Công ty ACS Quốc tế và hành trình chiếm trọn niềm tin với khách hàng

299

Từ bỏ công việc ổn định để xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, chị Đinh Thị Thu Hà – từ một nhân viên kế toán đã trở thành Giám đốc công ty TNHH ACS Quốc tế. Trải qua một thời gian hoạt động, chị Hà nhận thấy cần phải giảm tải các bước vận hành, quản lý trong doanh nghiệp của mình để tối ưu hiệu suất.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh thị trường hiện nay, luật thuế và các chính sách thuế vẫn chưa có sự thống nhất và thường xuyên thay đổi nên doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Chính bởi những trăn trở đó, chị Hà cùng những cộng sự của mình đã tìm hiểu và lựa chọn nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP để gửi trọn niềm tin và chinh phục mọi khách hàng.

Dám từ bỏ sự ổn định để theo đuổi ước mơ của mình

Có lẽ, một công việc ổn định với mức lương tốt là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng với chị Đinh Thị Thu Hà thì lại khác, hơn 10 năm gắn bó với nghề kế toán, chị mong muốn nhiều hơn, không chỉ làm công ăn lương mà còn khao khát được trao những giá trị tới các khách hàng. Đó cũng chính là lý do ACS Quốc tế ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các kế toán viên và giúp các doanh nghiệp giải những bài toán kế toán – thuế.

Chị Hà lựa chọn rời xa công việc ổn định để làm chủ cho doanh nghiệp của chính mình

Thành lập vào tháng 5/2020, đến nay, ACS Quốc tế đã được hơn 1 năm tuổi. Dịch vụ chính của ACS là làm báo cáo thuế trọn gói, cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán, dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp,…… Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng chị Hà và đội ngũ của mình đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực và được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin. Nhớ lại những bước chân đầu tiên với khó khăn một mình phải đối mặt, chị Đinh Thị Thu Hà chia sẻ: “Khi đó chúng tôi chỉ có 7 người nhưng lại không làm fulltime, các chị em chỉ tranh thủ làm ngoài giờ vì lúc đó lượng khách hàng chưa ổn định. Sau này, công việc dần phát triển hơn, tôi và đội ngũ đã dành toàn bộ tâm huyết để xây dựng và cống hiến tại ACS. Đó là khoảng thời gian khó khăn nhưng cũng là kỷ niệm trân quý để sau này tôi có thể tự hào nhớ lại”

Chúng tôi đã từng có thời gian chật vật với chứng từ, tài liệu

Cùng với sự phát triển của công ty, số lượng khách hàng cũng đã dần tăng lên, kéo theo khối lượng tài liệu theo dõi và lưu trữ là rất lớn. Đội ngũ của ACS đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý dữ liệu cũng như báo cáo cho khách hàng.

Với đặc tính của lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, ACS thường xuyên trải qua những thời điểm chật vật với báo cáo, đặc biệt là mỗi mùa quyết toán. “Với nhân sự 7 người và số lượng công việc khá lớn, mỗi thành viên của ACS phải phụ trách báo cáo cho nhiều doanh nghiệp cùng một lúc, điều này khiến công việc bị quá tải, áp lực đặt nặng trên vai của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng, ACS Quốc tế đã và đang dần trở thành nơi khách hàng đặt niềm tin 100%

Không những vậy, khi lưu chứng từ thủ công, việc thất thoát chứng từ hoặc bị hư hại, ẩm mốc do mối mọt, côn trùng,…. là điều khó tránh khỏi. Khi đang trăn trở về những vấn đề đó, chị Hà biết đến MISA ASP. “MISA ASP xuất hiện đúng thời điểm tôi “đau đầu” tìm cách giải quyết các vấn đề của công ty. Nhận thấy MISA ASP đáp ứng được các nhu cầu của mình, tôi đồng ý triển khai luôn mà không suy nghĩ nhiều. Sau một thời gian sử dụng, tôi cảm thấy quyết định của mình thật là đúng đắn”

MISA ASP giúp doanh nghiệp của tôi tăng năng suất gấp nhiều lần

Kể từ khi triển khai MISA ASP, chị Hà như có thêm người trợ thủ đắc lực. “Dù mới triển khai sản phẩm không lâu nhưng tôi thấy năng suất của công ty tăng gấp mấy lần. So với cách làm việc truyền thống, MISA ASP như đòn bẩy để chúng tôi và các doanh nghiệp kế toán dịch vụ khác đi nhanh, đi xa hơn nữa trong tương lai” – Những lời tâm tư của chị Hà như một lần nữa khẳng định sự vượt trội của MISA ASP.

So với cách làm truyền thống, MISA ASP giúp ACS tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều. Nếu như ngày xưa, chị Hà và đội ngũ của mình phải làm việc với khách hàng thông qua chuyển phát nhanh, thì hiện tại, mọi chứng từ sẽ được khách hàng chụp ảnh và gửi trực tiếp cho ACS để hạch toán nhanh chóng. Việc quản lý tiến độ của báo cáo từ đó sẽ minh bạch hơn khi khác hàng có thể kiểm soát chứng từ song song với ACS mà không cần phải đợi như cách truyền thống.

Trước kia, chúng tôi thường nhập liệu và xuất ra excel, sau đó gửi email cho khách hàng kiểm tra. Sai ở đâu thì sửa ở đó, nhiều khi gửi đi gửi lại nhiều lần rất mất thời gian. Từ khi triển khai MISA ASP, mọi thứ của chúng tôi đều lưu trực tiếp trên nền tảng, khách hàng có thể kiểm tra tiến độ song song với kế toán dịch vụ, việc này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với cách thủ công. Bên cạnh đó, việc giao tiếp với khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn khi có MISA ASP, nhờ đó mà tôi được gần và hiểu khách hàng hơn và khách hàng cũng yên tâm và tin tưởng chúng tôi hơn”

Niềm tin của khách hàng với chúng tôi là 100%

Từ khi sử dụng MISA ASP, đa số khách hàng rất ủng hộ việc ACS ứng dụng công nghệ vào công việc. “Khi mà các doanh nghiệp đang đẩy mạnh chuyển đổi số thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ ứng dụng công nghệ cũng sẽ giúp chúng tôi có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp không biết bao giờ mới kết thúc như hiện nay. Hơn nữa, khi biết nền tảng MISA ASP được phát triển bởi MISA thì ngày càng có nhiều khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi hơn”– đó là con đường mà chị Hà nhìn thấy được khi quyết định lựa chọn MISA ASP là “người bạn đồng hành”.

Lễ ký kết giữa MISA và các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đăng ký tham gia Nền tảng MISA ASP với sự chứng kiến của lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cùng Cục tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông

Ứng dụng thành công MISA ASP như mở ra một mối quan hệ hợp tác bền vững giữa MISA với ACS Quốc tế nói riêng và các đơn vị kế toán dịch vụ nói chung. MISA cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường thành công cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn để viết tiếp câu chuyện phụng sự xã hội.

Lựa chọn Công ty TNHH ACS Quốc tế làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.