Hoài bão mang chuyển đổi số đến gần các doanh nghiệp của Đại lý thuế ABM

424

Quản lý tài chính – kế toán luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp chưa có bộ máy kế toán. Tại Hà Nam, bài toán này đã tìm được lời giải từ các đơn vị cung cấp tận tâm và uy tín như Công ty TNHH Đại lý thuế ABM. Đưa chất lượng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ bằng đam mê và tâm huyết, ABM luôn mong muốn sẽ mang giải pháp chuyển đổi số trong kế toán tài chính đến thật gần với các doanh nghiệp.

Để đam mê, tận tâm dẫn lối

Công ty TNHH Đại lý thuế ABM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ làm thủ tục về thuế được Cục Thuế tỉnh Hà Nam cấp phép hành nghề. Thế mạnh của ABM là một ngũ dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về lĩnh vực tài chính kế toán. Bởi vậy, đại lý luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Luôn trong tâm thế không ngừng học hỏi và đổi mới, chị Nguyễn Thị Liên – Giám đốc công ty TNHH đại lý thuế ABM đang từng bước dẫn dắt đội ngũ của mình ngày càng lớn mạnh

Điều hành công ty TNHH đại lý thuế ABM là chị Nguyễn Thị Liên – nữ giám đốc còn rất trẻ nhưng giỏi nghiệp vụ và có một niềm đam mê lớn với nghề kế toán. Là đơn vị trẻ, nhưng bằng bản lĩnh, chị Liên đã đưa Đại lý thuế ABM mỗi ngày phát triển theo đúng với định hướng, tôn chỉ là cung cấp các nghiệp vụ quan trọng giúp ích cho công tác tài chính – kế toán của các doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến như:

– Cung cấp nhân sự kế toán; Dịch vụ kế toán trọn gói

– Cung cấp dịch vụ tư vấn thuế

– Cung cấp dịch vụ thành lập và giải thể doanh nghiệp

– Cung cấp dịch vụ hồ sơ vay vốn ngân Hàng

– Cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán MISA, phần mềm khai báo BHXH điện tử

Luôn trong tâm thế không ngừng học hỏi và đổi mới, chị Nguyễn Thị Liên – Giám đốc công ty TNHH đại lý thuế ABM đang từng bước dẫn dắt đội ngũ của mình ngày càng lớn mạnh

Với phương châm “Giúp được khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, đại lý thuế ABM luôn đề cao chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Về định hướng lâu dài, ABM xác định đem chất lượng dịch vụ giúp ích được thật nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung và xa hơn nữa là mở rộng dịch vụ trên toàn quốc.

“Tuy nhiên, Đại lý ABM không quá đặt nặng vấn đề về số lượng, ví như 5 năm tới phải có bao nhiêu khách hàng, mở rộng ra bao nhiêu tỉnh thành, hay quy mô nhân sự tăng lên bao nhiêu…? Hoài bão của chúng tôi không dừng lại ở mỗi con số, mà cái quan trọng nhất ABM xác định chính là việc dùng chất lượng để phát triển công ty, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có thật nhiều khách hàng mới tìm đến công ty từ sự hài lòng, tin tưởng và giới thiệu của khách hàng cũ” – nữ Giám đốc Nguyễn Thị Liên cho biết.

Cùng MISA ASP nâng tầm dịch vụ kế toán thuế

Đặt chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, Công ty TNHH Đại lý thuế ABM rất quan tâm đến sự cải tiến và đổi mới, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thay cho những cách thức thủ công, truyền thống đã có phần lạc hậu. Đó cũng là lý do đại lý ABM hợp tác với MISA ngay từ ngày đầu thành lập, đặc biệt là sự đồng điệu trong sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ thông qua Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP.

Đại diện Công ty TNHH Đại lý thuế ABM (thứ 6 từ phải sang) tham gia ký kết đồng hành cùng MISA phát triển Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP

Về nền tảng kế toán dịch vụ của MISA, chị Nguyễn Thị Liên đánh giá, MISA ASP đang thúc đẩy ABM tiến gần với mục tiêu tương lai của mình. Với nền tảng này, rào cản về khoảng cách địa lý đã được xóa nhòa, các doanh nghiệp trên toàn quốc có thể dễ dàng tìm và lựa chọn đại lý thuế ABM cho công tác tài chính – kế toán của họ. Chị nhấn mạnh: “Cả đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán lẫn các doanh nghiệp đều có nhiều lợi ích nếu sử dụng nền tảng MISA ASP. Trong đó, tôi ấn tượng nhất về việc dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ lên ASP, đơn vị dịch vụ như Đại lý ABM có thể trực tiếp theo thao tác xử lý dữ liệu trên MISA AMIS Kế toán online. Điều này giúp công tác kế toán trở nên thuận tiện, hai bên dễ dàng theo dõi, đối chiếu mọi lúc mọi nơi; dữ liệu vừa được bảo mật tốt lại không gây nặng máy, tốn tài nguyên lưu trữ.”

Khẳng định MISA ASP chính là một xu thế tất yếu trong giai đoạn thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Liên cũng bày tỏ niềm tin tưởng dành cho MISA nói chung và Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP nói riêng. Với mức chi phí rất hợp lý, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chưa có đội ngũ kế toán nội bộ hoàn toàn có thể chi trả được để sử dụng, từ đó từng bước tiến tới chuyển đổi số doanh nghiệp trong tương lai. Chị Liên cũng khẳng định, việc tham gia vào nền tảng MISA ASP cũng chính là giúp ABM càng thêm chuyên nghiệp, nâng cao dịch vụ cung cấp ngày càng tốt và có nhiều điều kiện để kết nối với các khách hàng mới trên toàn quốc.

Quả thực, những hoài bão của Công ty TNHH Đại lý thuế ABM chính là minh chứng rõ nét cho sự quyết tâm mạnh mẽ của nhiều đơn vị đang không ngừng đổi mới, cải tiến để công cuộc chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tin rằng với nỗ lực theo đuổi sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Đại lý thuế ABM sẽ ngày càng phát triển và thành công.

Theo cam kết hợp tác giữa MISA và Bộ Thông tin và Truyền thông trong chuỗi hoạt  động đồng hành cùng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được miễn phí một năm tài chính khi sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Doanh nghiệp đăng ký chương trình TẠI ĐÂY