Kế toán Gia Minh vững bước cùng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Câu chuyện thành công
351 lượt xem

Hoạt động với tôn chỉ “tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội là điều cốt lõi để duy trì thương hiệu”, Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Gia Minh đã thành công khẳng định thương hiệu với sự tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp đang hợp tác từ khắp Bắc, Trung, Nam. Đồng hành cùng Gia Minh, nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP chính là cánh tay đắc lực giúp công ty nâng cao hiệu quả quản lý. Bên cạnh đó còn tối ưu hóa luồng tác nghiệp của đơn vị. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh và giúp doanh nghiệp chuyển đổi số theo xu hướng hiện tại.

Đội ngũ Công ty TNHH Kế toán kiểm toán Gia Minh

Kế toán Gia Minh và cái “tâm” của người làm nghề Kế toán

Nhắc tới Kế toán Gia Minh là nhắc tới dấu ấn của chị Dương Thị Diễm Lệ – Giám đốc công ty cũng là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề Kế toán. Với một trụ sở chính và nhiều chi nhánh hoạt động từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, đến TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và khắp các tỉnh miền tây, Gia Minh đang dần khẳng định vị thế của mình bằng sự tin tưởng từ hơn 300 doanh nghiệp đối tác. Trong đó, điểm cộng lớn nhất chính là tinh thần hoạt động của công ty luôn lấy pháp luật làm gốc.

Chị Lệ cho biết “Kế toán dịch vụ là người đứng giữa doanh nghiệp và nhà nước. Vì vậy tất cả dịch vụ Gia Minh hỗ trợ cho khách hàng luôn đảm bảo sự hợp lý và hợp lệ. Đồng thời, phải giúp doanh nghiệp luôn thực hiện đúng luật định và hoạt động hiệu quả”.

Chị Dương Thị Diễm Lệ - Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Gia Minh - đồng hành cùng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP
Chị Dương Thị Diễm Lệ – Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Gia Minh lựa chọn nền kế toán dịch vụ MISA ASP làm bạn đồng hành

Bên cạnh đó, Gia Minh còn là đơn vị uy tín trong công tác tư vấn, triển khai các thủ tục liên quan đến việc thành lập và vận hành doanh nghiệp. Gia Minh có mạng lưới kết hợp với các văn phòng Luật sư ở từng tỉnh của từng chi nhánh. Từ đó, giúp đối tác tại địa phương luôn được cập nhật những thông tin về luật pháp mới nhất.

Thách thức vận hành khi khối lượng công việc ngày càng tăng cao

Số lượng khách hàng tăng cao kèm theo khối lượng công việc, nghiệp vụ lớn dần từng ngày là một trong những vấn đề mà chị Lệ luôn trăn trở. Trên tinh thần luôn đổi mới, đặc biệt là áp dụng công nghệ vào công tác quản lý, chị Lệ đã cùng MISA phối hợp để triển khai nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP và cảm nhận những trải nghiệm mới mẻ, nâng cao hiệu quả trong công việc.

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đồng hành cùng Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Gia Minh
Cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Gia Minh an tâm sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP trong công việc để nâng cao hiệu quả

Chia sẻ về những ưu điểm khi đồng hành cùng MISA ASP, chị Lệ cho biết: “Với hàng trăm doanh nghiệp đang hợp tác, Gia Minh phải hỗ trợ rất nhiều thủ tục và nghiệp vụ cho khách hàng. So với trước đây, khi sử dụng và hợp tác phần mềm kế toán của MISA. Đặc biệt hơn là Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Bởi giao diện phần mềm trực quan, thân thiện người dùng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. MISA còn luôn nỗ lực hỗ trợ cho khách hàng nên tôi rất an tâm và hài lòng khi sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.”

MISA ASP – Người đồng hành lý tưởng của Gia Minh

Hiện tại, hơn 100 doanh nghiệp đối tác được thành lập trong năm 2021 của Gia Minh đã được tặng 01 năm sử dụng phần mềm MISA AMIS kế toán online trên nền tảng MISA ASP.

Chị Lệ nhiệt tình chia sẻ: “Nhắc về MISA là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp giải pháp quản lý kế toán doanh nghiệp. MISA luôn tiên phong cập nhật những công nghệ cũng như luật định mới trong ngành Kế toán. Vì vậy mà Gia Minh rất an tâm và tin tưởng sử dụng MISA. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ mà MISA AMIS còn hỗ trợ cấp tài khoản cho Giám đốc doanh nghiệp xem các báo cáo tức thời. Dù không ở công ty, mà hay ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Ineternet là hoàn toàn có thể quản lý được.

MISA ASP quyết tâm cùng Gia Minh thực hiện công cuộc chuyển đổi số đến cộng đồng kế toán doanh nghiệp
Chị Dương Thị Diễm Lệ – Giám đốc Gia Minh bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng MISA ASP trong công việc

MISA ASP cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

Với nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, giờ đây chị Lệ hoàn toàn có thể yên tâm về công tác vận hành công việc trong công ty. Cũng như chị tự tin có thể kết nối và phục vụ được nhiều khách hàng hơn ở bất kỳ đâu trên toàn quốc trong thời gian tới.

Tin rằng với những tính năng của nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, Gia Minh tiếp tục bước đến những câu chuyện thành công lan tỏa hơn nữa, phục vụ doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lựa chọn công ty TNHH Kê toán Kiểm toán Gia Minh làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online ASP Kế toán thông qua nền tảng:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess