VTAX và hành trình nuôi dưỡng khát vọng với nghề kế toán – thuế – pháp lý

101

VTAX ra đời là tâm huyết của bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Thuế Việt Nam cùng các cộng sự. Với những đóng góp của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế và pháp lý, VTAX đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ Bộ Tài chính, Cục Thuế TP.HCM, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM, Câu lạc bộ Đại lý Thuế TP.HCM.

VTAX – Nhà tư vấn giải pháp: kế toán, thuế và pháp lý

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật và kế toán thuế, năm 2012 bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ VTAX đã nung nấu ý tưởng xây dựng một đội ngũ giàu kinh nghiệm để có thể đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín tư vấn về các giải pháp về: kế toán, thuế và pháp lý, đến nay, VTAX đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ với hơn 600 khách hàng là doanh nghiệp và hơn 100 khách hàng cá nhân trong và ngoài nước.

Tổng giám đốc VTAX
Bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Thuế Việt Nam VTAX

Sứ mệnh của VTAX là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến thuế và pháp lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty không chỉ cung cấp các dịch vụ đơn thuần mà còn lắng nghe để đề ra phương án xử lý tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

MISA ASP và cơ duyên đưa VTAX đến với MISA

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và thực hiện giãn cách xã hội, nhiều doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc hạn chế hoạt động. Với cương vị là chủ doanh nghiệp cùng với tâm huyết dành cho VTAX nhiều năm qua, bà Như Anh hiểu rõ với hệ thống phần mềm kế toán hiện tại sẽ không thể đáp ứng và xử lý công việc của VTAX. Đây là lúc VTAX cần một giải pháp mới để có thể tiếp tục thực hiện khát vọng của mình.

Thông qua một buổi sinh hoạt của CLB Đại lý Thuế TP.HCM, VTAX đã có cơ hội được giao lưu với đại diện MISA và tìm hiểu về nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Nhận thấy những tiện ích và sự tiềm năng của giải pháp này, VTAX đã lựa chọn MISA là đơn vị đồng hành của mình trong hành trình nuôi dưỡng khát vọng với nghề.

VTAX thuận lợi tương tác với khách nhờ MISA ASP

MISA ASP giúp các đơn vị chuyên cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Kế toán – Thuế – Pháp lý như VTAX có thể tiếp cận với hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên cả nước thông qua việc đăng hồ sơ lên nền tảng, từ đó thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu. Đồng thời, các Doanh nghiệp cũng sẽ tiếp cận được với những Kế toán dịch vụ giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực mà Doanh nghiệp hoạt động. 

Với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ, VTAX đã đạt được nhiều thành quả và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp. Từ đó, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành thuế, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội. Ngay khi áp dụng MISA ASP vào công tác quản lý, năng suất của VTAX càng được đẩy mạnh khiến khách hàng luôn hài lòng về các dịch vụ mà VTAX cung cấp.

Bà Đồng Thị Như Anh chia sẻ: ”Nhờ MISA ASP việc quản lý dữ liệu khách hàng được tập trung trên một nền tảng, giúp dễ dàng nắm bắt dữ liệu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế mà công tác quản trị tại doanh nghiệp của chúng tôi cũng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. MISA ASP còn giúp gia tăng năng suất làm việc, có thể giải quyết được nhiều việc hơn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, thông qua các công cụ trao đổi trên MISA ASP, nền tảng còn giúp chúng tôi dễ dàng tương tác, trao đổi, gửi nhận hóa đơn, chứng từ với khách hàng, tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng giúp họ thuận tiện hơn trong công tác quản trị và ra quyết định.’’

Đội ngũ nhân viên VTAX
Đội ngũ Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Thuế Việt Nam VTAX

Những bước đi trong chuyển đổi số tại VTAX

Trong bối cảnh hiện nay, việc chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng tất yếu, đòi hỏi tổ chức phải có một quyết tâm, kiên định với sự thay đổi từ trong nội bộ đến từng doanh nghiệp.

Hơn hết tại VTAX, tinh thần đồng đội luôn được coi trọng. Đoàn kết, kỷ luật, sự chuyên nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty với những đóng góp của cộng đồng. Bên cạnh đó, việc chú trọng phát triển văn hóa học tập, phát triển kỹ năng chuyên môn là điều cần thiết. Chính vì thế, trong nhiều năm qua, VTAX đã luôn từng bước chuyển đổi số trong công tác quản lý. Sự xuất hiện của MISA ASP đã giúp VTAX như “cá gặp nước”, dễ dàng chuyển mình trong thời đại công nghệ số.

Chuyển đổi số được xem là xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp và VTAX cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã từng bước chuyển đổi số trong công tác quản lý và xử lý công việc trong nhiều năm qua. Và cho đến nay, khi có thêm nền tảng MISA ASP, tin chắc rằng việc hỗ trợ khách hàng sẽ ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn’’ – bà Đồng Thị Như Anh chia sẻ.

Đồng hành cùng sự phát triển và chuyển đổi của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Thuế Việt Nam VTAX tự hào luôn là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đối tác trong suốt thời gian qua. Với những tiềm lực và phương châm hoạt động tận tình, cùng những tiện ích từ việc áp dụng thành công Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, chắc chắn VTAX sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.