Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và tư vấn doanh nghiệp AMB: “Nhờ MISA ASP dù ở đâu cũng quản lý được tiến trình công việc nhân viên đảm bảo chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp – Các đơn vị dịch vụ kế toán nên sử dụng để phát triển về mọi mặt”

Câu chuyện thành công
402 lượt xem

Từng làm việc thủ công qua excel rồi nâng cấp, trải nghiệm ở nhiều phần mềm kế toán khác nhau, dù có nhiều thay đổi nhưng chị Lê Thị Huyền – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và tư vấn doanh nghiệp AMB nhận định vẫn chưa thực sự hài lòng. Mọi vấn đề được giải quyết khi công ty nên duyên với MISA ASP cách đây hơn 1 năm giúp năng suất công việc tăng tới 70%.

Kể từ khi mới thành lập, AMB đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động tốt, tạo được niềm tin vững chắc về khả năng cung cấp dịch vụ cho các đơn vị, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ của AMB ngày càng tăng lên là thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể nhân viên văn phòng.

Trong những năm qua, AMB luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả tiến tới ra đời của công ty như hôm nay.

Trong thời gian tới, AMB tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn thay đổi về phương pháp quản lý, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chặt vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ với phương châm mang lại: Bảo mật – Nhanh chóng – Chính xác – Tận tâm.

1. Trước khi dùng MISA ASP, chị đã sử dụng những sản phẩm nào khác?

Trước đây, chị dùng nhiều phần mềm kế toán khác nhau, chủ yếu chuyển từ excel lên nên thời gian đầu cảm thấy cực kỳ phấn khởi, tiện lợi. Tuy nhiên, trên thực tế, dùng một thời gian sẽ nhận ra được có khá nhiều hạn chế về mặt nghiệp vụ của KTDV. Hơn nữa, bản chị dùng là offline nên rất khó kiểm soát dữ liệu. Nếu chẳng may máy tính trục trặc thì dữ liệu có thể mất bất cứ lúc nào. Dù có sao lưu đi chăng nữa nhưng khi copy qua nhiều máy thì mình cũng chẳng thể biết được data nào là chính xác.

Cân nhắc nhiều, cuối cùng chị quyết định chuyển hết lên phần mềm kế toán online MISA ASP vào năm 2021. Phần mềm có nhiều tiện ích khác biệt, đối với riêng cấp bậc quản lý như chị, MISA ASP giúp quản lý nhân viên hiệu quả, theo dõi tiến độ công việc sát sao nhất. Nhiều tính năng, phần mềm lại thay đổi cập nhật liên tục nhưng mức phí khá rẻ để cho cả những doanh nghiệp rất nhỏ bên chị cũng có thể chi trả. Trong khi đó, thời gian qua năm đầu tiên bên chị được dùng miễn phí và chỉ bắt đầu trả tiền vào năm thứ hai.

Ngoài chi phí, tiện ích thì đội ngũ và tinh thần hỗ trợ của MISA ASP cũng là yếu tố quan trọng khiến chị quyết định gắn bó lâu dài với MISA ASP.

2. Thời gian đầu sử dụng một phần mềm mới hoàn toàn AMB đã gặp những khó khăn gì, động lực nào khiến chị quyết tâm chuyển đổi 100% doanh nghiệp lên MISA ASP?

Khó thì có khó, nhưng phải thừa nhận rằng, chuyển đổi dữ liệu sang MISA ASP được các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Nhân viên bên MISA ASP sẽ chuyển đổi toàn bộ dữ liệu cho doanh nghiệp. Nhân viên cũng cần thời gian làm quen nhưng được đội ngũ nhân viên bên em đào tạo nhiệt tình, chi tiết. Chỉ cần có chỗ vướng mắc, phản ánh thì các bạn luôn ghi nhận và sẵn sàng đào tạo lại.

Kể từ khi chuyển đổi dữ liệu lên MISA ASP, chị làm việc tiện lợi hơn rất nhiều, đi đâu cũng quản lý được dữ liệu cũng như tiến trình làm việc. Với nhân viên, các bạn cũng đánh giá MISA ASP sử dụng rất tiện lợi khi khâu nhập liệu giảm thiểu tối đa. Có những công việc trước kia phải loay hoay mất nhiều thời gian thì bây giờ chỉ cần 1 cú click chuột. Chị cũng xác định tư tưởng ngay từ đầu, để phát triển tốt thì mình phải có quyết tâm, thực hiện đồng bộ theo công nghệ chứ không thể làm off và quản lý thủ công mãi.

3. Dùng MISA ASP đã hơn 1 năm, chị nhận thấy doanh nghiệp của mình có những thay đổi như thế nào?

Trước đây, khi dùng phần mềm offline không có công cụ quản lý, việc kiểm soát hồ sơ đối với chị cực kỳ khó khăn. Chị không biết nhân viên đang làm công việc gì, tiến trình đến đâu hay đang quản lý những doanh nghiệp nào. Dù đã sử dụng excel để theo dõi nhưng nó chưa thật sự tối ưu, khó cập nhật thường xuyên và dễ sai lệch.

Lúc chuyển đổi lên MISA ASP, mọi thứ từ công việc, thời gian, nhân viên được tối ưu và quản lý tổng quan nhất. Các đơn vị sử dụng phần mềm kế toán MISA ASP cũng có thể chủ động vào phần mềm để kiểm tra dữ liệu đang giai đoạn nào. Dữ liệu cũng không cần phải chuyển qua lại và không còn nỗi lo mất dữ liệu. MISA ASP đã thay đổi rất nhiều, hỗ trợ KTDV từ quản lý nhân viên và cả khách hàng, chị tâm đắc nhất là việc quản lý công nợ khách. Mình có thể dễ dàng theo dõi khách nào đã trả và khách nào còn nợ và nợ bao nhiêu.

Hiện tại, AMB có 16 bạn sử dụng trực tiếp MISA APS. Đầu tiên, phải khẳng định các bạn đã giảm thiểu được nhiều công việc nhờ phần mềm, nhân viên quản lý được dữ liệu, khách hàng hiệu quả nhất. Theo đo lường của chị, AMB đã giảm khoảng 60-70% công việc so với trước kia nhờ dùng MISA ASP.

4. MISA ASP thực sự đã mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp, liệu rằng chị tâm đắc với tính năng nào nhất?

Với MISA ASP quản trị, chị tâm đắc nhất tính năng quản lý nhân viên và quản lý công việc. Nhờ vậy chị có thể quản lý được nhân viên của mình hiện đang hoạt động như thế nào, quản lý đơn vị nào, năng suất ra sao và hoàn thành công việc được bao nhiêu %. Về mặt khách hàng, chỉ cần vào nền tảng, chị có thể nắm bắt ngay được thông tin khách hàng đang lưu trữ trên đó. Hay theo dõi công nợ hàng tháng của khách để có kế hoạch xử lý kịp thời.

Đặc trưng của MISA là luôn thay đổi, tốc độ ra tính năng mới cực kỳ nhanh. Nó được tính theo tuần chứ không phải tháng. Điều này giúp MISA ASP phát triển nhanh, mạnh mà không phải phần mềm nào trên thị trường cũng có thể cạnh tranh.

5. Đồng hành với MISA ASP hơn 1 năm và với tâm thế chuyển 100% doanh nghiệp lên nền tảng, chị có lời gì gửi gắm?

Sử dụng nền tảng MISA ASP là điều nên làm bởi nó giảm thiểu công việc cho những người quản trị như chị. Lâu nay, KTDV thường không có công cụ quản lý nên làm việc thủ công dẫn đến gia tăng khách hàng chậm. Nhờ có MISA ASP, khách hàng gia tăng nhanh. Đồng thời, công việc cũng quản lý được hiệu quả, khoa học hơn. Đơn vị nào chưa sử dụng thì nên sẵn sàng thử nghiệm để công việc được hoàn thiện, tăng năng suất, quản lý mọi mặt hiệu quả hơn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess