Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TƯ VẤN THUẾ SÀI NAM

3 đánh giá
43 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Khi quý khách liên hệ với chúng tôi trên website, chúng tôi cần một số thông tin sau để liên hệ tư vấn: - Họ tên người liên hệ - Điện thoại - Email - Nội dung nội dung cần liên hệ 2. Phạm vi sử dụng thông tin Chúng tôi sử dụng những thông tin trên cho các tác vụ: - Gửi mail xác nhận thông tin liên hệ - Gọi điện thoại tư vấn, giải đáp những yêu cầu của quý khách. - Gửi email, gọi điện thoại thông báo thay đổi chính sách, dịch vụ mới. 3. Thời gian lưu trữ thông tin Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin quý khách nhằm mục đích phục vụ quý khách trong quá trình tư vấn sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp quý khách không muốn chúng tôi sử dụng những thông tin trên, quý khách có thể gửi email yêu cầu hủy bỏ thông tin đã cung cấp về email của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của quý khách và phản hồi lại. Email vui lòng gửi về: sainam@ketoansainam.com 4. Đối tượng tiếp cận thông tin Thông tin được CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ SÀI NAM sử dụng cho mục đích xác thông tin đơn vị liên hệ. 5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật và lưu trữ tại công ty chúng tôi: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ SÀI NAM Mã số thuế: 0312380131 (Do Sở KHĐT HCM cấp ngày 21/07/2013) Đại diện pháp luật: VÕ THỊ THỤC VIÊN Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Hotline: 0909 862 066 Email: sainam@ketoansainam.com 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Khi quý khách cần kiểm tra, sửa đổi hoặc hủy bỏ thông tin đã cung cấp cho chúng tôi, quý khách có thể thông báo với chúng tôi. Vui lòng gửi email với nội dung cần thực hiện về: sainam@ketoansainam.com 7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, an ninh thông tin đã được quý khách cung cấp. Chúng tôi sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng: - Đánh cắp hoặc ti

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 20 năm
Lĩnh vực có kinh nghiệm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ kê khai thuế
Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán nội bộ
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Đánh giá của khách hàng

5.0
3 đánh giá
5 sao
3
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Viết đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA