Bộ TT&TT vinh danh MISA là đơn vị xuất sắc nhất tại chương trình SMEdx

Báo chí, truyền hình
143 lượt xem

Với gần 5000 doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP do MISA phát triển, MISA được Bộ TT&TT vinh danh là doanh nghiệp có số lượng khách hàng trải nghiệm và tin dùng nhiều nhất trong Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx).

Tại “Hội nghị đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số 2022” do Bộ TT&TT tổ chức vào ngày 24/3/2022 kết nối trực tuyến 63 Sở TT&TT các tỉnh/thành phố, MISA vinh dự là đơn vị xuất sắc nhất trong chương trình SMEdx 2021. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng, cùng Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Quản lý doanh nghiệp Nguyễn Trọng Đường và đại diện các doanh nghiệp cung cấp nền tảng trong chương trình SMEdx tham dự tại đầu cầu Hà Nội.

Theo đó, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP là điểm sáng khi hỗ trợ gần 5000 doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tìm kiếm được những đơn vị kế toán dịch vụ uy tín để tối ưu chi phí. Số liệu này cho thấy áp lực Covid-19 khiến nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp là cấp thiết và ngày càng gia tăng. Đối với những doanh nghiệp không có đủ nguồn lực duy trì một bộ máy kế toán thì MISA ASP là công cụ hỗ trợ kết nối với đơn vị thực hiện nghiệp vụ một cách linh hoạt và đảm bảo an toàn dữ liệu.

Với nền tảng MISA ASP, mọi hoạt động tài chính – kế toán của doanh nghiệp vẫn có thể diễn ra bình thường ngay cả khi đại dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Đây chính là tiền đề để doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ có thể “ngược dòng” và phát triển nhanh hơn trong giai đoạn bình thường mới hiện nay.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA nhận kỷ niệm chương doanh nghiệp xuất sắc nhất của chương trình SMEdx năm 2021 do Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng trao tặng.

Chia sẻ về vai trò của các nền tảng số tại chương trình SMEdx, Ông Nguyễn Trọng Đường – Phó Vụ trưởng Vụ QLDN nhấn mạnh: “Nền tảng số giúp chuyển đổi số nhanh, chuẩn hoá quy trình và đổi mới hoạt động sản xuất-kinh doanh”. Ghi nhận những nỗ lực của MISA, Bộ TT&TT tiếp tục tín nhiệm lựa chọn 02 nền tảng trên để tham gia hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số. Cụ thể, MISA miễn phí 1 năm tài chính phần mềm online MISA ASP Kế toán cho Doanh nghiệp sử dụng kế toán dịch vụ trên nền tảng MISA ASP.

Ông Nguyễn Trọng Đường, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Quản lý doanh nghiệp, đại diện Bộ TT&TT ký hợp tác với MISA và các doanh nghiệp. tiếp tục cung cấp nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP vào chương trình SMEdx 2022

Tổng Giám đốc CTCP MISA – Bà Đinh Thị Thuý bày tỏ mục tiêu đồng hành cùng nhiều hơn nữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số hiệu quả trong năm 2022. Đại diện MISA chia sẻ: “MISA vinh dự là doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2021 chương trình SMEdx với sự hỗ trợ của các Bộ, ban ngành địa phương. Với mục tiêu tiếp cận được hơn nữa các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số trong năm 2022, MISA cam kết đồng hành cùng Bộ TT&TT tham gia tích cực vào chương trình SMEdx”. 

Bà Đinh Thị Thuý phát biểu về mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số trong khuôn khổ chương trình SMEdx 2022

Tổng kết và chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho biết, trong năm 2022, Bộ TT&TT sẽ cùng 63 địa phương vào cuộc triển khai chương trình thúc đẩy chuyển đổi số, hình thành và tổ chức mạng lưới tư vấn công nghệ số cộng đồng đến cấp xã. Thứ trưởng khẳng định: “Nền tảng số là giải pháp đột phá để biến công nghệ số trở thành một dịch vụ. Bộ TT&TT đang tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp đưa hoạt động sản xuất kinh doanh lên môi trường số tại chương trình SMEdx”.

Với gần 30 năm tiên phong trong việc ứng dụng và tạo ra các sản phẩm công nghệ “phụng sự xã hội”, MISA cam kết sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào chương trình SMEdx góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về chuyển đổi số. Từ đó đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận xu hướng chuyển đổi số toàn cầu./.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess