Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A-ONE

0 đánh giá
Số 15 ngõ 251 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có 0 khách hàng đang sử dụng ASP Kế toán
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Công ty TNHH tư vấn A-one (gọi tắt là: Đại lý thuế A-one) được thành lập để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian nhân lực để lên các báo cáo thuế vừa hợp lý, vừa tuân thủ theo đúng các qui định, chính sách mới của cơ quan thuế. Nhân viên của Đại Lý thuế chúng tôi có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thuế và đều có bằng Thạc sĩ và tốt nghiệp loại giỏi trong các trường đại học danh tiếng: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Tài Chính, Đại Học Thương Mại và có chứng chỉ hành nghề GIỚI THIỆU VỀ GIÁM ĐỐC CÔNG TY Tốt nghiệp cử nhân và Thạc sỹ của Trường Đại học kinh tế Quốc dân khoa Khoa Kế toán Kinh nghiệm 12 năm làm nghề kế toán và đã từng giảng dạy kế toán của trường Đại học Thành Đô, Đại học Điện Lưc. Đồng thời đã trải qua các vị trí kế toán tổng hợp, kế toán trường của các công ty xuất nhập khẩu, sản xuất và thương mại.. Đồng thời có chứng chỉ hành nghề kế toán và có chứng chỉ hành nghề thuế. Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ của Kế toán A-one mà không phải là đơn vị khác? + Đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ và làm việc theo qui trình kế toán khoa học + Kế toán A-one đã giúp được hàng trăm nghiệp tối ưu thuế và hỗ trợ khách hàng trong các kỳ thanh tra, quyết toán thuế đem lại hiệu quả cao với số tiền thuế nộp là nhỏ nhất, khách hàng hài lòng về chúng tôi. + Và đặc biệt là Kế toán A-one luôn cam kết bảo mật số liệu, chịu trách nhiệm quyết toán thuế , bồi thường thiệt hại nếu sai sót về chuyên môn do kế toán A-one làm sai. Thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐẠI LÝ THUẾ A-ONE CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A-ONE Địa chỉ : Số 15, ngõ 251 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội VPGD : Số nhà 201 Vạn Xuân, Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội Điện thoại : 0904 824 026 Mã số thuế : 0108444723 Đại diện : Nguyễn Thị Loan Chức vụ : Giám đốc

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 12 năm
Lĩnh vực có kinh nghiệm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp
Quá trình làm việc
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công ty TNHH tư vấn A-one (gọi tắt là: Đại lý thuế A-one) được thành lập để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian nhân lực để lên các báo cáo thuế vừa hợp lý, vừa tuân thủ theo đúng các qui định, chính sách mới của cơ quan thuế. 
Nhân viên của Đại Lý thuế chúng tôi có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thuế và đều có bằng Thạc sĩ và tốt nghiệp loại giỏi trong các trường đại học danh tiếng: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Tài Chính, Đại Học Thương Mại và có chứng chỉ hành nghề
GIỚI THIỆU VỀ GIÁM ĐỐC CÔNG TY
Tốt nghiệp cử nhân và Thạc sỹ của Trường Đại học kinh tế Quốc dân khoa Khoa Kế toán
Kinh nghiệm 12 năm làm nghề kế toán và đã từng giảng dạy kế toán của trường Đại học Thành Đô, Đại học Điện Lưc. Đồng thời đã trải qua các vị trí kế toán tổng hợp, kế toán trường của các công ty xuất nhập khẩu, sản xuất và thương mại.. 
Đồng thời có chứng chỉ hành nghề kế toán và có chứng chỉ hành nghề thuế.
Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ của Kế toán A-one mà không phải là đơn vị khác? 
+ Đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ và làm việc theo qui trình kế toán khoa học
+ Kế toán A-one đã giúp được hàng trăm nghiệp tối ưu thuế và hỗ trợ khách hàng trong các kỳ thanh tra, quyết toán thuế đem lại hiệu quả cao với số tiền thuế nộp là nhỏ nhất, khách hàng hài lòng về chúng tôi.
+ Và đặc biệt là Kế toán A-one luôn cam kết bảo mật số liệu, chịu trách nhiệm quyết toán thuế , bồi thường thiệt hại nếu sai sót về chuyên môn do kế toán A-one làm sai. 
Thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐẠI LÝ THUẾ A-ONE
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A-ONE	
Địa chỉ     : Số 15, ngõ 251 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VPGD     : Số nhà 201 Vạn Xuân, Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại  : 0904 824 026
Mã số thuế  : 0108444723
Đại diện    : Nguyễn Thị Loan     Chức vụ :  Giám đốc	

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ kê khai thuế
Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán nội bộ
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Đánh giá của khách hàng

0.0
0 đánh giá
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Viết đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA