Quay lại kết quả tìm kiếm
CÓ ƯU ĐÃI

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THUẾ SAVITAX

86 đánh giá
Có 3 chi nhánh
104 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Trước tiên cho phép Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế SAVITAX gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành chân thành vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. SAVITAX đơn giản là chữ viết tắt của “Sài Gòn-Việt Nam-Thuế”, đó là những giá trị lớn lao mà chúng tôi muốn lan tỏa, muốn vươn tới để sẵn sàng cung ứng dịch vụ kế toán-thuế, pháp lý… chuyên nghiệp đến với cộng đồng DN Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.

SAVITAX tự hào là một trong những đại lý thuế tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và khai báo thuế cho khách hàng. Tự hào là một trong những đại lý thuế được đồng hành cùng Bộ Thông Tin truyền thông thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc. Từ năm 2019 đến nay, năm nào SAVITAX cũng tổ chức ít nhất 5 khóa đào tạo online miễn phí cho cộng đồng kế toán được MISA cấp chứng chỉ đào tạo. Số lượng học viên mỗi khóa học lên đến 800 học viên. Kênh youtube của SAVITAX đã có 100 video hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán, khai báo thuế với gần 4.000 người theo dõi; có video đã đạt được hơn 35.000 lượt xem…

Với sứ mệnh của SAVITAX là “Nâng giá trị - Đón thành công”. Vì thế, Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng, trong gian đoạn phát triển các năm tới, với năng lực chuyên môn, dịch vụ sẵn có, cùng sự quyết tâm hướng đến khách hàng, đặc biệt là chủ trương tiếp tục xây dựng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 15 năm
Lĩnh vực có kinh nghiệm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp
Quá trình làm việc
Hiện tại với khoảng hơn 500 doanh nghiệp với đầy đủ mọi nghành nghề đã và đang được SAVITAX hỗ trợ báo cáo hiểu quả.Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ đào tao soát xét bộ máy kế toán của các doanh nghiệp , tư vấn tài chính và kế toán cho các doanh nghiệp.
Bên cạnh đó SAVITAX còn mở các lớp đào tạo miễn phí , có tính phí, có cấp chứng chỉ cho các bạn kế toán có thểm kinh nghiệm làm việc.
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế Savitax đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan gần, xa, để đáp ứng lại sự tin tưởng ấy, Công ty chúng tôi đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng với sự phát triển của khách hàng trong quan hệ hợp tác và tin cậy, hổ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính. 
Khách hàng tiêu biểu

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
(500.000 - 10.000.000 VND)
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
(2.000.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ kê khai thuế
(500.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
(2.000.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ kế toán nội bộ
(2.000.000 - 10.000.000 VND)
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ quyết toán thuế
(10.000.000 - 20.000.000 VND)
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
(500.000 - 2.000.000 VND)
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Chi nhánh

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế Savitax - CN Đồng Nai
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế Savitax - CN Quận 1
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế Savitax - CN Phan Thiết

Ưu đãi

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THUẾ SAVITAX
Giảm giá 20-30%
HSD: 31/05/2026
Điều kiện áp dụng
* Sử dụng dịch vụ tại Savitax * Mua từ 2 năm trở lên

Đánh giá của khách hàng

4.7
86 đánh giá
5 sao
86
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Viết đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA