Quay lại kết quả tìm kiếm
23 Công ty sử dụng ASP Kế toán trên nền tảng MISA ASP

CÔNG TY TNHH MIPU

9 đánh giá
Số nhà 14/08, ngõ 155, đường Lý Thường Kiệt, tổ 9, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Về chúng tôi


            

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 4 năm
Lĩnh vực thương mại

Thiết bị máy tính văn phòng

Kinh doanh thực phẩm, rượu

Kinh doanh nhôm, kính

Văn phòng phẩm

Kinh doanh máy móc, thiết bị công nghiệp

Kinh doanh xăng dầu

Lĩnh vực dịch vụ

Vận tải

Tư vấn thiết kế xây dựng

Nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện

Du lịch

Lĩnh vực sản xuất

Khai thác, nuôi trồng thủy sản

Sản xuất giày da, hàng may mặc

In ấn, xuất bản

Lĩnh vực xây lắp

Xây lắp

Tư vấn thiết kế công trình

Quá trình làm việc
Công ty TNHH MIPU (Đại lý thuế MIPU) có hơn 10 năm kinh nghiệm (từ 2005) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kê khai thuế có đủ chứng chỉ hành nghề được Tổng Cục Thuế công nhận, được Cục Thuế tỉnh Thái Bình cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về Thuế

Là những người đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán, chúng tôi nhận thức rõ những khó khăn mà các Doanh nghiệp gặp phải trong lĩnh vực này, đặc biệt là kế toán thuế. 
Trên thực tế, người làm công tác kế toán nếu không nắm chắc nghiệp vụ cũng như chuyên sâu nghiên cứu về Luật Thuế thì rất khó có thể hiểu rõ và vận dụng vào từng tình huống cụ thể xảy ra hàng ngày tại Doanh nghiệp. Nhiều khoản đáng ra không phải nộp nhưng do xử lý không hợp lý dẫn đến phải nộp. Ngược lại nhiều khoản bắt buộc phải nộp nhưng do không nắm rõ luật nên bỏ qua dẫn đến tình trạng vi phạm pháp luật. Hậu quả là nhiều doanh nghiệp choáng váng với các quyết định truy thu và xử phạt của cơ quan thuế. Có thể nói, tối ưu thuế là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tối đã hóa lợi nhuận của mình.
Đại lý thuế MIPU ra đời với mục đích giải quyết các khó khăn đó thay cho Doanh nghiệp. MIPU là tổ chức trung gian giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế. Là cầu nối thay mặt khách hàng thực hiện việc kê khai, quyết toán và làm các thủ tục về thuế đối với cơ quan thuế. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu hồ sơ và lĩnh vực ngành nghề kinh doanh đặc thù của khách hàng để đưa ra ý kiến tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất giúp cho doanh nghiệp tuân thủ pháp luật thuế một cách chặt chẽ, đồng thời giảm thiếu tối đa số thuế phải nộp 

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ kê khai thuế
Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán nội bộ
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN

Bằng cấp, chứng chỉ

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh làm thủ tục về Thuế

Đánh giá của người dùng

5.0
9 đánh giá
Đánh giá
H
Cty xây dựng HA
16/12/2021
Lĩnh vực xây dựng được đánh giá là lĩnh vực khó đòi hỏi nhiều hồ sơ thủ tục hơn DN thương mại. Nhờ có đại lý thuế MIPU chúng tôi yên tâm trong việc kinh doanh hơn. Cảm ơn MIPU rất nhiều và chúc cho MIPU ngày càng phát triển hơn nữa, giúp được nhiều DN hơn nữa.
CÔNG TY TNHH MIPU
24/12/2021
Đại lý thuế MIPU xin cảm ơn sự tin tưởng và đánh giá của Quý công ty rất nhiều. MIPU xin chúc Quý khách hàng ngày càng phồn thịnh và phát triển, tiếp tục tin tưởng lựa chọn MIPU là người đồng hành trong thời gian tiếp theo.
Đ
DNSX dây điện
25/06/2021
Gần đây chúng tôi gặp khó khăn về công tác tài chính. Vô tình qua đoàn thẩm định một chương trình khởi nghiệp, chúng tôi gặp được đại lý thuế MIPU. Qua báo cáo tài chính, MIPU đã chỉ ngay ra những điểm chưa đạt được của chúng tôi như mua ô tô có giá trị trên 3 tỷ đưa vào sổ sách, hay phế liệu từ sản xuất chưa được đưa vào định mức hay chưa có phương án xử lý. Chúng tôi rất nể phục kiến thức của MIPU. Chúng tôi tin tưởng rằng MIPU sẽ còn thành công hơn nữa với cái tâm cái tầm của MIPU
Đ
Nhà hàng An Định
14/06/2021
Tôi đánh giá rất cao về khả năng chuyên môn, sự chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình của Đại Lý Thuế MIPU trong 4 năm qua. Từ ngày thành lập đến nay chúng tôi hoàn toàn yên tâm kinh doanh, phát triển Doanh Nghiệp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nhờ Đại Lý Thuế MIPU Tôi chúc cho MIPU sẽ phát triển hơn nữa
T
Lê Xuân Tiến
14/06/2021
Chúng tôi đánh giá cao về mọi khía cạnh của Đại lý thuế MIPU
T
Lê Xuân Tiến
03/06/2021
Chúng tôi đánh giá cao về mọi khía cạnh của Đại lý thuế MIPU
CÔNG TY TNHH MIPU
10/06/2021
MIPU trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp, phản hồi của Anh/ Chị Quý khách hàng. MIPU nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của Doanh nghiệp và góp phần chuyển đổi số trong DN.
Xem thêm đánh giá

Gợi ý từ ASP

Lưu ý

MISA không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về các dịch vụ mà các kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng.