ATP mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nhờ MISA ASP

Câu chuyện thành công
484 lượt xem

Công ty Dịch vụ Kế toán ATP – ATP Accounting là một trong những đơn vị có đội ngũ lãnh đạo, quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn Tài chính, kế toán, thuế và kiểm toán cho doanh nghiệp. Năm 2021, ATP đồng hành cùng MISA triển khai nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, mang đến trải nghiệm dịch vụ kế toán tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thành công của ATP ngày hôm nay là nhờ khát vọng tiên phong, luôn mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực kế toán dịch vụ. Trong suốt quá trình thành lập, ATP luôn trăn trở về việc: chủ doanh nghiệp Việt Nam giỏi về kinh doanh nhưng lại chưa xem trọng hoạt động của bộ máy kế toán, dẫn đến khó khăn trong việc đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả vì thiếu dữ liệu kế toán chuẩn xác.

Giải đáp cho sự trăn trở đó, ATP ra đời với sứ mệnh “Mang đến các giải pháp quản trị tài chính – kế toán – thuế hiện đại” giúp lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác và kịp thời. 

Công ty Dịch vụ Kế toán ATP – ATP Accounting với đội ngũ lãnh đạo và quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn Tài chính, kế toán, thuế và kiểm toán cho doanh nghiệp.

ATP áp dụng Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Định hướng của ATP ngay từ những ngày đầu thành lập là hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp tối ưu bộ máy tài chính, tế toán, thuế. Vì vậy, ATP đã tin tưởng và đồng hành cùng MISA từ việc đưa phần mềm kế toán MISA SME.NET cho đến phần mềm MISA AMIS ACT trong việc quản lý tài chính kế toán, hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Từ đầu năm 2021 tới nay, ATP triển khai áp dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đến hàng trăm khách hàng, giúp các dịch vụ tư vấn thuế, tài chính kế toán đến các đơn vị doanh nghiệp được tối ưu hơn trong nhiều năm qua. 

MISA ASP ghi điểm trong mắt Ban lãnh đạo và các khách hàng của ATP

Sau thời gian áp dụng, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đã thật sự ghi điểm trong mắt Ban lãnh đạo cũng như các khách hàng của ATP thông qua việc: kết nối doanh nghiệp, tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, MISA ASP còn cho phép Kế toán dịch vụ quản lý công việc, khách hàng, đội ngũ thông qua các công cụ hỗ trợ chuyên sâu của nền tảng để tăng năng suất làm việc.

Đại diện Ban lãnh đạo ATP, bà Võ Thị Mai Oanh – Giám Đốc Công ty ATP chia sẻ. Hơn 6 tháng triển khai nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, chúng tôi đánh giá đây là một nền tảng mang lại sự tiện ích cho các công ty dịch vụ kế toán và các khách hàng vì giúp tăng tương tác giữa hai bên. MISA ASP giúp chúng tôi trải nghiệm phần mềm kế toán online MISA AMIS tốt hơn các phiên bản trước đây và khách hàng cũng có thể tương tác với nhân viên của ATP dễ dàng hơn. Ngoài ra, để triển khai tốt, đòi hỏi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phải điều chỉnh quy trình cung cấp dịch vụ và tư duy phục vụ thì mới giúp khai thác tối đa hiệu quả”. 

Với những tiện ích mà nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP mang lại như: gửi nhận hóa đơn, chứng từ, trao đổi, tư vấn một cách nhanh chóng, bà Võ Thị Mai Oanh – Giám Đốc Công ty ATP khẳng định. “Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai và đóng góp thêm các ý tưởng để giúp MISA phát triển nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP tối ưu hơn, trở thành công cụ hữu ích cho ATP trong việc nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất”. 

Bà Võ Thị Mai Oanh – Giám Đốc Công ty ATP bày tỏ sự hài lòng với những tiện ích mà nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP mang lại

ATP vận hành nền tảng số hóa trước xu thế chuyển đổi số 

Trước xu thế chuyển đổi số đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp như hiện nay, vai trò của kế toán cũng như cách thức hoạt động của kế toán cũng đang dần thay đổi. Hiểu rõ điều đó, ATP đã và đang là đơn vị áp dụng chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ, nền tảng số hóa vào việc tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp. 

“Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đều ảnh hưởng vì cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tôi tin rằng, tất cả doanh nghiệp đều phải chuyển đổi số để tồn tại và phát triển. Riêng tại ATP, chúng tôi đã áp dụng chuyển đổi số từ tư duy chiến lược đến tổ chức vận hành đều trên nền tảng số hoá. Do đó, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đã giúp chúng tôi tiếp cận thị trường tốt hơn và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn so với các mô hình truyền thống trước đây. Từ đó, giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất” – bà Võ Thị Mai Oanh – Giám Đốc Công ty ATP chia sẻ.

Hiện tại, MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ Make in Vietnam được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá và tin tưởng lựa chọn triển khai hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trên toàn quốc.

Lựa chọn đồng hành cùng Công ty Dịch vụ Kế toán ATP – ATP Accounting trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess