Công ty Lưu Gia cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Kiến thức
272 lượt xem

“Sự hài lòng của khách hàng, sự tận tâm của nhân viên chính là giá trị của công ty” – đó là sứ mệnh, giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia muốn gửi gắm đến khách hàng, để có thể hiểu được lý do vì sao Lưu Gia đã trở thành một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong quá trình 13 năm phụng sự của mình.

Hành trình 13 năm tạo dựng uy tín của Lưu Gia

Năm 2006, chị Lưu Thị Lập ra trường và làm kế toán nội bộ, đồng thời hỗ trợ kế toán dịch vụ thu thập hoá đơn, chứng từ kê khai thuế và làm sổ sách. Với niềm đam mê cháy bỏng, chị ngày đêm tìm hiểu về các con số, chứng từ, sổ sách để không ngừng nâng cao tay nghề… Năm 2007, chị Lưu Thị Lập đã rời khỏi vị trí hiện tại để tự mình làm kế toán dịch vụ độc lập. Chị bộc bạch quãng thời gian đầu chỉ có một hai khách hàng, nhưng cứ tận tâm, kiên trì, lượng khách hàng tăng lên từng ngày. Từ uy tín chị bền bỉ tạo dựng, Lưu Gia đã chính thức ra đời. 

“Sau 10 năm, lượng khách ngày càng tăng thôi thúc tôi thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia vào năm 2018, ngành nghề hoạt động là dịch vụ kế toán. Cho đến nay, công ty của tôi đã có 9 nhân sự dày dạn chuyên môn và khoảng 80 khách hàng tin tưởng lựa chọn.”, chị Lưu Thị Lập kể lại.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Lưu Gia
Đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng của Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia

Cái duyên đến với MISA giúp Lưu Gia nhàn đi rất nhiều

Năm 2018, Lưu Gia lúc đó có khoảng 10 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày đó, vì còn hạn chế về công nghệ, chị Lưu Thị Lập và đội ngũ của mình làm sổ sách hoàn toàn bằng excel rất thủ công. Đặc biệt khi đến mùa quyết toán, gần như này nào chị cũng phải tăng ca và “ăn ngủ với chứng từ”.

giám đốc của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Lưu Gia
Chị Lưu Thị Lập – Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia

“Những ngày đó tôi như stress với chứng từ, tôi đã lên mạng với hi vọng có thể tìm kiếm cho mình một “phao cứu sinh”. Tôi đã tìm cụm từ “phần mềm kế toán”, ngay lập tức, trước mắt tôi là hàng loạt các bài viết về phần mềm kế toán MISA. Sau khi tìm hiểu thông tin và cảm nhận được sự uy tín của phần mềm MISA, tôi lập tức triển khai phần mềm. Kể từ cái duyên đó, công việc của tôi đã nhàn đi rất nhiều.

Đặc biệt sau khi biết MISA triển khai hợp tác với các đại lý trên toàn quốc để phát triển thị trường, tôi thấy đây là cơ hội để phát triển cũng như là một lời tri ân đến MISA vì đã giúp cho hàng triệu người làm kế toán như tôi thấy sổ sách kế toán không còn gì đáng lo ngại nữa. Cho đến nay, với lượng khách hàng khoảng 80 đơn vị, tôi cũng không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc nhập liệu và quản lý sổ sách kế toán nữa” – Chị Lập chia sẻ.

Doanh nghiệp cần chuyển đổi số từ suy nghĩ đến hành động

Vài năm trở lại đây, đại dịch Covid bắt đầu bùng phát khiến những doanh nghiệp như Lưu Gia gặp khó khăn, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề vì giãn cách xã hội khiến tất cả nhân sự phải làm việc từ xa. Ngay lúc đó, chị Lưu Thị Lập biết đến Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP sẽ giúp công ty thao tác hoàn toàn trên môi trường online thông qua phần mềm AMIS kế toán online. Nhận thấy tính tăng ưu việt rất cần thiết lúc này, chị đã quyết định triển khai để giúp cho công ty “sống chung với đại dịch”.

Từ khi triển khai sử dụng Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, công việc của Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia đạt tiến độ nhanh gấp nhiều lần. “Kể từ khi có MISA ASP là bạn đồng hành, cuối mỗi tháng hoặc bất cứ lúc nào khách hàng cần số liệu, chúng tôi có thể gửi cho khách ngay mà không tốn nhiều thời gian.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi tiến trình mà chúng tôi làm trên nền tảng. Họ cũng rất hài lòng và không còn lo sợ việc kế toán dịch vụ nhận hồ sơ về nhưng không hạch toán kịp thời để gây ra những sai sót không đáng có.”

Bên cạnh đó, chị Lưu Thị Lập cũng chia sẻ thêm MISA ASP là công cụ giúp nhân viên Lưu Gia có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, đội ngũ có thể hạn chế được việc thường xuyên phải đến trụ sở của khách hàng để báo cáo hàng tháng vì tất cả đều có thể truy cập kiểm tra trên website hoặc app điện thoại. “MISA ASP chính là công cụ giúp tôi đi xa hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng mà không cần lo ngại khoảng cách địa lý nữa”, chị khẳng định.

Có thể nói, MISA ASP chính là một trong những bước tiến làm thay đổi tư duy của chị Lập và đội ngũ về chuyển đổi số. Chia sẻ thêm về quan điểm của mình, chị Lập cho hay: “Bản thân tôi là người đang trên đà chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình, tôi nghĩ mỗi người cần phải không ngừng thay đổi, thích nghi, nếu không sẽ bị bỏ lại ở phía sau, đặc biệt là trong giai đoạn khi Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp chuyển đổi số. Đã kinh doanh thì phải chuyển đổi số ngay lập tức bằng cách chuyển đổi về tư duy, nhận thức, sau đó dần chuyển đổi cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số. Có như vậy, doanh nghiệp mới có thể sống sót được”.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Lưu Gia
Lưu Gia cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số trong giai đoạn sắp tới

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng, sự tận tâm của nhân viên chính là giá trị của Công ty” – 13 năm qua, chị Lưu Thị Lập cùng đồng đội của mình đã ngày đêm tạo nên một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, nhanh nhạy với thời cuộc để khách hàng gửi trọn niềm tin. Trong thời gian tới, Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, không ngừng cải thiện và trau dồi kiến thức, đào tạo đội ngũ nhân sự để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong giai đoạn sắp tới.

Lựa chọn Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Lưu Gia làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess