Top 10 công ty dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế uy tín giá tốt

212

Dịch vụ kế toán là dịch vụ cần thiết cho các Doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ này ngoài giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí cho công tác kế toán, hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục giấy tờ pháp lý với Cơ quan Thuế, hóa đơn, chứng từ, kê khai Thuế,…

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ kế toán được đánh giá là giải pháp kinh doanh hoàn hảo giúp Doanh nghiệp hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý, nghiệp vụ liên quan đến công tác kế toán đảm bảo về tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Tại bài viết dưới đây, ASP.MISA.VN giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

khái niệm về dịch vụ kt

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với các Doanh nghiệp mới thành lập, Doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ, việc xây dựng bộ phận kế toán chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm để thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý với Cơ quan Thuế, báo cáo Thuế, xử lý hóa đơn chứng từ hợp lệ – hợp pháp, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán,… thường khá là khó khăn, thậm chí nằm ngoài khả năng chi trả trong định mức cho phép của doanh nghiệp. Việc tìm kiếm, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hoặc riêng lẻ theo nhu cầu của doanh nghiệp thay thế và bổ trợ cho kế toán nội bộ là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

Như vậy, dịch vụ kế toán được hiểu là việc cung cấp dịch vụ làm kế toán, làm kế toán trưởng, lập báo cáo tài chính, tư vấn kế toán và các công việc khác thuộc nội dung công tác kế toán theo quy định của Luật này cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ này ngoài việc tập hợp đầy đủ các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hợp pháp do Bộ tài chính – Tổng cục thuế cấp còn phải có thêm yếu tố về năng lực quản lý cũng như năng lực, trình độ chuyên môn cao. 

Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp nhìn nhận chuẩn xác hơn năng lực cũng như tiềm năng trước mỗi giai đoạn kinh doanh, tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết. Đây cũng là lý do giúp cho các doanh nghiệp có thể tìm ra được các phương pháp tối ưu chi phí cho công tác kế toán nhưng đảm bảo thực hiện và nộp các báo cáo cho các Cơ quan thuế đúng đủ và báo cáo quản trị nội bộ chính xác để định ra được chiến lược kinh doanh chủ động nhưng vẫn tuân thủ được mọi quy định của pháp luật.

2. Quá trình thực hiện dịch vụ kế toán

Quá trình thực hiện DVKT (hay hiểu đơn giản là việc thuê kế toán dịch vụ trọn gói hoặc riêng theo nghiệp vụ) bao gồm nhiều bước gồm:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động kế toán, thuế khi có văn bản pháp luật, quy định, nghị định, thông tư,… mới ban hành
 • Hỗ trợ đăng ký thuế cho doanh nghiệp
 • Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho hoạt động của doanh nghiệp
 • Báo cáo theo quy định của các Luật Thuế như: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và những loại sắc thuế khác
 • Thực hiện nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buộc, đăng ký lao động bắt buộc. Bên cạnh đó, luật lao động, luật bảo hiểm xã hội đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các Quỹ, bao gồm Quỹ Bảo hiểm xã hội, Quỹ bảo hiểm y tế, Quỹ bảo hiểm thất nghiệp của doanh nghiệp
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định
 • DVKT thay mặt đại diện pháp luật của DN giải trình về những số liệu đã thực hiện, bao gồm: các số liệu trên các loại báo cáo thuế, số liệu trên bộ Báo Cáo Tài chính đã nộp cho cơ quan thuế,..

quá trình thực hiện dịch vụ kt

3. Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

Căn cứ: Luật Kế toán 2015 và Thông tư 296/2016/TT-BTC hướng dẫn cấp, thu hồi và quản lý Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề DVKT do Bộ Tài chính ban hành vừa chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2017. Người có chứng chỉ kế toán viên hoặc chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của Luật kiểm toán độc lập được đăng ký hành nghề DVKT qua doanh nghiệp kinh doanh DVKT hoặc hộ kinh doanh DVKT khi có đủ các điều kiện sau đây:

 • Có năng lực hành vi dân sự
 • Có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán từ 36 tháng trở lên kể từ thời điểm tốt nghiệp đại học
 • Tham gia đầy đủ chương trình cập nhật kiến thức theo quy định

Lưu ý: Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề DVKT có giá trị khi người được cấp có hợp đồng lao động làm toàn bộ thời gian cho một doanh nghiệp kinh doanh DVKT. Như vậy, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn, nghiệp vụ và trình độ khi lựa chọn DVKT để hỗ trợ công tác liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn,…

4. Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán

dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán có những nhiệm vụ như sau:

 • Hạch toán tài chính: DVKT có nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ tương tự như nhiệm vụ chung của kế toán ở doanh nghiệp như tính toán chi phí, hạch toán nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận một cách đúng đắn kết quả kinh doanh.
 • Theo dõi hoạt động tài chính: DVKT hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra, đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp phát hiện những sai sót trong hoạt động, ảnh hưởng đến tài sản của DN. Về vấn đề theo dõi hoạt động tài chính cần có sự nhất trí và cho phép của doanh nghiệp.
 • DVKT có nhiệm vụ giúp đỡ DN quản lý tài sản. Doanh nghiệp có thể thuê, sử dụng dịch vụ kế toán để quản lý, giám sát chặt chẽ việc thực hiện sử dụng đúng định mức nguyên vật liệu để sản xuất sản phẩm từ đó góp phần đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

5. Các dịch vụ kế toán được thực hiện

Các DVKT được thực hiện như sau:

 • Thực hiện ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại doanh nghiệp và lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo quy định
 • Làm kế toán trưởng
 • Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán cho đơn vị
 • Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán
 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán
 • Tư vấn tài chính
 • Kê khai thuế
 • Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật

Cụ thể, doanh nghiệp có thể sử dụng DVKT trọn gói hoặc thuê riêng theo nhu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp như:

 •  Hỗ trợ kiểm tra hồ sơ đăng ký kinh doanh và hoàn thiện hồ pháp lý với cơ quan thuế, cơ quan Bảo hiểm
 • Tư vấn, kiểm tra hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp đã hợp pháp, hợp lý, hợp lệ chưa?
 • Thông báo phát hành hóa đơn, hỗ trợ doanh nghiệp lập hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, theo quý
 • Lập tờ khai thuế môn bài, các báo cáo liên quan tới các loại thuế phát sinh của doanh nghiệp (nếu có)
 • Hỗ trợ tính và lập bảng lương, thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
 • Ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh của Doanh nghiệp
 • Báo cáo thuế tháng/quý cho doanh nghiệp
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tình hình nộp thuế của DN và kịp thời giải quyết hiệu quả
 • Thực hiện các báo cáo quyết toán hằng năm cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ in sổ sách kế toán gửi đến doanh nghiệp và cơ quan thuế
 • Giải trình, làm quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế thanh kiểm tra (nếu có)
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến thuế cho doanh nghiệp

Nền tảng kế toán dịch vụ ASP

ASP.MISA.VN là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp với các cá nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. ASP.MISA.VN cung cấp các công cụ làm việc hữu ích giúp Kế toán dịch vụ nâng cao năng suất làm việc. Đồng thời, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt các số liệu về tình hình tài chính kế toán mọi lúc mọi nơi.

6. Lý do Doanh nghiệp nên thuê DVKT

Thông thường, để thuê được kế toán tổng hợp có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm để xử lý các công việc kế toán thì doanh nghiệp phải tốn kém chi phí rất lớn, vượt so với định mức chi trả của Doanh nghiệp mới thành lập, DN vừa và nhỏ thì khoản chi này là chưa thực sự cấp thiết của doanh nghiệp.

Dưới đây ASP.MISA.VN sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan nhất về việc thuê DVKT và thuê kế toán có kinh nghiệm ngồi tại văn phòng:

Sử dụng DVKT trọn gói hoặc riêng lẻ theo nghiệp vụ Thuê kế toán trình độ, chuyên môn cao ngồi tại văn phòng làm việc
Chi phí nhân sự

Phí thuê DVKT phụ thuộc vào số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn công việc. Như vậy, nếu công ty có quy mô nhỏ ít chứng từ, nghiệp vụ đơn giản chủ yếu trong lĩnh vực Thương mại, dịch vụ thì việc thuê DVKT đủ chuyên môn sẽ tiết kiệm hơn chi phí tuyển dụng, thuê nhân viên kế toán trình độ chuyên môn cao. 

Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch khi doanh nghiệp sử dụng DVKT. Cũng giống như việc doanh nghiệp thuê 1 kế toán chuyên môn cao làm việc thời vụ công việc, DN sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

Với các công ty quy mô nhỏ thì chi phí để thuê được kế toán chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm xử lý hỗ trợ các giấy tờ pháp lý với CQT, báo cáo thuế,… làm việc tại DN thường khá cao và nằm trong chi phí không cần thiết của doanh nghiệp.

Như vậy thì việc thuê kế toán ngồi tại DN sẽ tốn kém hơn việc thuê DVKT.

Chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợ Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị giúp DN tinh gọn được bộ máy. Các phần mềm để xử lý nghiệp vụ kế toán cũng được kế toán dịch vụ chuẩn bị sẵn để đảm bảo công việc xử lý hiệu quả nhất. Doanh nghiệp phải chuẩn bị trang thiết bị như máy tính, phòng làm việc, thiết bị làm việc và khoản phí mua phần mềm kế toán hỗ trợ công việc cho nhân viên làm việc.
Tính chuyên nghiệp
 •  Tính chuyên nghiệp cao
 • DVKT là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, tiếp cận nhiều trường hợp, nắm bắt luật thuế nhanh chóng nên có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách thuận lợi và chuyên nghiệp. DVKT chịu trách nhiệm về việc sai sót liên quan đến công việc đảm nhận như hóa đơn, chứng từ,… và các nghiệp vụ phát sinh khác. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm, DVKT có khả năng xử lý các nghiệp vụ khó nhanh hơn, đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của DN có thể đáp ứng.
 •  Tính chuyên nghiệp thấp hơn
 • Với chi phí không cao nên thường các DN mới thành lập, DN siêu nhỏ sẽ sử dụng các kế toán mới ra trường, các kế toán này ít có cơ hội và chạm và xử lý tình huống phát sinh bất ngờ trong nghề, đồng thời việc nắm bắt luật thuế không kịp thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của DN.

7. Trách nhiệm của DN kinh doanh DVKT, hộ kinh doanh DVKT

Căn cứ Điều 67 tại Luật số: 88/2015/QH13 quy định trách nhiệm của kế toán viên hành nghề, doanh nghiệp kinh doanh DVKT, hộ kinh doanh DVKT như sau:

 • Thực hiện công việc kế toán liên quan đến nội dung DVKT thỏa thuận trong hợp đồng
 • Tuân thủ pháp luật về kế toán và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kế toán
 • Chịu trách nhiệm trước khách hàng và trước pháp luật về nội dung DVKT đã cung cấp và phải bồi thường thiệt hại do mình gây ra
 • Thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thực hiện chương trình cập nhật kiến thức hàng năm theo quy định của Bộ Tài chính
 • Tuân thủ sự quản lý nghề nghiệp và kiểm soát chất lượng DVKT của Bộ Tài chính hoặc của tổ chức nghề nghiệp về kế toán được Bộ Tài chính ủy quyền
 • Mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp theo quy định của Chính phủ

Như vậy, Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ KT hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm chuyên môn và trách nhiệm xử lý công việc.

8. Khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Thông thường các công ty đều có phòng ban kế toán với số lượng nhân viên tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp. Song vẫn có nhiều doanh nghiệp thiếu bộ máy kế toán hoặc bộ máy kế toán chưa hoàn chỉnh cần tìm người có chuyên môn cao, kinh nghiệm để làm kế toán dịch vụ trọn gói hoặc hỗ trợ kiểm tra, rà soát dữ liệu đảm bảo chính xác trước khi nộp cho CQT.

dịch vụ kế toán

Doanh nghiệp nên sử dụng DVKT khi nào?

 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống tính toán cần đến DVKT để hỗ trợ các giấy tờ pháp lý, thủ tục với CQT
 • Doanh nghiệp nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ, hóa đơn cũng như khối lượng công việc trong tháng và không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày
 • Chi phí nhân viên kế toán là một khoản phí đáng kể khi doanh nghiệp thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ. Do vậy, việc thuê KTDV giúp DN tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo công tác kế toán thuế chính xác, hiệu quả
 • DN thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên gia hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì nên thuê kế toán dịch vụ để hỗ trợ công việc
 • DN cần lập lại hệ thống kế toán của công ty, giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng một cách khoa học, chuyên nghiệp và tiến hành các công việc quyết toán, báo cáo Doanh nghiệp cần cập nhật các quy định thông tin mới, bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ kế toán hiện tại của đơn vị.

9. Dịch vụ kế toán trọn gói và dịch vụ kế toán Thuế

 •  Thay vì việc thuê kế toán dịch vụ theo gói riêng lẻ theo nghiệp vụ, nhiều doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ sử dụng DVKT trọn gói để hỗ trợ toàn bộ công tác kế toán cho doanh nghiệp. DVKT trọn gói ở đây đề cập đến doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm hỗ trợ bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế.
 • DVKT thuế là một dịch vụ tư vấn, tính toán, giải quyết các nghiệp vụ, vấn đề liên quan tới thuế nhà nước của một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Kế toán dịch vụ Thuế hỗ trợ doanh nghiệp tính toán được chuẩn xác mức thuế cũng như giải quyết và tư vấn cho lãnh đạo công ty những khúc mắc liên quan tới kế toán thuế.

10. Top 10 công ty dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế uy tín giá tốt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân cung cấp DVKT cho doanh nghiệp, có thể kể đến như: 

10.1. Công ty TNHH tư vấn Thuế Long Việt

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà luật thuế và các chính sách liên quan đến thuế vẫn thường xuyên thay đổi và chưa có sự thống nhất thì các doanh nghiệp cần liên tục cập nhật thông tin thường xuyên, tránh những sai phạm về thuế.

Công ty TNHH tư vấn Thuế Long Việt được ra đời với tư cách một đại lý thuế, thay mặt doanh nghiệp ký tên và đóng dấu trên các giấy tờ và báo cáo thuế phải nộp. Các dịch vụ Long Việt Tax cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Dịch vụ đại lý thuế
 • Dịch vụ kiểm toán thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ chữ ký số điện tử

công ty Long việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P606 Tòa CT4-4 KĐT Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, HN
 • Số điện thoại: 0868 98 68 27
 • Email: thuelongviet@gmail.com
 • Website: https://longviettax.com/

10.2. Công ty TNHH tư vấn báo cáo Phương Nguyên

Được thành lập từ 2015, công ty TNHH tư vấn báo cáo Phương Nguyên hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Cà Mau và các tỉnh thành khác. Phương Nguyên hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, thuế, quyết toán thuế

Công ty TNHH tư vấn báo cáo Phương Nguyên cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
 • Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
 • Tư vấn miễn phí

công ty DVKT Phương Nguyên

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 394, đường Huỳnh Thúc Kháng, khóm 8, Phường 7, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
 • Số điện thoại: 0917999099
 • Email: ctyphuongnguyen2015@gmail.com

10.3. Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa

Với tiêu chí “Sẵn sàng – Tận tâm – Săn sóc”, công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín hiện nay. Sanata được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – kế toán, hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động kế toán, thuế.

Các dịch vụ Sanata cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ kế toán
 • Dịch vụ đại lý thuế
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử và chữ ký số

công ty sanata

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 684/28A đường Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 882 9266
 • Website: https://www.satasa.vn/

10.4. Công ty TNHH AZTAX

Công ty TNHH AZTAX sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được hoạt động dựa trên cam kết: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – hợp lý – uy tín”. Các dịch vụ kế toán AZTAX cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán
 • Dịch vụ hỗ trợ kê khai thuế
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Dịch vụ C&B trọn gói
 • Dịch vụ tính lương

công ty aztax

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0932.383.089
 • Website: http://aztax.com.vn

10.5. Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ về kế toán uy tín hiện nay. Với đặc thù chuyên về lĩnh vực đào tạo kế toán, kế toán thuế, kế toán quản trị thực chiến, kế toán trưởng và dịch vụ kế toán, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp quản lý hoạt động tài chính – kế toán hiệu quả, tập trung vào sản xuất và kinh doanh.

Các dịch vụ Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Luka cung cấp bao gồm:

 • DVKT trọn gói
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán DN
 • DVKT trưởng
 • DVKT nội bộ
 • Dịch vụ kiểm toán
 • Đào tạo kế toán

công ty Luka

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 35A, Ngách 63/57, đường Lê Đức Thọ tổ 7, Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • SĐT: 0964993872
 • Email: info@ketoanluka.vn

10.6. Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là một trong những doanh nghiệp dịch vụ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ đám mây nhằm giúp khách hàng truy cập các dịch vụ đơn giản và an toàn, mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý.

Các dịch vụ kế toán tại TAF bao gồm:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

công ty dịch vụ kế toán tại tp hcm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62A đường Phạm Ngọc Thạch , P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 866 66 00
 • Website: https://taf.vn

10.7. Công ty TNHH dịch vụ kế toán và tư vấn thuế Tâm An

Được thành lập từ năm 2004, Tâm An hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ kế toán, đại lý thuế đáng tin cậy tại Việt Nam. Công ty hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi “Đáng tin cậy – Chuyên nghiệp – Hợp pháp – Tận tâm” nhằm mang lại những dịch vụ uy tín và chất lượng, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính – kế toán.

Các dịch vụ Tâm An cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ làm báo cáo thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói

 tâm an

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.08, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 73081339
 • Email: info@taman.com.vn
 • Website: taman.com.vn

10.8. Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế D&P Việt Nam

Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế D&P Việt Nam được thành lập từ năm 2019 với phương châm hoạt động “cung cấp dịch vụ, tư duy tìm giải pháp”, D&P đã hỗ trợ các doanh nghiệp vừa quản lý tốt tài chính – kế toán, vừa tiết kiệm chi phí tối ưu.

Các dịch vụ kế toán, thuế mà D&P cung cấp, bao gồm:

 • DVKT thuế
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • DVKT trọn gói
 • DVKT trưởng
 • DVKT nội bộ
 • Dịch vụ thuê kế toán nội bộ

kế toán dịch vụ dp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B18-TT15 khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0944 958 466
 • Email: Nguyendung@dailythuedp.com
 • Website: http://dailythuedp.com/

10.9. Công ty TNHH Kế toán – Đại lý thuế The Smile

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế, Công ty TNHH Kế toán – Đại lý thuế The Smile đã cung cấp dịch vụ và giải pháp cho hơn 1000 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đây cũng là đơn vị có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ tài chính và Tổng cục Thuế công nhận.

Các dịch vụ Công ty TNHH kế toán – đại lý thuế The Smile cung cấp bao gồm:

 • DVKT trọn gói
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
 • Tư vấn miễn phí

công ty smile

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 8888 72
 • Email: admin@thesmile.vn
 • Website: https://thesmile.vn/

10.10. Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, pháp lý doanh nghiệp…cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận, Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ E-tax cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính – kế toán và tiết kiệm hơn 80% chi phí thuê văn phòng hay nhân viên.

Các dịch vụ kế toán E-tax cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Làm báo cáo tài chính
 • Làm sổ sách kế toán

công ty DVKT etax

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh/ 36/54 Đường TX24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp HCM
 • Hotline: 0967 001 086
 • Website: https://ketoanetax.com/

Tuỳ theo quy mô công ty hoặc số lượng chứng từ nghiệp vụ của từng công ty mà phí dịch vụ cung cấp sẽ khác nhau, dao động từ 500.000đ trở lên.

Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm DVKT phù hợp với nhu cầu, chi phí doanh nghiệp, MISA (Đơn vị 25 năm kinh nghiệm chuyên phát triển phần mềm trong lĩnh vực tài chính kế toán, kê khai Thuế,… cho hơn 250.000 DN và hàng triệu cá nhân) ra mắt Nền tảng kế toán dịch vụ ASP.MISA.VN là cầu nối trao đổi thông tin, nghiệp vụ, công việc chuyên môn giữa Kế toán dịch vụ và Doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Nền tảng Kế toán dịch vụ ASP.MISA.VN giúp Doanh nghiệp:

 • Nhanh chóng tìm kiếm, tiếp cận và hợp tác được với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán tại Việt Nam, giải quyết các nghiệp vụ kế toán phù hợp với nhu cầu từng Doanh nghiệp
 • Dễ dàng giao tiếp, đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối khi trao đổi thông tin với Kế toán dịch vụ
 • Lưu trữ, tra cứu dữ liệu kế toán của đơn vị nhanh chóng, dễ dàng

Nền tảng kế toán dịch vụ ASP

Nền tảng Kế toán dịch vụ ASP.MISA.VN hỗ trợ hàng trăm nghìn doanh nghiệp tiếp cận được với những kế toán dịch vụ giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể so sánh giữa các cá nhân, tổ chức cung cấp DVKT về giá cả, chất lượng để lựa chọn kế toán dịch vụ phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thêm hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng, tự do lựa chọn đơn vị phù hợp với những tiêu chí đặt ra của doanh nghiệp, doanh nghiệp nhấn tìm kiếm TẠI ĐÂY