Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUANG HUY

25 đánh giá
Có 1 chi nhánh
116A Đường Hiệp Thành 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Thuế Quang Huy - Cung cấp dịch vụ: Kế toán trọn gói, Kê khai thuế, Cung ứng lao động tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, ... Công ty TNHH dịch vụ Kế toán thuế và Cung ứng Lao động QUANG HUY Thấu hiểu được công việc Kế toán - thủ tục thuế là vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp kể từ khi khởi nghiệp đến phát triển. VỀ TẦM NHÌN: Tầm nhìn dài hạn của QUANG HUY là trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thuế, kế toán và kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. VỀ SỨ MỆNH: Sứ mệnh của QUANG HUY là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý. VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Giá trị cốt lõi của QUANG HUY bao gồm tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong thực tiễn, hê thống công cụ, ứng dụng hành nghề hiện đại và mối quan hệ sâu rộng với các các cơ quan thuế tại địa phương. VỀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG: Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Xem Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín của khách hàng là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mỗi thành viên QUANG HUY luôn tuân thủ. THUẾ QUANG HUY sở hữu đội ngũ Kiểm toán viên, Kế toán viên, Giảng viên kế toán, Luật sư, Chuyên viên pháp lý, Chuyên viên tư vấn đầu tư, Chuyên viên phần mềm kế toán có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng tư vấn, giải quyết những vấn đề về kế toán thuế, nhân sự, pháp lý trong doanh nghiệp. CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CHÚNG TÔI CUNG CẤP: ✔️ Dịch vụ kế toán trọn gói ✔️ Dịch vụ kê khai thuế ✔️ Dịch vụ quyết toán thuế ✔️ Dịch vụ hoàn thuế ✔️ Dịch vụ kế toán trưởng ✔️ Dịch vụ Cung ứng lao động, cho thuê lại lao động ✔️ Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép. ✔️ Dịch vụ xin cấp giấy phép các loại

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 20 năm
Lĩnh vực có kinh nghiệm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp
Quá trình làm việc
THUẾ QUANG HUY đã cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, cung ứng nhân sự cho hàng ngàn doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, ... là nơi trung tâm trọng điểm phát triển kinh tế phía Nam.
Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn doanh nghiệp phía Nam là nỗ lực không ngừng đầu tư phát triển và mang lại giá trị chất lượng uy tín cho doanh nghiệp với mục tiêu là Công ty dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động số 1 phía Nam.
THUẾ QUANG HUY được nhận giải thưởng vinh danh “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn ". 
Nhiều năm nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố, Tổng cục  thuế. 
Khách hàng tiêu biểu

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
(500.000 - 15.000.000 VND)
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
(1.000.000 - 25.000.000 VND)
Dịch vụ kê khai thuế
(500.000 - 15.000.000 VND)
Dịch vụ hoàn thuế
(5.000.000 - 100.000.000 VND)
Dịch vụ kế toán trưởng
(2.500.000 - 20.000.000 VND)
Dịch vụ kế toán nội bộ
(2.500.000 - 15.000.000 VND)
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
(1.000.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ quyết toán thuế
(3.000.000 - 50.000.000 VND)
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
(500.000 - 3.500.000 VND)
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Chi nhánh

Văn phòng đại diện công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy

Đánh giá của khách hàng

4.6
25 đánh giá
5 sao
25
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Viết đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA