Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP AMB

11 đánh giá
Tiểu khu 6, Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Công ty TNHH dịch vụ và tư vấn doanh nghiệp AMB được ra đời tiền thân từ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ THĂNG LONG TẠI THANH HÓA, trong 4 Năm là một khoảng thời gian không dài mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của văn phòng. Với các dịch vụ của văn phòng : Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, tư vấn thành lập doanh nghiệp, đào tạo các lớp kế toán thuế, kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về các dịch vụ của văn phòng. Nhằm mang lại sự hài lòng, tin tưởng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị xã Nghi sơn. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, văn phòng hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng tôi đã không chùn bước. Trong suốt 4 năm qua, văn phòng đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động tốt, tạo được niềm tin vững chắc về khả năng cung cấp dịch vụ cho các đơn vị, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị xã Nghi sơn. Đặc biệt cũng như chất lượng ngày càng tăng lên. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể nhân viên của văn phòng. Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè . Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả tiến tới ra đời của công ty như hôm nay. Trong thời gian tới, CÔNG TY AMB Của chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chặt vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ với phương tram mang lại : BẢO MẬT – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TẬN TÂM.

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 5 năm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ kê khai thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán nội bộ
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ hoàn thuế
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Đánh giá của khách hàng

3.2
11 đánh giá
Đánh giá
3.2 trên 5
11 đánh giá
Viết đánh giá
K
Dịch vụ kt
14/11/2023
Gói dịch vụ giá rẻ
S
cty Long Sơn
14/11/2023
AMB là đơn vị dịch vụ chúng tôi đánh giá làm dịch vụ có tâm, tư vấn nhanh chóng, kịp thời và luôn mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp chúng tôi, Gđ Huyền rất nhiệt tình hỗ trợ khi chúng tôi cần !
T
Cty Thịnh Trường
14/11/2023
Tận tâm, chính xác, tư vấn nhiệt tình
T
Công ty Tân Tiến
14/11/2023
Tận tâm, chính xác
S
cty dktech Nghi Sơn
14/11/2023
Tận tâm, chính xác, nhiệt tình
Xem thêm đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA