Công ty MIPU: Công nghệ là chìa khóa để tiếp cận nhiều doanh nghiệp hơn

195

Với hơn 200 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán thuế, Công ty TNHH MIPU – đối tác quan trọng của MISA đang là đơn vị tiên phong của tỉnh Thái Bình thúc đẩy việc chuyển đổi số quản lý tài chính – kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP cho các doanh nghiệp tại đây và trên địa bàn cả nước.

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH MIPU hay còn gọi là đại lý thuế MIPU biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kế toán, kê khai thuế tại Thái Bình. Với kinh nghiệm của mình, MIPU đã và đang cung cấp nhiều giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tuân thủ luật thuế cũng như là cầu nối thay mặt doanh nghiệp thực hiện kê khai, quyết toán và làm thủ tục với các cơ quan Thuế. Bắt nhịp với cuộc cách mạng 4.0, đặc biệt là trong thời điểm COVID – 19 bùng nổ, đại lý thuế MIPU nhanh chóng chuyển mình, tiên phong triển khai phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đến với khách hàng.

Khi được hỏi về lý do thực hiện việc chuyển đổi này, chị Đặng Sơn Hoài – Giám đốc Công ty TNHH MIPU nhấn mạnh: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu và công nghệ là chìa khoá giúp Đại lý thuế chúng tôi tiếp cận nhiều doanh nghiệp hơn trong thời đại số. Nền tảng MISA ASP không những cho phép chúng tôi làm được điều này mà còn là một giải pháp hữu ích và hiệu quả cho các đơn vị kế toán dịch vụ như chúng tôi.”

Chị Đặng Sơn Hoài – Giám đốc Công ty TNHH MIPU

Chuyển đổi số bằng MISA ASP để không bỏ rơi doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tuy hạn chế nguồn lực nhưng lại có khả năng thay đổi và thích ứng nhanh để chuyển đổi, chỉ cần được tư vấn và có sự lựa chọn chính xác trong các nền tảng số phục vụ quản trị, vận hành nói chung và quản lý tài chính – kế toán nói riêng. MISA ASP chính là bước ngoặt, là lựa chọn để các đại lý thuế như MIPU và doanh nghiệp vừa và nhỏ không bị bỏ rơi, tiếp cận với việc chuyển đổi số nhanh chóng với mức chi phí hợp lý. Nhờ việc tham gia nền tảng MISA ASP các đại lý thuế, doanh nghiệp đang dần thay đổi phương thức làm việc truyền thống sang phương thức làm việc online, tiếp cận nhanh hơn với việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

“Việc chuyển đổi sang sử dụng phần mềm kế toán online AMIS kế toán trên nền tảng MISA ASP giúp việc liên kết giữa doanh nghiệp và đại lý thuế trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi giảm được nhiều thời gian trong nhập liệu chứng từ và dễ dàng quản lý số lượng khách hàng cũng như phân công công việc đúng với trình độ của nhân viên” – Chị Đặng Sơn Hoài chia sẻ.

Còn đối với các doanh nghiệp thuê kế toán dịch vụ, việc sử dụng MISA ASP để thay đổi phương thức làm việc không chỉ giúp họ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn còn cập nhật tình hình báo cáo tài chính của công ty một cách chính xác, tiện lợi. “Các doanh nghiệp có thể thấy ngay  số liệu kế toán minh bạch chính xác, nắm bắt thông tin kịp thời về ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ của doanh nghiệp mình hàng ngày, hàng giờ. Không những vậy, các tài liệu, chứng từ tài chính kế toán được lưu trữ và “số hoá” trên môi trường internet khiến doanh nghiệp không phải mất thời gian nhập liệu lại khi tìm kiếm một đơn vị kế toán dịch vụ khác cũng như dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn vay” – chị Đặng Sơn Hoài thấy rằng nền tảng MISA ASP mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê kế toán dịch vụ.

MIPU cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số công tác kế toán

Chị Đặng Sơn Hoài – Đại diện doanh nghiệp kế toán dịch vụ MIPU (thứ 7 từ phải sang) ký kết hợp tác cùng MISA về việc tham gia vào nền tảng MISA ASP, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, dưới sự chứng kiến và đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Để thuyết phục doanh nghiệp sẵn sàng chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý – tài chính kế toán không phải dễ dàng đặc biệt là các doanh nghiệp ở các tỉnh, vì đối với họ khái niệm chuyển đổi số còn khá mới mẻ, nhiều ông chủ doanh nghiệp không có thói quen sử dụng công nghệ và không thực sự để tâm đến kế toán của đơn vị mình. Là một đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế MIPU hiểu rằng việc ứng dụng công nghệ không chỉ giúp doanh nghiệp mà còn giúp chính các Đại lý Thuế có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng vào cùng một thời điểm. Chính điều này đã thôi thúc đại lý thuế MIPU thuyết phục khách hàng của mình từng bước chuyển đổi số. Từ khi đồng hành cùng MISA ASP, MIPU đã chuyển đổi số thành công cho 18 đơn vị trong thời gian ngắn.

Đại lý Thuế MIPU tích cực tham gia đồng hành cùng MISA trong công cuộc chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá

Năm 2021, đánh dấu một mốc son mới của MIPU khi ký kết đồng hành cùng MISA hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ chuyển đổi số thông qua Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Thông qua buổi ký kết, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính Phần mềm Kế toán online AMIS Kế toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thông MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tư vấn tham gia chương trình TẠI ĐÂY