Top 10 công ty dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp & báo giá

5297

Dịch vụ kế toán là một trong những giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ. Sử dụng dịch vụ này ngoài việc giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí cho công tác kế toán, hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục giấy tờ pháp lý với Cơ quan Thuế, hóa đơn, chứng từ, kê khai Thuế,…còn giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động tài chính – kế toán minh bạch, chính xác và hiệu quả.

Bên cạnh đó, sử dụng kế toán dịch vụ được đánh giá là giải pháp kinh doanh hoàn hảo giúp Doanh nghiệp hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý, các nghiệp vụ liên quan đến công tác kế toán đảm bảo về tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ rất đặc thù này, cùng với đó là danh sách các công ty cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng, để các bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình.

khái niệm về dịch vụ kt

Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, DN siêu nhỏ, vừa và nhỏ, việc xây dựng bộ phận kế toán chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm để thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý với Cơ quan Thuế, báo cáo Thuế, xử lý hóa đơn chứng từ hợp lệ – hợp pháp, BCTC, báo cáo quyết toán,… thường khá là khó khăn, thậm chí nằm ngoài khả năng chi trả trong định mức cho phép của doanh nghiệp.

Việc tìm kiếm, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hoặc riêng lẻ theo nhu cầu của DN thay thế và bổ trợ cho kế toán nội bộ là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

Như vậy, dịch vụ kế toán được hiểu là việc cung cấp dịch vụ làm kế toán, làm kế toán trưởng, lập BCTC, tư vấn kế toán và các công việc khác thuộc nội dung công tác kế toán theo quy định của Luật này cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ này ngoài việc tập hợp đầy đủ các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hợp pháp do Bộ TC – Tổng cục thuế cấp còn phải có thêm yếu tố về năng lực quản lý cũng như năng lực, trình độ chuyên môn cao. 

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp nhìn nhận chuẩn xác hơn năng lực cũng như tiềm năng trước mỗi giai đoạn kinh doanh, tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết. Đây cũng là lý do giúp cho các DN có thể tìm ra được các phương pháp tối ưu chi phí cho công tác kế toán nhưng đảm bảo thực hiện và nộp các báo cáo cho các Cơ quan thuế đúng đủ và báo cáo quản trị nội bộ chính xác để định ra chiến lược kinh doanh chủ động nhưng vẫn tuân thủ mọi thủ tục của pháp luật.

dịch vụ kế toán là gì?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Thông thường các công ty đều có phòng ban kế toán với số lượng nhân viên tùy thuộc vào quy mô của DN. Song vẫn có nhiều doanh nghiệp thiếu bộ máy kế toán hoặc bộ máy kế toán chưa hoàn chỉnh cần tìm người có chuyên môn cao để làm kế toán dịch vụ trọn gói hoặc hỗ trợ kiểm tra, rà soát dữ liệu đảm bảo chính xác trước khi nộp cho CQT.

Doanh nghiệp nên sử dụng DVKT khi nào?

 • DN vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống tính toán cần đến DVKT để hỗ trợ các giấy tờ pháp lý, thủ tục với CQT
 • DN nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ, hóa đơn cũng như khối lượng công việc trong tháng và không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày
 • Chi phí nhân viên kế toán là một khoản phí đáng kể khi DN thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ. Do vậy, việc thuê KTDV giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo công tác kế toán thuế chính xác, hiệu quả
 • DN thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên gia hoặc người có nhiều năm làm việc trong ngành thì nên thuê dịch vụ làm kế toán để hỗ trợ công việc
 • DN cần lập lại hệ thống kế toán của công ty, giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng một cách khoa học, chuyên nghiệp và tiến hành các công việc quyết toán, báo cáo DN cần cập nhật các quy định mới, bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ kế toán hiện tại của đơn vị.
| Đọc thêm: 3 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính

Lợi ích khi doanh nghiệp thuê kế toán dịch vụ

Thông thường, để thuê được kế toán tổng hợp có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm để xử lý các công việc kế toán thì DN phải tốn kém chi phí rất lớn, vượt xa so với định mức chi trả của đơn vị mới thành lập công ty. Các khoản chi này là chưa thực sự cấp thiết đối với các doanh nghiệp là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập.

lợi ích khi thuê KTDV

Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp DN có cái nhìn khách quan nhất về việc thuê DVKT và thuê kế toán ngồi tại văn phòng:

Sử dụng DVKT trọn gói hoặc riêng lẻ theo nghiệp vụ Thuê kế toán trình độ, chuyên môn cao ngồi tại văn phòng làm việc
Chi phí nhân sự

Phí thuê DVKT phụ thuộc vào số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn công việc. Như vậy, nếu công ty có quy mô nhỏ ít chứng từ, nghiệp vụ đơn giản chủ yếu trong lĩnh vực Thương mại, dịch vụ thì việc thuê DVKT đủ chuyên môn sẽ tiết kiệm hơn chi phí tuyển dụng, thuê nhân viên kế toán trình độ chuyên môn cao. 

Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch khi DN sử dụng DVKT. Cũng giống như việc DN thuê 1 kế toán chuyên môn cao làm việc thời vụ công việc, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

Với các đơn vị mới thành lập công ty, quy mô nhỏ thì chi phí để thuê được kế toán chuyên môn cao, làm việc lâu năm xử lý hỗ trợ các giấy tờ pháp lý với CQT, báo cáo thuế,… làm việc tại DN thường khá cao và nằm trong chi phí không cần thiết của DN.

Như vậy thì việc thuê kế toán ngồi tại DN sẽ tốn kém hơn việc thuê DVKT.

Chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợ Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị giúp DN tinh gọn được bộ máy. Các phần mềm để xử lý nghiệp vụ kế toán cũng được kế toán dịch vụ chuẩn bị sẵn để đảm bảo công việc xử lý hiệu quả nhất. DN phải chuẩn bị trang thiết bị như máy tính, phòng làm việc, thiết bị làm việc và khoản phí mua phần mềm kế toán thuế hỗ trợ công việc cho nhân viên làm việc.
Tính chuyên nghiệp
 •  Tính chuyên nghiệp cao
 • DVKT là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, tiếp cận nhiều trường hợp, nắm bắt luật thuế nhanh chóng nên có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách thuận lợi và chuyên nghiệp. DVKT chịu trách nhiệm về việc sai sót về công việc đảm nhận như hóa đơn, chứng từ,… và các nghiệp vụ phát sinh khác. Bên cạnh đó, với thời gian làm việc lâu năm, DVKT có khả năng xử lý các nghiệp vụ khó nhanh hơn, đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của DN có thể đáp ứng.
 •  Tính chuyên nghiệp thấp hơn
 • Với chi phí không cao nên thường các DN mới thành lập, DN siêu nhỏ sẽ sử dụng các kế toán mới ra trường, các kế toán này ít có cơ hội và chạm và xử lý tình huống phát sinh bất ngờ trong nghề, đồng thời việc nắm bắt luật thuế không kịp thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của DN.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ làm kế toán phù hợp với doanh nghiệp, ngoài những công việc và nhiệm vụ đã thỏa thuận giữa doanh nghiệp và đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý xem đơn vị đó đã được cấp giấy phép hành nghề kế toán dịch vụ hay chưa. Có như vậy doanh nghiệp mới đảm bảo được về tính pháp lý của các hồ sơ, báo cáo mà đơn vị DVKT thực hiện.

Dưới đây là những nhiệm vụ, công việc và điều kiện để được cấp giấy phép hành nghề kế toán dịch vụ, các doanh nghiệp cần tìm hiểu trước khi lựa chọn đơn vị dịch vụ kế toán đồng hành cùng doanh nghiệp mình.

1. Nhiệm vụ của công ty dịch vụ kế toán

Các công ty làm DVKT có những nhiệm vụ như sau:

 • Hạch toán tài chính: Đơn vị cung cấp DVKT có nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ tương tự như nhiệm vụ chung của kế toán ở DN như tính toán chi phí, hạch toán nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận một cách đúng đắn kết quả kinh doanh.
 • Theo dõi hoạt động tài chính doanh nghiệp: DVKT hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra, đảm bảo an toàn tài sản của DN và giúp DN phát hiện những sai sót trong hoạt động, ảnh hưởng đến tài sản của doanh nghiệp. Về vấn đề theo dõi hoạt động TC cần có sự nhất trí và cho phép của DN.
 • DVKT có nhiệm vụ giúp đỡ DN quản lý tài sản: Doanh nghiệp có thể thuê, sử dụng dịch vụ kế toán để quản lý, giám sát chặt chẽ việc thực hiện sử dụng đúng định mức nguyên vật liệu để sản xuất sản phẩm từ đó góp phần đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

2. Những công việc chính của doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán thuế

Các công ty làm dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc như:

 • Thực hiện ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại DN và lập các báo cáo thuế, báo cáo TC
 • Làm kế toán trưởng
 • Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán cho đơn vị
 • Cung cấp và tư vấn áp dụng CNTT về kế toán
 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán
 • Tư vấn TC
 • Kê khai thuế
 • Các dịch vụ khác về kế toán theo QĐ của pháp luật

Cụ thể, DN có thể sử dụng DVKT trọn gói hoặc thuê riêng theo nhu cầu nghiệp vụ của DN như:

 •  Hỗ trợ kiểm tra hồ sơ đăng ký kinh doanh và hoàn thiện hồ pháp lý với cơ quan thuế, cơ quan Bảo hiểm
 • Tư vấn, kiểm tra hóa đơn chứng từ của DN đã hợp pháp, hợp lý, hợp lệ chưa?
 • Thông báo phát hành hóa đơn, hỗ trợ DN lập hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, theo quý
 • Lập tờ khai thuế môn bài, các báo cáo liên quan tới các loại thuế phát sinh của DN (nếu có)
 • Hỗ trợ tính và lập bảng lương, thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
 • Ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh của DN
 • Báo cáo thuế tháng/quý cho DN
 • Tư vấn các vấn đề về tình hình nộp thuế của DN và kịp thời giải quyết hiệu quả
 • Thực hiện các báo cáo quyết toán hằng năm cho DN
 • Hỗ trợ in sổ sách kế toán gửi đến DN và cơ quan thuế
 • Giải trình, làm quyết toán thuế cho DN khi cơ quan thuế thanh kiểm tra (nếu có)
 • Tư vấn các vấn đề khác về thuế cho DN

công việc chính kế toán DV

3. Điều kiện để được cấp giấy phép hành nghề kế toán dịch vụ

Căn cứ Luật Kế toán 2015 và Thông tư 296/2016/TT-BTC hướng dẫn cấp, thu hồi và quản lý giấy phép hay giấy chứng nhận đăng ký hành nghề DVKT do BTC ban hành vừa chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

Người có chứng chỉ kế toán viên hoặc chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của Luật kiểm toán độc lập được đăng ký hành nghề DVKT qua DN kinh doanh DVKT hoặc hộ kinh doanh DVKT khi có đủ các điều kiện sau đây:

 • Có năng lực hành vi dân sự
 • Có thời gian công tác thực tế về kế toán, kiểm toán từ 36 tháng trở lên kể từ thời điểm tốt nghiệp đại học
 • Tham gia đầy đủ chương trình cập nhật kiến thức 

Lưu ý: Giấy phép đăng ký hành nghề DVKT có giá trị khi người được cấp có hợp đồng lao động làm toàn bộ thời gian cho một doanh nghiệp kinh doanh DVKT. Như vậy, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn, nghiệp vụ và trình độ khi lựa chọn DVKT để hỗ trợ công tác kế toán, thuế, hóa đơn,…

4. Xem bảng giá dịch vụ kế toán thuế (báo giá)

Giá cả là một yếu tố quan trọng để khách hàng có thể quyết định lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ, và việc tìm cty dịch vụ kế toán cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên để việc thuê DVKT được hiệu quả thì chúng ta cũng nên cân bằng giữa chất lượng và mức giá phù hợp của từng đơn vị.

Để có nhiều hơn những sự lựa chọn các bạn có thể tìm kiếm các đơn vị kinh doanh dịch vụ này bằng cách truy cập vào đường link phía dưới, đó là ứng dụng thông minh của ASP, để các bạn có thể lọc ra được các đơn vị phù hợp với nhu cầu và có báo giá dịch vụ phù hợp nhất.

CTA ASP

Các loại hình dịch vụ kế toán phổ biến hiện nay

 • Dịch vụ kế toán trọn gói: Thay vì việc thuê theo gói riêng lẻ theo nghiệp vụ, nhiều DN mới thành lập, DN siêu nhỏ sẽ sử dụng DVKT trọn gói để hỗ trợ toàn bộ công tác kế toán cho DN. DVKT trọn gói ở đây đề cập đến doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có chuyên môn nghiệp vụ hỗ trợ bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế.
 • Dịch vụ báo cáo thuế: DVKT thuế là dịch vụ tư vấn, tính toán, giải quyết các nghiệp vụ, vấn đề về thuế nhà nước của một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Kế toán dịch vụ Thuế hỗ trợ DN tính toán được chuẩn xác mức thuế cũng như giải quyết và tư vấn cho lãnh đạo công ty những khúc mắc về kế toán thuế.
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính: Các đơn vị cung cấp DVKT sẽ thực hiện thu thập chứng từ, sổ sách và thực hiện hạch toán kế toán, kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, kết quả kinh doanh, thuyết minh BCTC theo đúng quy định của pháp luật.

Nền tảng kế toán dịch vụ ASP

ASP.MISA.VN là Nền tảng giúp kết nối DN với các cá nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. ASP.MISA.VN cung cấp các công cụ làm việc hữu ích giúp nâng cao năng suất làm việc. Đồng thời, giúp chủ DN nắm bắt các số liệu về tình hình TC – kế toán mọi lúc mọi nơi.

Những công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân cung cấp DVKT cho DN, có thể kể đến như: 

1. Công ty TNHH tư vấn Thuế Long Việt

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà luật thuế và các chính sách thuế vẫn thường xuyên thay đổi và chưa có sự thống nhất thì các doanh nghiệp cần liên tục cập nhật thông tin thường xuyên, tránh những sai phạm về thuế.

Công ty TNHH tư vấn Thuế Long Việt được ra đời với tư cách một đại lý thuế, thay mặt DN ký tên và đóng dấu trên các giấy tờ và báo cáo thuế phải nộp. Một số dịch vụ Long Việt Tax cung cấp như:

 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Dịch vụ đại lý thuế
 • Dịch vụ kiểm toán thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ chữ ký số điện tử
 • Dịch vụ báo cáo thuế

công ty Long việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P606 Tòa CT4-4 KĐT Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, HN
 • Số điện thoại: 0868 98 68 27
 • Email: thuelongviet@gmail.com
 • Website: https://longviettax.com/
 • Liên hệ để có được báo giá chi tiết về dịch vụ

2. Công ty TNHH tư vấn báo cáo Phương Nguyên

Được thành lập từ 2015, công ty TNHH tư vấn báo cáo Phương Nguyên hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Cà Mau và các tỉnh thành khác. Phương Nguyên hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, thuế, quyết toán thuế

Công ty TNHH tư vấn báo cáo Phương Nguyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
 • Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
 • Tư vấn miễn phí

công ty DVKT Phương Nguyên

Xem thêm:

Công ty tư vấn báo cáo thuế Phương Nguyên

 • Địa chỉ: Số 394, đường Huỳnh Thúc Kháng, khóm 8, Phường 7, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
 • Số điện thoại: 0917999099
 • Email: ctyphuongnguyen2015@gmail.com

3. Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa

Với tiêu chí “Sẵn sàng – Tận tâm – Săn sóc”, công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa là một trong những cty dịch vụ kế toán uy tín hiện nay. Sanata được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực TC – kế toán, hỗ trợ các DN quản lý hiệu quả hoạt động kế toán, thuế.

Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ đại lý thuế
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử và chữ ký số

công ty sanata

Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Sanata:

 • Địa chỉ: 684/28A đường Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 882 9266
 • Website: https://www.satasa.vn/

4. Công ty TNHH AZTAX

Công ty TNHH AZTAX sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được hoạt động dựa trên cam kết: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – hợp lý – uy tín”. Các dịch vụ kế toán AZTAX cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán
 • Dịch vụ hỗ trợ kê khai thuế
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán
 • Dịch vụ lập báo cáo TC
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập DN
 • Dịch vụ C&B trọn gói
 • Dịch vụ tính lương

công ty aztax

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói:

LOẠI HÌNH CÔNG TY SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN / THÁNG
(Đầu vào + Đầu ra)
PHÍ DỊCH VỤ / THÁNG
(Chưa VAT)
Bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Thương mại Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận
Sản xuất Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn  1.500.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.500.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận
Xây dựng/nhà hàng/ăn uống Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn  1.500.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.500.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận
Bảng giá dịch vụ báo cáo tài chính
Thương mại Không phát sinh hóa đơn 1.000.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 2.500.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 3.500.000 VNĐ
 Từ hóa đơn số 31 trở đi  20.000 VNĐ / hóa đơn tăng thêm
Sản xuất Không phát sinh hóa đơn 1.000.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 2.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 3.500.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 4.500.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi 25.000 VNĐ / hóa đơn tăng thêm
Xây dựng/nhà hàng/ăn uống Không phát sinh hóa đơn 1.000.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 3.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 4.500.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 5.500.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi 30.000 VNĐ / hóa đơn tăng thêm
Bảng giá dịch vụ gỡ rối sổ sách – quyết toán thuế
Thương mại Từ 01-10 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 2.100.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.500.000 VNĐ
 Từ hóa đơn số 31 trở đi  20.000 VNĐ / hóa đơn tăng thêm
Sản xuất Từ 01-10 hóa đơn 1.900.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 2.300.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.700.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi 25.000 VNĐ / hóa đơn tăng thêm
Xây dựng/nhà hàng/ăn uống Từ 01-10 hóa đơn 2.100.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 2.500.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.900.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi 30.000 VNĐ/hóa đơn tăng thêm

 

Công ty TNHH AZTAX:

 • Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0932.383.089
 • Website: http://aztax.com.vn

5. Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ về kế toán uy tín hiện nay. Với đặc thù chuyên về lĩnh vực đào tạo kế toán, kế toán thuế, kế toán quản trị thực chiến, kế toán trưởng và dịch vụ kế toán, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka đã hỗ trợ hàng nghìn DN quản lý hoạt động TC – kế toán hiệu quả, tập trung vào sản xuất và kinh doanh.

Các dịch vụ Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka cung cấp gồm:

 • DVKT trọn gói
 • Dịch vụ lập báo cáo TC
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán DN
 • DVKT trưởng
 • DVKT nội bộ
 • Dịch vụ kiểm toán
 • Đào tạo kế toán

công ty Luka

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka:

 • Địa chỉ: Số nhà 35A, Ngách 63/57, đường Lê Đức Thọ tổ 7, Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • SĐT: 0964993872
 • Email: info@ketoanluka.vn

6. Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là một trong những DN dịch vụ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ đám mây nhằm giúp khách hàng truy cập các dịch vụ đơn giản và an toàn, mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý.

Các dịch vụ kế toán tại TAF gồm:

 • Dịch vụ kế toán giá rẻ trọn gói
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
 • Dịch vụ báo cáo thuế

công ty dịch vụ kế toán tại tp hcm

Bảng báo giá của Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF:

BASIC ADVANCE ELITE PRO VIP EXECUTIVE MASTER KING
Bảng giá ngành thương mại dịch vụ
Doanh nghiệp mới thành lập, không phát sinh Dưới 10 hóa đơn Dưới 30 hóa đơn Dưới 50 hóa đơn Dưới 70 hóa đơn Dưới 100 hóa đơn Dưới 150 hóa đơn Trên 150 hóa đơn
390.000 600.000 900.000 1.200.000 1.600.000 1.900.000 2.500.000 2.500.000+ 30.000/1 hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)
Miễn phí cài đặt tài khoản trực tuyến
Chưa bao gồm chí phí duy trì dịch vụ Bảo hiểm xã hội
Đăng ký ngay

Miễn phí 06 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 06 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 03 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 03 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 02 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 02 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 01 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 01 tháng

Thanh toán ngay

Miễn phí 09 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 09 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 06 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 06 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 04 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 04 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 02 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 02 tháng tiếp theo

Bảng giá ngành xây dựng, lắp đặt, sửa chữa
Doanh nghiệp mới thành lập, không phát sinh Dưới 10 hóa đơn Dưới 30 hóa đơn Dưới 50 hóa đơn Dưới 70 hóa đơn Dưới 100 hóa đơn Dưới 150 hóa đơn Trên 150 hóa đơn
390.000 700.000 1.000.000 1.300.000 1.900.000 2.300.000 2.900.000 2.900.000+ 30.000/1 hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)
Miễn phí cài đặt tài khoản trực tuyến
Chưa bao gồm chí phí duy trì dịch vụ Bảo hiểm xã hội
Đăng ký ngay

Miễn phí 06 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 06 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 03 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 03 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 02 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 02 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 01 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 01 tháng

Thanh toán ngay

Miễn phí 09 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 09 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 06 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 06 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 04 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 04 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 02 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 02 tháng tiếp theo

Bảng giá ngành sản xuất, gia công
Doanh nghiệp mới thành lập, không phát sinh Dưới 10 hóa đơn Dưới 30 hóa đơn Dưới 50 hóa đơn Dưới 70 hóa đơn Dưới 100 hóa đơn Dưới 150 hóa đơn Trên 150 hóa đơn
390.000 800.000 1.100.000 1.500.000 2.100.000 2.400.000 3.000.000 3.000.000+ 30.000/1 hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)
Miễn phí cài đặt tài khoản trực tuyến
Chưa bao gồm chí phí duy trì dịch vụ Bảo hiểm xã hội
Đăng ký ngay

Miễn phí 06 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 06 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 03 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 03 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 02 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 02 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 01 tháng

Đăng ký ngay

Miễn phí 01 tháng

Thanh toán ngay

Miễn phí 09 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 09 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 06 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 06 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 04 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 04 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 02 tháng tiếp theo

Thanh toán ngay

Miễn phí 02 tháng tiếp theo

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF:

 • Địa chỉ: 62A đường Phạm Ngọc Thạch , P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 866 66 00
 • Website: https://taf.vn

7. Công ty TNHH và tư vấn thuế Tâm An

Được thành lập từ năm 2004, Tâm An hiện đang là cty dịch vụ kế toán, đại lý thuế đáng tin cậy tại Việt Nam. Công ty hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi “Đáng tin cậy – Chuyên nghiệp – Hợp pháp – Tận tâm” nhằm mang lại những dịch vụ uy tín và chất lượng, trở thành đối tác tin cậy của các DN trong việc quản lý kế toán.

Một số dịch vụ Công ty TNHH dịch vụ kế toán và tư vấn thuế Tâm An cung cấp như:

 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ BCTC
 • Dịch vụ làm báo cáo thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

 tâm an

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.08, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 73081339
 • Email: info@taman.com.vn
 • Website: taman.com.vn

8. Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế D&P Việt Nam

Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế D&P Việt Nam được thành lập từ năm 2019 với phương châm hoạt động “cung ứng dịch vụ, tư duy tìm giải pháp”, D&P đã hỗ trợ các DN vừa quản lý tốt TC – kế toán, vừa tiết kiệm chi phí tối ưu.

Các dịch vụ kế toán, thuế mà D&P cung cấp tới khách hàng, gồm:

 • DVKT thuế
 • Dịch vụ lập báo cáo TC
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • DVKT trọn gói
 • DVKT trưởng
 • DVKT nội bộ
 • Dịch vụ thuê kế toán nội bộ

kế toán dịch vụ dp

Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế D&P Việt Nam:

 • Địa chỉ: B18-TT15 khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0944 958 466
 • Email: Nguyendung@dailythuedp.com
 • Website: http://dailythuedp.com/

9. Công ty TNHH Kế toán – Đại lý thuế The Smile

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế, Công ty TNHH Kế toán – Đại lý thuế The Smile đã cung cấp dịch vụ và giải pháp cho hơn 1000 DN trên khắp cả nước. Đây cũng là đơn vị có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ TC và Tổng cục Thuế công nhận.

Các dịch vụ Công ty TNHH kế toán – đại lý thuế The Smile cung cấp:

 • DVKT trọn gói
 • Dịch vụ lập BCTC
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
 • Tư vấn miễn phí

công ty smile

Bảng báo giá Công ty TNHH Kế toán – Đại lý thuế The Smile:

NHÓM NGÀNH SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/QUÝ GÓI TIÊU CHUẨ
Spa
Tư vấn
Agency
Giáo dục
Karaoke
Khách sạn
Không phát sinh 1.500.000/quý
Dưới 15 1.800.000/quý
Dưới 30 2.100.000/quý
Dưới 45 2.400.000/quý
Dưới 60 3.000.000/quý
Dưới 75 3.900.000/quý
Dưới 90 4.500.000/quý
Dưới 105 5.100.000/quý
Dưới 135 6.000.000/quý
Dưới 165 6.600.000/quý
Dưới 195 7.500.000/quý
Từ 195 trở lên Mỗi hóa đơn phát sinh thêm tính phí
15.000đ/hóa đơn
Thương mại Không phát sinh 1.500.000/quý
Dưới 15 2.100.000/quý
Dưới 30 2.400.000/quý
Dưới 45 3.000.000/quý
Dưới 60 3.600.000/quý
Dưới 75 4.200.000/quý
Dưới 90 4.800.000/quý
Dưới 105 5.400.000/quý
Dưới 135 6.300.000/quý
Dưới 165 7.200.000/quý
Dưới 195 8.100.000/quý
Từ 195 trở lên Mỗi hóa đơn phát sinh thêm tính phí
20.000đ/hóa đơn
Quà tặng
Phần mềm
Quảng cáo
Tour du lịch
Trang trí nội thất
Gia công – lắp đặt – sửa chữa
Không phát sinh 1.500.000/quý
Dưới 15 2.400.000/quý
Dưới 30 3.000.000/quý
Dưới 45 4.200.000/quý
Dưới 60 5.400.000/quý
Dưới 75 6.900.000/quý
Dưới 90 8.100.000/quý
Dưới 105 9.300.000/quý
Dưới 135 10.500.000/quý
Dưới 165 11.700.000/quý
Dưới 195 12.900.000/quý
Từ 195 trở lên Mỗi hóa đơn phát sinh thêm tính phí
25.000đ/hóa đơn
Sản xuất
Logistic
Xây dựng
Tổ chức sự kiện
Không phát sinh 1.500.000/quý
Dưới 15 3.000.000/quý
Dưới 30 3.300.000/quý
Dưới 45 4.500.000/quý
Dưới 60 5.700.000/quý
Dưới 75 7.200.000/quý
Dưới 90 8.400.000/quý
Dưới 105 9.600.000/quý
Dưới 135 10.800.000/quý
Dưới 165 12.000.000/quý
Dưới 195 13.200.000/quý
Từ 195 trở lên Mỗi hóa đơn phát sinh thêm tính phí
30.000đ/hóa đơn

Công ty TNHH kế toán – đại lý thuế The Smile:

 • Địa chỉ: LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 8888 72
 • Email: admin@thesmile.vn
 • Website: https://thesmile.vn/

10. Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, pháp lý DN…cho các DN trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận, Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ E-tax cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế hỗ trợ DN quản lý TC – kế toán và tiết kiệm hơn 80% chi phí thuê văn phòng hay nhân viên.

Các dịch vụ kế toán E-tax cung cấp gồm:

 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
 • Làm BCTC
 • Làm sổ sách kế toán

công ty DVKT etax

Bảng báo giá Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax:

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ
Báo giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng/Quý
Không phát sinh 200.000
Từ 01 đến 05 600.000
Từ 06 đến 10 700.000
Từ 11 đến 20 900.000
Từ 21 đến 30 1.500.000
Từ 31 đến 50 2.000.000
Từ 51 trở lên Thỏa Thuận
Báo giá dịch dịch vụ làm sổ sách kế toán hoàn thiện
Không phát sinh 200.000
Từ 01 đến 05 400.000
Từ 06 đến 10 500.000
Từ 11 đến 20 700.000
Từ 21 đến 30 1.200.000
Từ 31 đến 50 1.500.000
Từ 51 trở lên Liên hệ

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ E-tax:

 • Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh/ 36/54 Đường TX24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp HCM
 • Hotline: 0967 001 086
 • Website: https://ketoanetax.com/

Tuỳ theo quy mô công ty hoặc số lượng chứng từ nghiệp vụ, là doanh nghiệp mới thành lập công ty, doanh nhiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn mà phí dịch vụ cung cấp sẽ khác nhau, dao động từ 500.000đ trở lên.

Thấu hiểu nhu cầu của DN trong việc tìm kiếm DVKT phù hợp với nhu cầu, chi phí DN, MISA (Đơn vị 25 năm kinh nghiệm chuyên phát triển phần mềm trong lĩnh vực TC- kế toán, kê khai Thuế,… cho hơn 250.000 DN và hàng triệu cá nhân) ra mắt Nền tảng  ASP.MISA.VN là cầu nối trao đổi thông tin, nghiệp vụ, công việc chuyên môn giữa KTDV và DN trên khắp cả nước.

Nền tảng ASP.MISA.VN của chúng tôi giúp các doanh nghiệp:

 • Nhanh chóng tìm kiếm, tiếp cận và hợp tác được với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán tại Việt Nam, giải quyết các nghiệp vụ kế toán phù hợp với nhu cầu từng DN
 • Dễ dàng giao tiếp, đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối khi trao đổi thông tin với Kế toán dịch vụ
 • Lưu trữ, tra cứu dữ liệu kế toán của đơn vị nhanh chóng, dễ dàng

nền tảng kế toán dịch vụ ASP

Nền tảng ASP.MISA.VN của chúng tôi hỗ trợ hàng trăm nghìn DN tiếp cận được với những dịch vụ giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình. Ngoài ra, DN có thể so sánh giữa các cá nhân, tổ chức cung cấp DVKT về giá cả, chất lượng để lựa chọn đơn vị làm kế toán phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thêm hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng, doanh nghiệp tự do lựa chọn đơn vị phù hợp với những tiêu chí đặt ra của DN mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức tìm kiếm, doanh nghiệp có thể click vào link dưới đây:

CTA-04-ASP


Click Xem Ngay >> Top công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín nhất