Thái Nguyên Xanh mang chuyên nghiệp, tận tâm trao doanh nghiệp

Câu chuyện thành công
663 lượt xem

Khiêm tốn tự nhận mình là đơn vị nhỏ, nhưng Công ty TNHH Thái Nguyên Xanh đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp dịch vụ tài chính kế toán nhận được sự tin tưởng hài lòng của rất nhiều khách hàng. Với sứ mệnh “Đồng hành cùng phát triển”, Thái Nguyên Xanh luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong mọi nghiệp vụ, từng bước trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại tỉnh nhà.

Người bạn đồng hành tận tâm của doanh nghiệp

Để có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng doanh nghiệp như hiện nay, Thái Nguyên Xanh đã trải qua hành trình dài tích lũy kinh nghiệm và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhờ nắm tường tận nhu cầu của doanh nghiệp như hiểu một người bạn thân thiết, Thái Nguyên Xanh có thể đưa ra những hướng đi tối ưu nhất trong quản lý tài chính kế toán cho từng khách hàng và nhận được những sự tin tưởng lớn từ họ.

Trong những năm gần đây khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng bùng nổ, chẳng biết tự lúc nào các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải bước vào cuộc vào marathon chuyển đổi số. Đó cũng là lúc Thái Nguyên Xanh không thôi trăn trở về việc giúp các doanh nghiệp cải tiến theo kịp xu hướng mà không quá tốn kém chi phí. Đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, Thái Nguyên Xanh đã cân nhắc rất kỹ và quyết định lựa chọn Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP.

Trong công tác đào tạo, tư vấn… Thái Nguyên Xanh đều dùng sự tận tâm, nhiệt tình để chiếm trọn trái tim khách hàng

Cơ hội không nên bỏ lỡ

Theo chị Nguyễn Thị Phương (Giám đốc Công ty), MISA ASP đã giúp những người làm dịch vụ kế toán trở thành những chuyên viên thời 4.0 rất hiện đại và linh hoạt. Họ có thể làm online và báo cáo kịp thời cho chủ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi về tình hình tồn kho, công nợ, giá vốn, kết quả kinh doanh… mà không phải đến tận nơi để trực tiếp báo cáo và chỉ dẫn chủ doanh nghiệp xem số liệu trên phần mềm. Điều này vừa kiệm chi phí và công sức của đôi bên, vừa góp phần tạo nên một mối quan hệ hợp tác cởi mở, minh bạch.

Đại diện Thái Nguyên Xanh cũng khẳng định đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp thay đổi: “Để chuyển đổi sang hình thức online, doanh nghiệp chỉ cần trang bị tốt về mặt công nghệ thông tin, có đường truyền mạng ổn định là công tác tài chính kế toán sẽ rất đơn giản, nhẹ nhàng. Về chi phí, đây là một mô hình có giá thành phù hợp với doanh nghiệp trẻ, đặc biệt với ưu đãi được miễn phí 01 năm tài chính Phần mềm Kế toán online AMIS Kế toán, hẳn là cơ hội không nên bỏ lỡ”.

Đội ngũ Thái Nguyên Xanh đồng lòng tin rằng với MISA ASP, công tác tài chính kế toán của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ sẽ trở nên khoa học và thuận lợi hơn rất nhiều

Gặt hái thành quả nhờ sự chuyên nghiệp

Thái Nguyên Xanh, toàn bộ đội ngũ không bao giờ đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà bỏ qua những khúc mắc của doanh nghiệp. Hiểu rằng việc giúp doanh nghiệp trẻ nhận thức đúng và đi đúng hướng không phải đơn giản, Thái Nguyên Xanh luôn hỗ trợ tận tình, tư vấn cụ thể để dần dần mỗi đơn vị nắm rõ những lợi ích thực khi lựa chọn dịch vụ kế toán trên nền tảng online. Chính cái tâm và sự thấu hiểu đó đã giúp Thái Nguyên Xanh nhận được cái gật đầu đồng hành của hơn 70 doanh nghiệp khách hàng trên nền tảng MISA ASP và chắc hẳn con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Không gian làm việc chuyên nghiệp tại Thái Nguyên Xanh.

Tôi thích sự chuyên nghiệp của MISA và mục tiêu của chúng tôi là đưa Thái Nguyên Xanh ngày càng trở nên chuyên nghiệp và uy tín không kém những đơn vị lớn” – lời khẳng định của Giám đốc công ty TNHH Thái Nguyên Xanh một lần nữa cho thấy quyết tâm cao độ mà công ty đã đặt ra để phấn đấu nâng tầm dịch vụ, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. MISA ASP sẽ sát cánh cùng Thái Nguyên Xanh để lan tỏa sự tiện ích, hiện đại, chuyên nghiệp giúp ích cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên địa bàn Thái Nguyên và nhiều tỉnh thành lân cận.

Lựa chọn Công ty TNHH Thái Nguyên Xanh làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Thông tin chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess