Làm việc với hàng trăm doanh nghiệp, hộ kinh doanh chỉ với 1 tài khoản duy nhất

Chỉ 1 tài khoản, kế toán dịch vụ có thể làm việc cho hàng trăm doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh. Mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ tại 1 nơi duy nhất giúp kế toán dịch vụ dễ dàng tra cứu mọi lúc, mọi nơi.

Nắm bắt tiến độ làm việc cũng như chất lượng làm việc của nhân viên tự động, không cần chờ báo cáo

Bằng hệ thống báo cáo tự động trên MISA ASP quản lý, giúp Chủ đơn vị dịch vụ kế toán có thể nắm bắt được tiến độ cũng như chất lượng của nhân viên của mình chủ động và tự động mà không cần chờ báo cáo, giúp đảm bảo được chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu của đơn vị tới khách hàng khi có nhiều chi nhánh, địa điểm và nhân viên làm việc ở khắp mọi nơi, cũng như để phân công công việc cho phù hợp với từng nhân viên, giúp thúc đẩy năng suất và tinh thần làm việc cho nhân viên.

Làm chủ sự thay đổi khối lượng công việc với khách hàng, tránh thất thoát doanh thu

Kế toán dịch vụ được cung cấp hệ thống báo cáo để giúp phát hiện tức thì những thay đổi về doanh thu, khối lượng công việc đang phục vụ trên hàng loạt khách hàng, so sánh với mức phí dịch vụ để thay đổi về phí nếu cần, mà không cần phải chờ báo cáo, thống kê, mất thời gian và không đủ tin cậy từ nhân viên.

Lưu trữ tài liệu ngay trên phần mềm

Kế toán dịch vụ có thể lưu trữ ngay trên phần mềm các hóa đơn, chứng từ, tài liệu riêng biệt theo từng khách hàng hoặc lưu trữ các tài liệu nội bộ để sử dụng chung trong công ty. Đồng thời, kế toán dịch vụ có thể tạo thư mục chung với khách hàng để chia sẻ tài liệu thuận tiện và nhanh chóng.

Trao đổi trực tiếp với khách hàng hay nội bộ nhân viên ngay trên phần mềm

Kế toán dịch vụ có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng hoặc trao đổi nội bộ giữa các thành viên trong đơn vị ngay trên MISA ASP quản lý. Nội dung, tài liệu lưu trữ lâu dài, không bị giới hạn thời gian tra cứu.

Giao việc và theo dõi trạng thái công việc thuận lợi, nhanh chóng

Kế toán dịch vụ giao việc và theo dõi trạng thái công việc cho nhân viên một cách thuận lợi. Ngoài ra, mỗi nhân viên cũng có thể tự theo dõi các đầu mục công việc mà mình cần làm, tránh quên hoặc sót việc, ảnh hưởng tới tiến độ công việc được giao.

Công cụ hỗ trợ đắc lực ký hợp đồng với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Phần mềm có công cụ hỗ trợ đắc lực giúp kế toán dịch vụ ký kết hợp đồng kịp thời với khách hàng của mình ở bất kỳ đâu. Phần mềm sẽ hỗ trợ nhắc nhở khi hợp đồng sắp hết hạn để kế toán dịch vụ không cần phải theo dõi thủ công.

Lấy phản hồi hàng loạt từ Cơ quan Thuế về kết quả nộp tờ khai thông qua 1 click chuột

Chỉ cần 1 thao tác chuột, kế toán dịch vụ có thể lấy toàn bộ thông tin, trạng thái của các tờ khai, giấy nộp tiền đã nộp của tất cả khách hàng, cũng như các thông báo phản hồi từ Cơ quan Thuế.

Quản lý toàn bộ nhân viên khoa học, hiệu quả

Kế toán dịch vụ có thể quản lý toàn bộ nhân viên, xác định vai trò, quyền hạn của mỗi nhân viên, cũng như phân công khách hàng cho từng nhân viên phụ trách. Nhân viên có thể được cấp quyền hạn khác nhau, tùy thuộc theo từng vị trí công việc và nhu cầu quản lý đặc thù.

Hỗ trợ giảng dạy, đào đạo

Bổ sung phân hệ “Đào tạo” MISA ASP Edu với nhiều tính năng hữu ích giúp quản lý thông tin khóa họa, lớp học và học viên tập trung, hiệu quả. Đặc biệt , với MISA ASP Edu, MISA cho phép học viên của chính đơn vị dịch vụ kế toán có thể thực hành kế toán máy trực tiếp trên dữ liệu của chính mình. MISA phối hợp cùng các đơn vị hợp tác sẽ cấp chứng chỉ cho học viên tham gia khóa đào tạo.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA