải nhập liệu từng dòng chứng từ và gặp không ít áp lực khi ngành kế toán bắt đầu áp dụng công nghệ, chuyển đổi số. Tuy nhiên trong khó khăn đó, chị đánh giá đây sẽ là cơ hội để mình phát triển và chị đã chọn MISA ASP để đồng hành. Chị khẳng định, MISA ASP là công cụ tuyệt vời để kết nối kế toán dịch vụ với khách hàng, giúp quá trình làm việc giữa 2 bên thuận lợi, xuyên suốt hơn. Cũng nhờ công cụ mà khách hàng đánh giá cao chất lượng kế toán dịch vụ, sẵn sàng hợp tác toàn diện hơn với kế toán dịch vụ.

Chẳng những vậy, nhờ MISA ASP, mọi chi tiết quá trình làm việc của nhân viên đều được chị nắm bắt cực nhanh và chính xác. Nhờ vậy, chị có thể tham vấn kịp thời để tránh rủi ro, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi cung cấp tới khách hàng. Tại chương trình, chị đã chia sẻ từng câu chuyện, tình tình huống khi làm việc với nhân viên hay khách hàng để đưa tới góc nhìn khác cho các danh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế khi áp dụng MISA ASP hay trong công tác làm việc với khách hàng.


Chị Minh Châu chia sẻ tại chương trình.

Anh Lê Minh Trường – giám đốc Công Ty TNHH Đại Lý Thuế và Dịch Vụ Kế Toán Trường Hải cũng đã có những chia sẻ thú vị để giao lưu cùng các anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế khác: “Năm 2005 tôi bắt đầu chuyển sang lĩnh vực kế toán dịch vụ, thời điểm đó sẵn sàng bỏ số tiền cực kỳ lớn là 40 triệu đồng để viết phần mềm riêng. Đến năm 2012 thấy phần mềm không còn đáp ứng được nhiều nên cố gắng đầu tư thay đổi nhưng không đạt được thành tựu. Và khi có MISA ASP, đây quả thực là trải nghiệm tuyệt vời mà tôi từng trải qua khi là những người dùng đầu tiên. Trong suốt thời gian qua, MISA ASP phát triển nhanh tới nỗi chính bản thân tôi không theo kịp để sử dụng. Nhờ MISA ASP, thao tác thủ công được tự động hóa, các doanh nghiệp lớn thậm chí từ 5000 đến 6000 chứng từ mỗi tháng cũng không còn dùng giấy nữa mà chuyển hoàn toàn lên MISA ASP. Đây quả thực là nền tảng đáng để anh chị tham gia. Với sự phát triển vượt bậc như vậy, tôi đã sẵn sàng bỏ tiền để mua phần mềm tới năm 2025 và tin MISA ASP sẽ làm được nhiều điều hơn nữa”.


Anh Trường tin với tốc độ phát triển hiện tại, MISA ASP còn làm được nhiều điều hơn nữa.

Không chỉ anh Minh Trường, chị Minh Châu mà rất nhiều anh chị có mặt tại chương trình đã đưa đến những thông tin cực kỳ hữu ích cũng như phản hồi về chính nền tảng MISA ASP mà chính anh chị đang áp dụng vào doanh nghiệp mình. Chính những trải nghiệm tích cực mà anh chị đang có là động lực to lớn để MISA ASP phát triển nhanh, mạnh hơn nữa để mang tới nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Một lần nữa, MISA ASP xin được phép nhắc lại lời của diễn giả – chị Thanh Hạnh chia sẻ, là kế toán dịch vụ, đại lý thuế thì chúng ta cần phải có một cộng đồng để cùng nhau học tập, cùng nhau phát triển, cùng nhau chia sẻ và cùng dìu nhau đi xa, nhanh và mạnh hơn. MISA ASP vinh dự khi là cầu nối để các kế toán dịch vụ, đại lý thuế trên toàn quốc. Chắc chắn với sứ mệnh phụng sự xã hội của mình, trong thời gian tới MISA ASP sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình hữu ích khác cả theo hình thức online và offline để lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.


Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.


Thời gian tới MISA ASP tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện nữa để lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Để được tư vấn miễn phí về MISA ASP, anh chị vui lòng điền thông tin theo link dưới đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess