Công ty OWEN và vị thế hàng đầu tại Hải Phòng bởi giữ trọn Tâm – Tầm – Tín

Câu chuyện thành công
154 lượt xem

Với nền tảng trên 10 năm đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp, khi “lấn sân” sang lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế, công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ OWEN đã trở thành đơn vị “đa-zi-năng” với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hải Phòng.

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ OWEN – chất lượng từ “Tâm – Tầm – Tín”

Ngay từ giai đoạn đầu tiên hình thành và phát triển, công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen đã xây dựng cho mình ba giá trị cốt lõi để trở thành một đơn vị có tâm, có tầm và có độ uy tín hàng đầu trong chất lượng và dịch vụ. Khách hàng của Owen là khoảng 70 doanh nghiệp lớn nhỏ cùng hàng trăm học viên theo học các khóa đào tạo kiến thức và nghiệp vụ thực tế. Sau nhiều năm hoạt động, công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen đã tạo được tiếng vang lớn, được đánh giá là đơn vị hàng đầu tại địa bàn Hải Phòng.

Chị Đỗ Thị Thúy – giám đốc công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen tự tin khẳng định: “Đội ngũ của Owen đều là những thành viên có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ kế toán bài bản trong tất cả các loại hình kinh doanh. Chúng tôi tự tin cung cấp rất nhiều nghiệp vụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhờ việc ứng dụng công nghệ hợp xu hướng cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp”.

công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen được nhiều doanh nghiệp tin tưởng
Luôn dùng cái tâm để làm nghề, đó là cách Owen xây dựng thương hiệu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng của mình.

Tôn chỉ của Owen là chuẩn chỉnh đến từng chi tiết

Nghề kế toán cần sự tỉ mỉ và chuẩn xác cao, đó cũng là lí do tôn chỉ hàng đầu của Owen là đem đến dịch vụ chuẩn chỉnh đến từng chi tiết. Chính Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP đã góp sức cùng Owen để mang đến khách hàng những dịch vụ như vậy. Theo đó, với phần mềm kế toán online MISA AMIS Kế toán được tích hợp trên MISA ASP, đội ngũ của Owen dễ dàng quản lý số liệu đầy đủ, chính xác, bởi không cần phải lưu trữ hàng loạt hồ sơ, chứng từ giấy như trước kia. Các thao tác nhập liệu cũng dễ dàng, khoa học hơn nhờ các tính năng tự động hóa thông minh. Bên cạnh đó, vì cùng thao tác nghiệp vụ trên một “không gian chung”, chính khách hàng của Owen cũng thuận tiện trong việc cập nhật tức thời các thông số tài chính kế toán, luôn đảm bảo sự chính xác và minh bạch. Có thể khẳng định, việc ứng dụng nền tảng MISA ASP vào công cuộc phục vụ các khách hàng doanh nghiệp chính là một bước tiến lớn của Owen.

Đội ngũ nhân viên công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen
MISA ASP đã giúp đội ngũ Owen càng thêm chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng.

Cầu nối tin cậy giữa MISA và khách hàng

Với nhiều năm hợp tác cùng MISA, Owen dành nhiều sự tin tưởng đối với uy tín và chất lượng dịch vụ MISA cung cấp trong gần 27 năm qua. Cùng chung mục tiêu đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Owen luôn là cầu nối đầy tin cậy giúp khách gần gũi hơn với MISA. Giám đốc Owen Đỗ Thị Thúy cũng đặt rất nhiều kì vọng vào những lợi ích mà các phần mềm MISA mang đến cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chị cũng thường xuyên dành thời gian để tìm hiểu và đề xuất các ý kiến đóng góp giúp các sản phẩm MISA ngày càng tân tiến, hợp xu hướng, giúp ích được cho càng nhiều khách hàng doanh nghiệp.

giám đốc công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen
Chị Đỗ Thị Thúy – nữ giám đốc đầy tài năng và nhiệt huyết của Owen

Sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm đã giúp công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen có được vị thế hàng đầu tại địa bàn Hải Phòng. Thông qua Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, MISA sẽ đồng hành cùng Owen để đưa bài toán quản lý tài chính kế toán cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lựa chọn Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Owen làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP. Đăng kí ngay tại đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess