Dũng Diệu và khát vọng chuyển đổi số doanh nghiệp qua MISA ASP

1291

Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu là đơn vị nổi bật tại Nghệ An trong lĩnh vực triển khai hệ thống phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức. Nhờ sứ mệnh trao gửi giá trị trong suốt 20 năm qua, Dũng Diệu được hàng ngàn khách hàng đặt trọn niềm tin vào sự uy tín và chất lượng. Câu chuyện của Dũng Diệu vẫn đang được viết tiếp bằng những khát vọng rất lớn lao…

Khát vọng nâng tầm doanh nghiệp xứ Nghệ

Dường như nhận thấy được sự đồng điệu trong sứ mệnh và định hướng phát triển, ngay từ những ngày đầu thành lập, Dũng Diệu đã đồng hành cùng MISA để trở thành đơn vị độc quyền cung cấp đầy đủ các phần mềm MISA tại tỉnh Nghệ An. Đến nay, đã có hơn 4000 khách hàng tin cậy lựa chọn Dũng Diệu là đơn vị cung cấp dịch vụ, phần mềm quản lý tài chính kế toán, quản lý vận hành bộ máy.

Nhận thức rất rõ mỗi tổ chức cần nhanh chóng chuyển mình trong thời đại 4.0, mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu là hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp tại tỉnh nhà chuyển đổi số. Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP chính là một trong những công cụ đắc lực giúp Dũng Diệu tiến tới mục tiêu đó. Nhận định online là xu thế tất yếu giúp cho các doanh nghiệp ngày nay, Dũng Diệu hiện đang tiến hành đưa dữ liệu của gần 100 đơn vị khách hàng lên nền tảng MISA ASP để thuận tiện cho công tác quản lý tài chính kế toán.

Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Võ Ngọc Bình cùng MISA ký kết hợp tác về việc tham gia vào nền tảng MISA ASP, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số, dưới sự chứng kiến và đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông

Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp của công ty, chị Ngọc Bình cho biết các doanh nghiệp và kế toán dịch vụ thường đau đầu với bài toán quản lý sổ sách. Mỗi kỳ quyết toán là hàng trăm loại biên bản, chứng từ cần mang ra đối chiếu gây tốn thời gian và công sức lưu trữ, tìm kiếm. Phương thức cũ còn cần hệ thống máy chủ máy trạm phức tạp, hiện hữu những bất tiện trong việc đồng bộ dữ liệu… “Những do đó khiến Dũng Diệu muốn nhanh chóng nhập cuộc, thuyết phục các khách hàng không nên chần chừ với nền tảng online” – Chị Ngọc Bình khẳng định.

Những giá trị không mua được bằng tiền

Với các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chuyển đổi số vẫn luôn là một khái niệm còn nhiều mơ hồ. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực sự sẵn sàng vì lo lắng vấn đề chi phí cũng như cách thức thực hiện đúng đắn. Chị Ngọc Bình chia sẻ đầy tâm huyết: “Nhận thức của các doanh nghiệp là một rào cản khá lớn, đòi hỏi mỗi thành viên của Dũng Diệu phải thật sự am hiểu và kiên trì. Đó là lý do chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, đào tạo khách hàng hoàn toàn miễn phí.”

Thật vậy, trong nhiều năm nay, mỗi tháng Dũng Diệu đều tổ chức các khóa đào tạo miễn phí để giải đáp thắc mắc về phần mềm, các kiến thức về nghiệp vụ kế toán, thuế… Với bất kỳ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình, đội ngũ Dũng Diệu đều tận tâm, tận lực hỗ trợ theo tôn chỉ “Tạo điều kiện tốt nhất, đưa dịch vụ phần mềm ưu việt đến tận tay doanh nghiệp”. Bằng những hỗ trợ rất thiết thực và tâm huyết như thế, Dũng Diệu tự tin là một đơn vị mang đến những giá trị đầy ý nghĩa, tạo nên “vòng lặp niềm tin” nối tiếp từ khách hàng này qua khách hàng khác.

Được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng là một đặc quyền rất đặc biệt cho mỗi khách hàng của Dũng Diệu

Chuyển đổi số – “Sứ mệnh của chúng tôi!”

Nổi bật ở Dũng Diệu không chỉ bởi vì đội ngũ có kiến thức chuyên môn sâu mà còn bởi tác phong chuyên nghiệp và tư tưởng rất đổi mới. Tại đây, mỗi nhân sự không coi mình là một nhân viên kinh doanh, họ tự ý thức bản thân là một chuyên gia tư vấn – người đưa đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất. Nhờ luôn mang trong mình lòng tự hào về sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ Dũng Diệu hiểu rất rõ sứ mệnh của bản thân là giúp doanh nghiệp tiến tới chuyển đổi số dễ dàng và toàn diện. Khi đó, họ trở nên say mê hơn với nghề, tự tin vào lợi ích mình mang tới khách hàng, tự tin vào giá trị của bản thân. Đó là một điều rất đáng quý, đáng nể phục mà người Dũng Diệu đã nỗ lực dựng xây trong hơn 20 năm qua!

Đội ngũ Dũng Diệu trở nên hùng mạnh bởi sự cống hiến của những cá nhân đầy say mê, bản lĩnh và tâm huyết với nghề

Những nỗ lực của Dũng Diệu đã, đang và sẽ góp phần xóa tan những rào cản tồn đọng tại các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ trên hành trình chuyển đổi số. Với người bạn đồng hành mang tên MISA ASP, Dũng Diệu sẽ ngày càng lớn mạnh và cùng MISA viết tiếp câu chuyện phụng sự xã hội trong tương lai.

Lựa chọn Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY