Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP hỗ trợ DN vừa và nhỏ chuyển đổi số

59

Chương trình Sống kết nối trên VTC1 đã đưa tin nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP hỗ trợ DN vừa và nhỏ chuyển đổi số.

Theo đó, khoảng 47% doanh nghiệp khi được khảo sát đều xem việc chuyển đổi lên môi trường số là nhu cầu cấp thiết tuy nhiên vẫn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu. Thấu hiểu được những khó khăn đã và đang xảy ra với các doanh nghiệp này. Bộ Thông tin và Truyền thông có sáng kiến nhằm bổ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các nền tảng số “made in Việt Nam”.

VTC1 đưa tin về việc nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số.

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số có tên SMEdx do Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Kế hoạch Đầu tư, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phối hợp triển khai.

Nói về việc chuyển đổi số, Chị Đinh Thị Thúy – Tổng giám đốc công ty cổ phần MISA cho biết: “MISA tham gia chương trình này với mong muốn kỳ vọng sẽ hợp tác cùng với đơn vị dịch vụ kế toán để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ được sử dụng miễn phí”.

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số SMEdx.

Từ ngày 29/1 cổng kết nối tương tác tư vấn và hỗ trợ tại địa chỉ www.smedx.vn chính thức được vận hành giúp doanh nghiệp có thể tìm hiểu học hỏi về chuyển đổi số đồng thời tìm hiểu và lựa chọn nền tảng số để đăng ký triển khai sử dụng kèm theo nhiều ưu đãi. Các nền tảng chuyển số SMEdx được Bộ Thông tin Truyền thông lựa chọn kỹ lưỡng, điển hình như nền tảng kế toán MISA ASP.