MISA ASP ký kết hợp tác cùng Đại lý thuế CENVI đưa đến giải pháp tối ưu, đồng hành cùng doanh nghiệp trên toàn quốc

Sự kiện cộng đồng
262 lượt xem

MISA ASP kí kết hợp tác cùng Đại lý thuế CENVI.

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được phát triển bởi MISA – Công ty công nghệ uy tín hàng đầu mang đến giải pháp tối ưu, giúp kế toán dịch vụ gia tăng năng suất gấp 10 lần. Chính vì vậy, MISA ASP được nhiều kế toán dịch vụ, đại lý thuế tin tưởng hợp tác. Bởi việc đồng hành cùng đơn vị uy tín, chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường sẽ giúp quý đối tác, khách hàng thêm vững bước, tự tin mở rộng quy mô nhanh chóng không chỉ trong nước mà cả thế giới.

Hiểu rõ giá trị cốt lõi trên, đồng thời chung mục tiêu giải quyết bài toán xã hội, đưa đến cho doanh nghiệp các dịch vụ kế toán, đại lý thuế chất lượng cao nhưng với chi phí tối ưu, giúp doanh nghiệp an tâm về tài chính kế toán thuế ngay cả khi thuê ngoài dịch vụ, Đại lý thuế CENVI đã lựa chọn hợp tác cùng MISA ASP trên chặng đường phát triển của mình.

Sáng ngày 28/11, MISA ASP đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Đại lý thuế CENVI – đánh dấu một bước tiến mới trong hoạt động chiến lược mở rộng thị trường của Đại lý thuế CENVI. Lễ ký kết có sự tham gia:
Về phía Công ty cổ phần MISA ASP:

  • Chị Đinh Thị Thúy – Tổng giám đốc Công ty cổ phần MISA
  • Chị Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển Nền tảng MISA ASP

Về phía Đại lý thuế CENVI:

  • Ông Trần Văn Phan – Tổng Giám đốc Đại lý thuế CENVI
  • Bà Lê Thu Thuỷ – Giám đốc Kinh doanh Đại lý thuế CENVI
  • Bà Phạm Thị Tâm – Giám đốc Kinh Doanh Đại lý thuế CENVI
  • Bà Phan Thanh Nhàn – Phó Phòng Kế toán thuế Đại lý thuế CENVI

Tại buổi ký kết, anh Trần Văn Phan khẳng định mục tiêu của đơn vị là trong 2 năm tới sẽ có hơn 1.000 khách hàng, trở thành Top 5 Đại lý thuế lớn nhất trên toàn quốc. Để hiện thực hóa điều này, Đại lý thuế CENVI hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của sự hỗ trợ về công nghệ. Và MISA ASP chính là đối tác đồng hành phù hợp nhất để hỗ trợ đơn vị Đại lý thuế vững bước đi xa, đi nhanh hơn nữa.

Không chỉ là Phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam, MISA ASP còn mang đến nhiều lợi ích to lớn khi là cầu nối các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế lớn nhất trên toàn quốc. Một đơn vị muốn phát triển nhanh và bền vững, việc học hỏi từ các anh chị đi trước trong ngành là điều cực kỳ cần thiết. Ngoài ra, MISA ASP với mạng lưới truyền thông rộng lớn, sẵn sàng hỗ trợ giúp các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Đồng thời, ở khía cạnh khác, anh Trần Văn Phan cho biết, bản thân cực kỳ tâm đắc khi MISA ASP không chỉ đưa đến lợi ích cho kế toán dịch vụ mà còn bảo vệ quyền lợi, đồng hành cùng doanh nghiệp. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà Đại lý thuế CENVI đang hướng đến. Với MISA ASP, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động nắm bắt được dữ liệu tài chính kế toán một cách minh bạch, tức thời kiểm tra được tiến độ làm việc kế toán dịch vụ từ đó đảm bảo quyền lợi của đơn vị. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tránh những rủi ro nghiêm trọng về tài chính – kế toán – thuế.

Hợp tác cùng MISA ASP, Đại lý thuế CENVI sẽ có thêm công cụ hữu hiệu giúp quá trình làm việc, trao đổi cùng doanh nghiệp linh hoạt hơn. Cả Đại lý thuế và đơn vị doanh nghiệp hợp tác đều tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà năng suất công việc vẫn đảm bảo tốt.

Dù mới thành lập không lâu, nhưng CENVI với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng hợp tác. Đại lý thuế CENVI hiện đang có hàng trăm khách hàng và hướng đến mục tiêu năm 2025 sẽ mở rộng quy mô phục vụ cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

CENVI là đơn vị tư vấn giải pháp liên quan đến toàn bộ hoạt động vận hành của doanh nghiệp với trọng tâm là các giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản trị tài chính doanh nghiệp, các vấn đề về kế toán, thuế, xây dựng hệ thống, quản lý con người, công việc để giúp doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vững và thịnh vượng. Sứ mệnh mà Đại lý thuế CENVI hướng đến là phát triển năng lực thực thi của doanh nghiệp thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo trực tiếp đội ngũ doanh nghiệp góp phần nâng cao năng lực và chất lượng nhân sự, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của đối tác.

Đơn vị được dẫn dắt bởi Tổng giám đốc Trần Văn Phan – có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, vận hành doanh nghiệp tại Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội (MBAMC) và Công ty CP CodeGym Việt Nam. Trong đó, anh từng đảm nhiệm các vị trí Kiểm toán viên, Trợ lý Tổng Giám đốc, Chánh Văn Phòng, Phó Phòng Kinh Doanh, Giám đốc chi nhánh. Ngoài ra, anh Trần Văn Phan có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn vận hành Doanh nghiệp tại Công ty Luật Apra, Công ty Thời trang Lemino và giảng dạy gần 20 chủ Doanh nghiệp về quản trị, vận hành doanh nghiệp…

Đại lý thuế CENVI khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, thuế… Là các giảng viên tại các trường đại học lớn hay giữ chức vụ giám đốc tài chính tại các công ty kế toán, kiểm toán…

Hội tụ đủ các yếu tố cốt lõi làm nên thành công: Sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, uy tín, trình độ cao… Đại lý thuế CENVI là sự lựa chọn hàng đầu đồng hành cùng doanh nghiệp trong các bước chuyển mình, nhất là thời điểm kinh tế khó khăn hiện tại khi cơ hội luôn đi kèm thách thức.

Đồng thời, với vai trò là đối tác hợp tác đồng hành cùng các kế toán dịch vụ, đại lý thuế, MISA ASP sẽ thực hiện đúng sứ mệnh của mình, mang đến những giải pháp đột phá giúp đối tác gia tăng năng suất, tối ưu thời gian, chi phí, vững bước, tự tin mở rộng quy mô không chỉ trong nước mà cả thế giới.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess