MISA ký kết hợp tác cùng HTCAA và các đơn vị kế toán dịch vụ phát triển nền tảng MISA ASP

Sự kiện cộng đồng
152 lượt xem

Chiều 20/4/2023, tại trụ sở, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển nền tảng MISA ASP cùng Hội tư vấn và Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh (HTCAA) và 12 đối tác là các Đại lý thuế là đại biểu tham dự Đại hội Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA). Sự kiện đã đánh dấu sự tăng cường hợp tác, gắn kết giữa MISA ASP và các đối tác nhằm hỗ trợ các đơn vị kế toán dịch vụ nâng cao năng suất, gia tăng khách hàng và vị thế cạnh tranh.


Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy tặng hoa chào mừng các đối tác là đại biểu tham dự Đại hội VTCA đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác cùng MISA.

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy tặng hoa chào mừng các đối tác là đại biểu tham dự Đại hội VTCA đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác cùng MISA

Tại buổi ký kết có sự tham dự của:

Về phía Công ty cổ phần MISA:

 • Bà Đinh Thị Thúy – TGĐ Công ty Cổ phần MISA
 • Bà Bùi Thị Trang- Giám đốc Ban MISA ASP
 • Ông Đinh Phương Nam  – Giám đốc sản phẩm MISA ASP

Về phía các đối tác:

 • Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Hội Tư vấn và Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • CTCP Đại lý thuế SAVITAX
 • Công ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh
 • Công ty TNHH Tư vấn và Đại lý Thuế An Doanh
 • Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia
 • CTCP Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam (VTAX)
 • Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn thuế TASCO
 • Công ty TNHH An Hiểu Minh
 • Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Đại lý thuế TAC
 • Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và Đại lý thuế LUKA
 • CTCP Xúc tiên thương mại và Đầu tư VHT
 • Công ty TNHH MIPU 
 • Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán MVA Việt Nam

   Trước khi bước vào buổi làm việc chính thức, Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy dẫn đoàn đại biểu tham quan trụ sở làm việc của công ty. Các đại biểu bày tỏ ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, có chuyên môn cao của MISA.


Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy giới thiệu không gian làm việc của MISA

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy nhấn mạnh, thời gian vừa qua được sự ủng hộ của khách hàng đặc biệt là các đại lý thuế, MISA đã bước đầu khẳng định được hướng đi đúng đắn trong việc phát triển nền tảng kế toán dịch vụ thay vì phát triển phần mềm rời rạc, dùng cho từng đơn vị lẻ tẻ như trước đây. 


Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thuý chia sẻ về giá trị của nền tảng MISA ASP dành cho các đơn vị kế toán dịch vụ

“Nền tảng MISA ASP là một công cụ đắc lực giúp các đại lý thuế và đơn vị dịch vụ kế toán quản lý và nâng cao năng suất, chất lượng của đội ngũ nhân viên, quản lý được dữ liệu của khách hàng để đảm bảo phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Thông qua nền tảng này, các đơn vị kế toán dịch vụ sẽ gia tăng thêm khách hàng, không chỉ là doanh nghiệp mà còn là các hộ kinh doanh theo kế hoạch phát triển lên 5 triệu hộ, cá nhân kinh doanh tại Việt Nam”, Tổng Giám đốc MISA khẳng định.

Bên cạnh đó, việc các đối tác đại lý thuế và các đơn vị kế toán dịch vụ đi tiên phong tham gia vào nền tảng MISA ASP để hỗ trợ khách hàng thực hiện những quy định về quản lý thuế tuân thủ theo luật pháp, tối ưu chi phí và cung cấp cho họ công cụ điều hành một cách hiệu quả hơn. Đó là giá trị đích thực mà MISA cũng như các đối tác cùng hướng đến.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Đinh Phương Nam  – Giám đốc sản phẩm MISA ASP đã có phần phân tích và tư vấn về chiến lược xây dựng mô hình dịch vụ kế toán, tư vấn thuế thành công cùng nền tảng MISA ASP giúp các nhìn nhận chính xác những giá trị và kịp thời nắm bắt những cơ hội trong lĩnh vực tài chính – kế toán khi hợp tác cùng MISA.


Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy và Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Hội Tư vấn và Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác bằng hình thức ký số ngay trên điện thoại di động với chữ ký số từ xa MISA eSign


Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thuý cùng các đối tác ký kết hợp tác, đánh dấu sự đồng hành, gắn bó khăng khít trong hành trình phát triển cùng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Chia sẻ về nền tảng MISA ASP, bà Bà Đinh Thị Huyền – Giám đốc Công ty Cổ phần Đại lý Thuế SAVITAX cho biết, MISA ASP là nền tảng đáng tin cậy, mang lại được nhiều lợi ích cho kế toán dịch vụ. “Nhờ áp dụng nền tảng MISA ASP nên mỗi nhân sự của SAVITAX đã gia tăng về năng suất tối thiếu là 50% năng suất. Vì vậy và năng suất chung của toàn đơn vị cũng tăng lên gấp nhiều lần. 

Đánh giá về công tác phổi hợp triển khai nền tảng MISA ASP, bà Nguyễn Thuý Hồng –  Giám Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Đại lý thuế TAC đánh giá cao sự nhiệt huyết, tận tình của đội ngũ MISA. “Toàn bộ đội ngũ luôn hỗ trợ chúng tôi chu đáo, tận tâm bất kể khi nào chúng tôi cần, không quản ngại thời gian kể cả ngoài giờ làm việc. Đặc biệt với các chính sách, thông tư hoặc chương trình mới liên quan đến lĩnh vực tài chính – kế toán, đội ngũ MISA cũng luôn cập nhật kịp thời để các đơn vị kế toán dịch vụ như chúng tôi nhanh chóng nắm bắt và triển khai trong công việc”.


Bà Nguyễn Thuý Hồng – Giám Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Đại lý thuế TAC đặt nhiều kỳ vọng vào sự hợp tác phát triển cùng MISA ASP

Kết thúc buổi lễ ký kết, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy cùng toàn thể đội ngũ MISA ASP đã ngồi lại cùng lắng nghe những chia sẻ của các đối tác về những vướng mắc trong quá trình triển khai nghiệp vụ kế toán dịch vụ với khách hàng và một số mong muốn về các tiện ích mới trong thời gian tới của nền tảng MISA ASP.

Trên tinh thần hành động hết mình theo khẩu hiệu “Khách thích, khách yêu, khách chia sẻ”, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy cùng toàn thể đội ngũ ghi nhận những nguyện vọng cũng như những ý kiến đóng góp của đối tác để phối hợp sát sao và hỗ trợ kịp thời các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế triển khai hiệu quả các nghiệp vụ trong lĩnh vực tài chính – kế toán.

Với vị thế là một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính – kế toán, MISA cam kết không ngừng nghiên cứu cải tiến, nâng cấp nền tảng MISA ASP để sát cánh cùng các đơn vị kế toán dịch vụ nâng cao chất lượng và ưu thế cạnh tranh, mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội. Bên cạnh đó, MISA tin tưởng nền tảng MISA ASP là giáp pháp hữu hiệu góp phần chung tay cùng cộng đồng kế toán và các doanh nghiệp bứt phá trong hành trình chuyển đổi số lĩnh vực tài chính – kế toán.

MISA ASP là nền tảng kế toán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho KTDV. Với hàng loạt tính năng tự động, MISA ASP giúp KTDV tăng năng suất gấp 10 lần:

 • KTDV có thể nhập liệu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ file sao kê lấy từ ngân hàng mà không mất thời gian nhập liệu thủ công, và xử lý ngoài excel.
 • Cho phép người dùng nhập khẩu hàng loạt hóa đơn đầu vào từ XML/PDF vào phần mềm để hạch toán hàng loạt.
 • MISA ASP kết nối cổng thuế giúp tự động lấy hóa đơn. KTDV chủ động trong công việc, lúc nào cần có thể tự lên lấy hóa đơn trong kỳ. Lấy hóa đơn về có thể thực hiện hạch toán hàng loạt, tiết kiệm thời gian, công sức. DN quản lý được chi phí đầu vào của mình.
 • Cùng hàng loạt tính năng tiện ích khác cho KTDV…

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP nhằm gia tăng năng suất, doanh thu nói chung và thúc đẩy sự phát triển, xúc tiến hộ kinh doanh, anh chị hãy đăng ký theo form dưới đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess