Lê Thị Thanh Vân: “Nhờ MISA ASP mà công việc kế toán dịch vụ cá nhân trở nên thuận tiện và nhanh chóng.”

Câu chuyện thành công
121 lượt xem

Với 12 năm kinh nghiệm làm kế toán cùng nhiều năm tư vấn, hỗ trợ kế toán thuế cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, chị Lê Thị Thanh Vân hiểu rõ tầm quan trọng khi ứng dụng công nghệ trong hoạt động tài chính – kế toán hiện nay. Với mong muốn nâng cao năng suất, giảm thời gian làm việc, minh bạch trong giấy tờ, chứng từ,… tháng 10/2021, chị Lê Thị Thanh Vân đã quyết định ứng dụng MISA ASP vào công việc kế toán thuế cá nhân qua lời giới thiệu của một người bạn.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đề cao chữ “Tín”, chị Lê Thị Thanh Vân luôn được khách hàng quý mến và đánh giá cao trong việc tư vấn, hỗ trợ quyết toán thuế.

MISA ASP gia tăng sự tin tưởng giữa chủ doanh nghiệp và người làm KTDV

Sau hơn 2 tháng ứng dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP phục vụ công việc, chị Lê Thị Thanh Vân nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị cho biết: “Hầu hết các đối tác của tôi đều tin tưởng, sẵn sàng ứng dụng khi được giới thiệu MISA ASP. Với ưu điểm nổi bật đó là tiết kiệm thời gian khi gửi/nhận hóa đơn, chứng từ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn phức tạp như hiện nay thì giảm thiểu tiếp xúc tối đa cũng sẽ rất an toàn. Đối tác giờ đây đã có thể theo dõi số liệu báo cáo kế toán, thuế mọi lúc mọi nơi, cập nhật thường xuyên tiến độ công việc thông qua smart phone, giảm bớt sự lo lắng và hoàn toàn tin tưởng, yên tâm với KTDV. Ngoài các yếu tố kể trên thì mức phí sử dụng MISA ASP cũng là nguyên nhân thôi thúc đối tác triển khai vì chỉ với 200.000 VNĐ/tháng khách hàng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều tiện ích từ MISA như được quản lý dữ liệu tập trung, kiểm soát tình hình kinh doanh,…”

Theo như chia sẻ từ Lê Thị Thanh Vân, sự tin tưởng giữa chủ doanh ngiệp và người làm KTDV còn được thể hiện qua điểm ưu việt, nổi trội nhất của MISA ASP. Doanh nghiệp và KTDV giờ đây sẽ song song giám sát công việc của nhau theo hình thức trực tuyến. Việc giao nhận chứng từ bằng cách gián tiếp thông qua chat, hình ảnh,..nên dữ liệu được lưu trữ online, không sợ mất và có thể kiểm soát được. Điều này góp phần gia tăng sự minh bạch, chính xác và chỉn chu trong công việc cho KTDV.

Tự chủ công việc, độc lập thời gian khi làm kế toán thông qua MISA ASP

Khác với nhiều KTDV cá nhân, công việc chính hiện tại của chị Lê Thị Thanh Vân là giáo viên dạy yoga. Với bề dày kinh nghiệm làm kế toán lâu năm, chị Lê Thị Thanh Vân coi nghề KTDV là một việc bán thời gian, không bó buộc, tự do và thoải mái. Chị thường dành thời gian cho công việc này vào buổi tối sau một ngày lao động hăng say.

“Trong xu hướng công nghệ phát triển như hiện nay, tôi đã thay đổi phương thức làm việc của bản thân để nâng cao hiệu suất làm việc. Từ khi sử dụng MISA ASP cho công việc KTDV, tôi có nhiều thời gian rảnh vào mỗi tối, hiệu suất và kết quả công việc cải thiện đáng kể. Ví dụ vào dịp cuối năm thường phải làm báo báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp, nhờ việc lưu trữ dữ liệu online trên MISA ASP giúp tôi có thể tuyển Cộng tác viên ở nhiều nơi và kiểm soát được tiến độ công việc, từ đó góp phần gia tăng hiệu quả công việc.” – Chị Lê Thị Thanh Vân tâm sự.

MISA ASP giúp chị Lê Thị Thanh Vân chu toàn mọi việc trong cuộc sống, ngoài công việc KTDV, hiện tại chị Lê Thị Thanh Vân trực giảng dạy và đứng lớp tại Câu lạc bộ Yoga Tam An – Vạn sự An.

Sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề của chị Lê Thị Thanh Vân đã giúp công ty nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số thành công hoạt động tài chính – kế toán. Thông qua Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, MISA sẽ đồng hành cùng các kế toán dịch vụ cá nhân trên toàn quốc để đưa bài toán quản lý tài chính kế toán cho các doanh nghiệp trên toàn quốc ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess