Đối tác MISA ASP – Đại lý thuế Thanh Hạnh được vinh danh Dịch vụ đại lý thuế TP.HCM tiêu biểu

Câu chuyện thành công
78 lượt xem

Mới đây, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) vừa tổ chức trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023 cho 100 sản phẩm và dịch vụ của 74 doanh nghiệp trên địa bàn. Trong đó, đối tác của MISA ASP – Đại lý thuế Thanh Hạnh (THtax) là dịch vụ đại lý thuế duy nhất được vinh danh.

Bà Ngô Thanh Hạnh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh (THtax), Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Tư vấn và Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ bên lề với chúng tôi khi nhận được giải thưởng danh giá này.

Chị Hạnh (mặc áo dài vàng) – Giám đốc Đại lý thuế Thanh Hạnh trong buổi lễ tôn vinh Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023.

ĐẠI LÝ THUẾ THANH HẠNH – DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2023

Cuộc bình chọn sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu 2023 với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, vượt khó thành công” đã diễn ra vào thời điểm cộng đồng doanh nghiệp đón nhận Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Được vinh danh vào thời điểm đặc biệt, chị Hạnh không khỏi vui mừng, phấn khởi chia sẻ:

“THtax đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình mục vượt khó chuyển đổi số nhằm thể hiện quyết tâm cao trong việc khẳng định thương hiệu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, phục vụ người nộp thuế một cách tốt nhất. Cá nhân tôi cũng như tập thể THtax hết sức vui mừng khi được tôn vinh là “Dịch vụ đại lý thuế TP.HCM tiêu biểu” năm 2023. Đây là món quà rất ý nghĩa cho những nỗ lực của một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán-thuế, đặc biệt là khi món quà đó được trao tặng đúng dịp mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Nhân sự kiện này, cho phép tôi bày tỏ lòng tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của THtax, bởi nếu không có khách hàng thì không thể có Đại lý thuế Thanh Hạnh”.

Đội ngũ nhân viên của Đại lý thuế Thanh Hạnh.

THtax ra đời với mong muốn góp phần quản trị rủi ro về thuế cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp, nhất là làm cầu nối tạo mối quan hệ tốt giữa cơ quan thuế với doanh nghiệp. Cùng với tình yêu nghề, THtax đã vững vàng vượt lên mọi thách thức để có được thành quả như hôm nay với trụ sở văn phòng mới khang trang, đội ngũ nhân sự phát triển hơn 25 người làm việc toàn thời gian, thực hiện hơn 4.000 dự án, phục vụ hơn 2.000 khách hàng. Đặc biệt, THtax đã nhanh chóng áp dụng chuyển đổi số trong quản lý nội bộ, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua nền tảng MISA ASP.

HÀNH TRÌNH VƯỢT KHÓ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đồng hành cùng Đại lý thuế Thanh Hạnh từ những ngày đầu chuyển đổi số, chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết khao khát cũng như khó khăn của chị Hạnh khi quyết liệt muốn chuyển đổi phương thức làm việc từ offline sang online, cũng như áp dụng công nghệ số vào để nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự an tâm cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đi thuê Dịch vụ kế toán, đại lý thuế. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, mọi hoạt động bị phong tỏa, lúc đó, trong đầu Chị Hạnh luôn canh cánh nỗi niềm: “Thay đổi hoặc là chết”. Sau nhiều lần thất bại khi thử các phần mềm kế toán trên thị trường nhưng không thành công, MISA ASP đến với chị như một cái duyên.

Đại lý thuế Thanh Hạnh đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt khó chuyển đổi số thành công.

Thời điểm đó, Chị sẵn sàng cắt giảm nhân sự nếu không chịu tìm hiểu phần mềm để chuyển đổi số. Đồng hành từ những ngày đầu sơ khai, đến bây giờ, cả Đại lý thuế Thanh Hạnh và MISA ASP đã đi được một hành trình rất dài. Chị tâm sự: “Biết đến MISA ASP từ những ngày sản phẩm  mới ra phiên bản R1, R2 nhưng hiện tại đã tiến tới phiên bản R43 và chuẩn bị thời gian tới là R44. Chúng ta đã cùng nhau đi một hành trình rất dài và MISA ASP phát triển quá nhanh, đi đúng với xu hướng xã hội”.

TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN  NHỜ MISA ASP

Với tâm thế “Tiên phong công nghệ – Nâng tầm kế toán” , MISA ASP không ngừng nỗ lực, không ngừng đổi mới để cho ra mắt tính năng tiên tiến, hiện đại nhất. Đồng thời, những tính năng đó phải mang đến lợi ích thiết thực, đi lên từ việc giải quyết nhu cầu của chính kế toán dịch vụ, đại lý thuế.

Nhờ quyết tâm chuyển đổi số cùng MISA ASP, nhân viên của Đại lý thuế Thanh Hạnh giảm bớt áp lực về công việc khi mọi thao tác thủ công được tự động hóa hoàn toàn. Thay vì ngồi nhập liệu, hạch toán từng hóa đơn, giờ với công nghệ tiên tiến mà MISA ASP áp dụng, những thao tác đó đã được MISA ASP tự động hóa hỗ trợ nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

“Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Đại lý thuế Thanh Hạnh may mắn khi là một trong những đơn vị đối tác đầu tiên được ứng dụng  tính năng hạch toán tự động ứng dụng các công nghệ hàng đầu hiện nay trên MISA ASP. Thay vì ngồi hạch toán từng hóa đơn, giờ đây với MISA ASP, công việc này đã tự động hóa hoàn toàn, hạch toán hàng nghìn hóa đơn cùng lúc nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất như AI, Chat GPT, Big Data… Công ty ngày càng phát triển, số lượng doanh nghiệp tăng lên nhưng THtax không phải tuyển dụng nhân sự mới. Các bạn bây giờ hoàn toàn đủ tự tin, mạnh dạn nhận thêm khách hàng mới mà không lo quá tải công việc. Nhân viên bên chị không nhất thiết phải có mặt tại văn phòng, dù ở bất cứ đâu các bạn vẫn có thể chủ động trong công việc. Thời gian tới, chị sẽ hướng đến phát triển Đại lý thuế Thanh Hạnh theo mô hình không văn phòng để có thể phục vụ được nhiều khách hàng cần tới dịch vụ của THtax tại mọi miền tổ quốc” – chị Hạnh chia sẻ.

MISA ASP giúp tự động hạch toán hàng nghìn hóa đơn cùng lúc nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Chat GPT, AI, Big Data…

Mặt khác, chị Hạnh phân tích, MISA ASP cũng đã thay đổi tư duy, nhận thức của doanh nghiệp. Thay vì phó mặc hoàn toàn cho kế toán dịch vụ như trước kia, giờ đây chủ doanh nghiệp chủ động và yêu cầu về việc làm chủ dữ liệu để đảm bảo tránh rủi ro tài chính – kế toán – thuế.  Chị hào hứng: “Nhiều khách hàng bên chị yêu cầu về việc kiểm soát chặt chẽ số liệu cũng như công việc của kế toán dịch vụ. Chị đã cung cấp tài khoản MISA ASP cho chủ doanh nghiệp, mỗi ngày, bên chị nhập hồ sơ, số liệu lên và khách hoàn toàn có thể chủ động bám sát, theo dõi chính tình hình số liệu của doanh nghiệp mình.

Nhờ vậy, 2 bên làm việc ăn ý và Đại lý thuế Thanh Hạnh tăng uy tín với khách hàng. Bằng chứng là thời gian qua, số lượng khách hàng cũ giới thiệu nguồn khách hàng mới cho Đại lý thuế Thanh Hạnh rất đông. Chưa kể, khi mình chia sẻ những thành tựu, giá trị hữu ích, sự uy tín của Đại lý thuế Thanh Hạnh cũng như nhận được sự hỗ trợ truyền thông từ phía MISA ASP, khách hàng mới chủ động tìm đến với số lượng lớn”. Đây cũng là điểm khác biệt trong dịch vụ mà THtax đem đến thị trường, đi đầu trong việc chuyển đổi số, cùng với tư duy lãnh đạo đi trước thời đại và quyết liệt với sự thay đổi, Chị Hạnh đã đưa THtax là thương hiệu hàng đầu, uy tín được cả tổ chức chuyên môn, ban ngành đoàn thể và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn!

Chị Thanh Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh (THtax), Ủy viên ban chấp hành Hội tư vấn thuế Việt Nam, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Tư vấn và Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh nhận giải thưởng tôn vinh “Dịch vụ đại lý thuế TP.HCM tiêu biểu” năm 2023.

Đại lý thuế Thanh Hạnh là một trong hàng nghìn đối tác đang tin tưởng hợp tác, đồng hành cùng MISA ASP trong công cuộc chuyển đổi số, nâng tầm kế toán dịch vụ. Những thành tựu, sự phát triển của anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế là tiền đề mang đến một cộng đồng cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh nước nhà phát triển bền vững. Đây cũng là sứ mệnh phụng sự xã hội mà MISA ASP luôn hướng đến, là cầu nối tạo nên cộng đồng kế toán dịch vụ vững mạnh.

Để được tư vấn miễn phí về MISA ASP, quý anh chị vui lòng để lại thông tin theo form dưới đây:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess