Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC

9 đánh giá
Số nhà 31, Lô 43E, khu tập thể Hưu trí Lê Quý Đôn, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Trước tiên cho phép Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế Minh Đức gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành chân thành vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mỗi tổ chức đều phải trải qua giai đoạn hình thành và phát triển trên cơ sở xác định mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. MINH DUC TAX cũng vậy, qua 15 năm hoạt động, đơn vị đã đạt được những thành tựu nhất định. Trong 15 năm qua, hệ thống và dịch vụ của công ty đã hoàn thiện và đang trên đà phát triển. Số lượng nhân viên và khách hàng ngày càng gia tăng theo thời gian với tâm thế “Sẵn sàng - Toàn tâm - San sẻ”. Hiện tại, với hơn 45 nhân viên và số lượng khách hàng lớn đã giúp cho MINH DUC TAX khẳng định uy tín, vị thế và đó là cơ sở để MINH DUC TAX tiếp tục bứt phá vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới. MINH DUC TAX tự hào là một trong những đại lý thuế tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và khai báo thuế cho khách hàng. Tự hào là một trong những đại lý thuế được đồng hành cùng Bộ Thông Tin truyền thông thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc. Với sứ mệnh của MINH DUC TAX là Cung cấp giải pháp xây dựng một doanh nghiệp CHUẨN MỰC, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG và THỊNH VƯỢNG giúp chủ doanh nghiêp AN TÂM - GIÀU CÓ - HẠNH PHÚC. Vì thế, Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng, trong gian đoạn phát triển các năm tới, với năng lực chuyên môn, dịch vụ sẵn có, cùng sự quyết tâm hướng đến khách hàng, đặc biệt là chủ trương tiếp tục xây dựng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và trở thành doanh nghiệp HÀNG ĐẦU về giải pháp QUẢN TRỊ VẬN HÀNH doanh nghiệp

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 15 năm
Lĩnh vực có kinh nghiệm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp
Quá trình làm việc
Hiện tại với khoảng hơn 600 doanh nghiệp với đầy đủ mọi nghành nghề đã và đang được MINH DUC TAX hỗ trợ báo cáo hiệu quả. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ đào tao soát xét bộ máy kế toán của các doanh nghiệp , tư vấn tài chính và kế toán cho các doanh nghiệp.
Công Ty TNHH dịch vụ kế toán thuế Minh Đức đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan gần, xa, để đáp ứng lại sự tin tưởng ấy, Công ty chúng tôi đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng với sự phát triển của khách hàng trong quan hệ hợp tác và tin cậy, hổ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính. 

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
(500.000 - 10.000.000 VND)
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
(2.000.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ kê khai thuế
(500.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
(2.000.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ kế toán nội bộ
(2.000.000 - 10.000.000 VND)
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ quyết toán thuế
(10.000.000 - 20.000.000 VND)
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
(500.000 - 2.000.000 VND)
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Đánh giá của khách hàng

4.3
9 đánh giá
5 sao
8
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Viết đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA